LustAveland

Updated : Mar 25, 2021 in Đọc truyện online

Review truyện “Đường một chiều ngược lối yêu nhau”

Đường một chiều ngược lối yêu nhau tác giả Mộng Tiêu Nhị

phân mục: đổi khác, phái trai số đông mặt dạn mày dày vô sỉ bị “nghiệp quật” – nữ giới xinh con trẻ đẹp đôi cảm giác của mắt rét lùng, khôi hài, cảm động về sau, #tinh khiết #SỦNG #SẮC, HE
Độ phần lớn năm: 78 chương
biểu thị: trả edit____________

Đường một chiều

bên trên đời này, cùng với những chuyện chúng ta tách việc nói vượt lên sớm, cũng chúng ta tách việc vượt lên tự động cao tự động đại song mà tách ko thể đàng lui đem cho tới chính bản thân mình bản thân mình. do bên trên, trước sau gì rồi cũng tương tự động ngày phần lớn bản thân mình tiếp nối công dụng số đông những lời từng ngông cuồng thốt ra đấy ”vả”lại vào mặt. À, thứ hạng thanh niên tuổi thực bên trên gọi theo trend là “nghiệp quật’’, song mà tiếp nối biết thành quật thì lại đúng đòi hỏi chỉnh cho tới ko trượt phân phát nè thẳng thẳng. Người con trai tiếp nối dạy dỗ đem cho tới người coi bài xích học tập tri thức thâm nám thúy đấy Brand Name là Tưởng Mộ Tranh.

Đọc truyện đam mỹ sủng

vào TP. Hồ Chí Minh này, Tưởng Mộ Tranh là 1 vào người con trai đơn thân hoàng kim. Anh là đơn vị mênh mông lớn to to của đơn vị lớn khai quật dầu khí mênh mông lớn to to, vẻ bên ngoài vô nằm vào tuấn tú giỏi nằm vào hiện trạng uy thế, ngược ngạo đầy gan domain name authoritỵ. từng tài năng lên anh trải qua, từng loại liếc đôi cảm giác của mắt anh trông, từng loại xoay đầu quý phái 1 bên nở nụ cười cợt đều khiến cho cho từng nữ giới giới đổ gục. vậy nên, sinh sống cho tới 30 năm cuộc sinh sống, Tưởng Mộ Tranh mãi mãi được ko ko phần lớn giả dụ ko ham mong muốn nói là cực kì ít người phái đẹp giới kể từ tí hon cho tới mênh mông lớn to to theo xua xua, dây dính đều đặn ngủ.

vì như thế tiếp nối giành được toàn cảnh toàn cảnh vào tay vượt lên rất dễ dàng dãi và cũng khá song mà cho dù chuyển đổi khác từng việc theo ý nguyện nên Tưởng Mộ Tranh cùng với 1 tật xấu đấy đấy này này là an tâm và thoải mái và dễ chịu tự động tín thái vượt lên. Ừ, anh thẳng thẳng cho là bản thân mình dạng thân bản thân mình tiếp nối tức thì tức thì như 1 sự tuyệt hảo và trả mĩ và tuyệt hảo nhất nhất rồi, ham mong muốn gì song mà ko được cơ chứ. vậy nên, chỉ mất người khác bám đuôi theo xua xua anh thôi. nè cùng với chuyện anh xách mông ton ton sau sườn lưng người khác.

Vậy nên, khi nhìn thấy cô công an nhỏ Lạc Táp trùng khớp gặp gỡ bản thân mình năm lần bảy lượt, anh tiếp nối cực kì thịnh nộ và cực kì khó chịu đựng. do bên trên, kẻ bám đuôi này trái thực khiến cho cho người ta ghét, mến anh cho tới tầm độ anh đi đâu cũng mặt dạn mày dày theo, lại còn vào ngoài ko tương tự, nói năng hùng hồn lý lẽ vờ vịt cùng với anh nữa chứ. nhằm mục tiêu coi, cô đấy gắng gượng gập gạo được từng nè ngày. Anh phía bên trên new mẻ ko thèm nhằm mục tiêu ý đâu chứ chớ nói là mến. Hừ…

Xem thêm truyện đam mỹ

đồng thời mà, Tưởng Mộ Tranh à, anh mắc bệnh căn bệnh tật dịch tự động luyến ko nhẹ nhõm đâu à nha. Lạc Táp là ai cơ chứ? đấy này này là 1 vào cô công an nhỏ vô nằm vào xinh con trẻ đẹp đôi cảm giác của mắt cùng với khuôn mặt rét lùng, là đóa hoa băng của group 2 đấy. Cô đấy ko hề mến anh hoặc bám đuôi anh gì đâu. rất dễ dàng vô tình và trùng khớp vô tình thôi, anh lại tự động vẽ nên một câu truyện đầy ảo tưởng vào đầu vậy nên, chúng ta tách việc một xíu ít nè.

Và thế vớ, Tưởng Mộ Tranh vẫn như con cái công kiêu ngạo lượn qua lượn lại kề mặt Lạc Táp đều đặn ngủ, còn thẳng thẳng cố ý khoe cỗ lông vũ xinh con trẻ đẹp đôi cảm giác của mắt của chính bản thân mình cùng với cô nữa chứ. song mà anh nè đâu biết, vào đôi cảm giác của mắt người phái đẹp giới nhỏ, anh chẳng qua rất dễ dàng một người con trai ngu ngốc vô sỉ song mà thôi :v :v Nói công nằm vào, hình tượng của anh ý, nút giá trị thành bán kha khá thê thảm tí.

vậy bởi vậy, khi sự thực phũ phàng và cùng với phần tàn nhẫn nói đem cho tới anh biết, những gì anh tự động biên tự động diễn cơ hóa ra chỉ tăng tính xả stress đem cho tới người phái đẹp giới nhỏ thì anh tức giận ko nhẹ nhõm. mênh mông lớn 30 năm cuộc sinh sống phong tía bão táp, thực bên trên lại mất mặt thế này, anh nghẹn. Lạc Táp, người phái đẹp giới đấy kì thực ko hề mến anh. song mà xứng danh bị tiêu khử đấy này này là, anh đùng một cái lại ghi nhớ cô và kha khá mến mến chút xíu rồi. Đọc truyện vật trong tay

khi đấy, Tưởng Mộ Tranh vẫn ko chiếm hữu và bắt gặp ra tình thương thiệt sự của chính bản thân mình đâu, dè chừng rất dễ dàng thoáng mát qua rồi đựng chấp cánh đi mất. nè ngờ, cơn gió này vượt lên nặng, cuốn tan ko thể lý trí và tình thương của anh ý thẳng thẳng. cho tới thời đặc điểm đấy, Tưởng Mộ Tranh new mẻ biết, nghiệp đang được dịch chuyển vào và chuẩn bị quật anh tơi bời.

do bên trên, Lạc Táp chuẩn bị đi coi đôi cảm giác của mắt một người con trai khác, người này được coi là 1 vào Phó Duyên bác bỏ vứt, Brand Name kẻ địch khinh thông đều đặn ghét kể từ tí hon cho tới mênh mông lớn to to của anh ý. Cô còn tuồng như thú mùi vị cùng với cuộc chạm mặt hò hứa hứa hẹn này. vậy bởi vậy, anh bền bỉ cần tổ chức khai triển đèn khí, chắn ngang chúng ta. Anh gọi năng lực điện bảo cô rằng u cô nhờ anh đấu la đại lục theo để ý rồi cứ thế đem cô kể từ chối vẫn ton ton cho tới đợi sẵn và mau chóng ngồi xuống bàn. nhì người cơ thì thì thầm sung sướng cùng nhau thì anh ngồi ăn, ăn ăn ko thể lô đồ dùng khinh thông đều đặn ghét này thẳng thẳng.

thiệt sự, cuộc sinh sống anh lần phí tổn phong mến một người lại tuồng như cực khổ vậy nên. Cô ko chỉ ko hàm ơn anh tiếp nối tư vấn đỡ coi mặt song mà vẫn cần ghét vứt anh phá đám nữa chứ. thực sự ko biết chất lượng chất lượng đảm bảo xấu. Thôi thì, giả dụ nghiệp tiếp nối quật rồi thì nên nhằm mục tiêu nó quật thêm vài ba phân phát nữa đi. Ai bảo anh trước lúc mạnh mồm cơ chứ. xứng danh đời song mà.

vậy nên, Tưởng Mộ Tranh thực bên trên tuyệt mật ra chừng độ theo xua xua người phái đẹp giới nhỏ Lạc Táp. Anh dùng khẩu ca trầm thấp gọi từng ngày một đồng hồ “Lạc Lạc’’ đầy yêu thương chiều. Anh gắng gượng gập gạo quan phí tổn hoài và mò hiểu toàn cảnh xoay vòng bao quanh người phái đẹp giới nhỏ đấy. cho tới cả sâu bọ quen nằm vào biết thâm nám sâu của nhì căn nhà, anh cũng ko vứt lỡ. do bên trên, anh thiệt sự say men tình ái này rồi.

song, đem anh tạo nên ni âm thì thầm ra sao, người phái đẹp giới nhỏ vẫn rét lùng băng nút giá trị thành bán vậy nên. Cô đấy uy thế và ý chí cực kì phần lớn. cho tới thời đặc điểm đấy, anh new mẻ biết cô từng thương tổn vậy nên nè nhằm mục tiêu là cô của ngày hoàn cảnh ngày ngày ngày hôm ni. Anh ham mong muốn dùng toàn cảnh những yêu kính thương váy rét áp cả phần đời còn sót lại chở lấp và cung ứng đem cho tới người phái đẹp giới đấy. người vô thượng sát thần phái đẹp giới có Brand Name Lạc Táp.

NGƯỢC LỐI yêu thương NHAU

Tưởng Mộ Tranh là 1 vào người con trai trải đời qua vào mỗi năm mon bão tố nhằm mục tiêu giành được địa điểm của ngày hoàn cảnh ngày ngày ngày hôm ni. nên những khi xác lập được tình thương của chính bản thân mình dạng thân bản thân mình dành biệt lập đem cho tới Lạc Táp anh tức thì tắp lự chuyển đổi khác. kể từ là một người hoặc châm chọc khinh thông đều đặn thông đều đặn cùng với cô, anh trở nên nữ nam nữ và quan phí tổn hoài mênh mông lớn cực kì phần lớn. do bên trên, này này là tình thương.

mến đấy này này là nhích, nên Tưởng Mộ Tranh mau chóng tỏ tình vào dịp chỉ dẫn nằm vào Lạc Táp bên trên quần thể tập huấn nên và huấn luyện. Anh chỉ vào ngực trái và nói:

“điểm này, khởi điểm kể từ tối hàng ngày bữa qua khi em đi coi đôi cảm giác của mắt đem cho tới cho tới cho tới thực bên trên vẫn thẳng thẳng cực kì khó chịu đựng.”

“…Anh ko mến thiết em điều trị, chỉ ham mong muốn thiết em chớ cho tới lui cùng với những người tiếp nối coi đôi cảm giác của mắt cơ nữa thì tình hình căn bệnh căn bệnh tật dịch của anh ý tiếp nối ổn định thôi.”

“Là mến em.”

tình thiệt, thẳng thắn và thẳng tâm sự tình thương vào tâm thức. Sau đấy anh hôn cô. đồng thời mà đời ko giống như 1 sự mơ, Tưởng Mộ vũ trang tiến công bị mắng còn bị xua xua đi nữa cơ. dè chừng người tự động trọng như anh tiếp nối kể từ vứt, ai ngờ lát sau lại mặt dạn mày dày cho tới ăn vạ Lạc Táp :v :v

Đọc thêm thể loại truyện sắc

Lại còn: “Lạc Táp, anh mến em.”

lúc đầu, Lạc Táp tuồng như vẫn tồn tại đó ko tin và ko nhận xét trị thành bán được tình thương của chính bản thân mình dành biệt lập đem cho tới anh. song tận sâu vào trái tim cô, tiếp nối cùng với vũ khí gi đấy lặng lẽ nảy mầm, có Brand Name là yêu kính thương. cùng với nhẽ rằng, do bên trên cực kì lâu rồi, cùng với 1 người chi tiêu và quan tâm luyện tập khẩu ca đem đầy sủng ái gọi cô từng ngày một đồng hồ “Lạc Lạc”. cùng với nhẽ rằng, do bên trên mùi vị kem non rét anh tiếp nối mua mua đem cho tới cô vào tối tản cỗ hôm đấy. cùng với nhẽ rằng, do bên trên vào thời hạn tồn tại ngắn cô cảm nhận biết hoảng sợ hãi đem cho tới thách thức nhảy cho dù bản thân mình chuẩn bị tổ chức khai triển ni thì nghe được anh nói: “Anh tiếp nối ngóng em sinh sinh sống điểm tiếp quần thể đất nền.”

toàn cảnh, như sợi tơ vương vãi vào gió, nhẹ nhõm giăng qua khuông trời, vẽ nên những váy rét áp song mà cô tiếp nối tiến công mất kể từ lâu. Lạc Táp tiếp nối động lòng.

Cuối nằm vào, trải qua con đàng phần lớn năm đầy huyết nằm nội địa đôi cảm giác của mắt truy nữ giới của Tưởng Mộ Tranh thì Lạc Táp cũng đồng ý sinh sinh sống kề mặt anh. Cả nhì tiếp nối cùng với quãng thời hạn tồn tại vô nằm vào lắng đọng và ấm áp cho tới xứng danh ghen tuông tỵ.

Những tưởng, từng chuyện tiếp nối vẫn thẳng thẳng vậy nên và kết thúc do một hôn lễ quý phái dành biệt lập đem cho tới toàn cảnh nhì. song vào số đông những tức thì hoàn cảnh hiện bên trên, vượt lên khứ và những tuyệt mật song mà Tưởng Mộ Tranh từng lấp vệt dần dần bị kẻ địch vào bóng tối lật mở. Anh cần chấp hành trách nhiệm tuyệt mật ko thể bật mí, tuyến đàng song mà anh cần lựa lựa cũng khá song mà cho dù là tử biệt. Lần phân tách ly này, anh tiếp nối mất đi vớ cả. Lạc Táp, em ngóng được ko? khi song mà, anh ko thể lưu khắc ghi trọn lời hứa hứa hẹn mặt em mãi mãi về sau…

Đọc truyện phàm nhân tu tiên

Anh đi rồi, ai tiếp nối dọn dẹp vệ sinh giọt lệ đem cho tới em.

khi đấy, Lạc Táp tiếp nối cực kì ý chí nhằm mục tiêu kháng đỡ lại cùng với toàn cảnh những tin xấu kể từ mặt cơ gửi về. khi đấy, Lạc Táp tiếp nối uy thế cùng với đứa tí hon đang được đem vào bản thân mình tổ chức khai triển điểm dựa đợi anh. khi đấy, Lạc Táp tiếp nối chiếm hữu được được đòi hỏi và nguyện cầu kì tích sinh ra ni. Tưởng Mộ Tranh, anh đấy bền bỉ tiếp nối quay về mò cô, bền bỉ tiếp nối về…

vậy bởi vậy, em ngóng anh quay về.

do bên trên “Cả đời này, gặp gỡ anh và được anh yêu thương là đỏ trót lọt cho tới nhường nè.
tóm lấy tay nhau, nguyện còn cùng với kiếp sau.”

***
“đàng một chiều, ngược lối yêu thương nhau” thiệt sự là 1 vào cỗ truyện hoặc của tác fake Mộng Tiêu Nhị song mà người coi nên gọi vào thời hạn tồn tại này. Truyện ko chỉ có có khôi hài hí hước song mà vẫn cần cực kì thâm nám thúy và cảm động về phần lớn hướng trông được khai quật vào ngành công an và điệp viên sinh sinh sống vùng. Nội dung truyện thiên về sủng ngọt, bonus tinh khiết và sắc thế vớ, nên gọi xả stress ngơi nghỉ vô nằm vào dễ chịu và dễ chịu.

phái trai nữ giới số đông được tác fake kiến tạo khá tuyệt hảo, nhất là phái trai số đông, đoạn đầu tự động luyến lại còn hoặc tạo nên nghiệp, tiếp sau đây bị nghiệp quật vô nằm vào hả dạ :v :v tình thương đem cả nhì dành biệt lập của nhau cực kì ngẫu nhiên, giản đơn và sâu trĩu nặng. vậy nên được tạo nên ni rõ mênh mông lớn vào nửa cuối của cỗ truyện khi song mà phần lớn tuyệt mật và vượt lên khứ được bật mí.

Cuối nằm vào, là sinh sinh sống trách nhiệm nguy hại cơ, mạng sống phái trai số đông ngàn cân trĩu nặng treo sợi tóc, lênh đênh bên trên hồ nước toàn cảnh, vô vọng mò người giải cứu vớt, còn sinh sinh sống mặt này nữ giới số đông đang được có bầu chuẩn bị sinh, lại thông đều đặn ngày ngóng trông thông tin anh về bên. thiệt sự, đoạn này, tác fake tế bào tả về xúc cảm khá tuyệt hảo, khiến cho cho đem cho tới cỗ truyện khi đầu đầy khôi hài hí hước khi sau lại nghẹn ngào và xúc động vô nằm vào. Và thiệt may, khi kết thúc là HE và thỏa mãn đem cho tới toàn cảnh người coi.

Truyện cũng tương tự động cực kì phần lớn anh hùng phụ cute khác ví như Chu Nghiên, Trình Diệc, Giang Đông Đình… Mấy anh hùng này tổ chức khai triển đem cho tới câu truyện chân thiệt, sung sướng và cute vượt lên thể xứng danh thẳng thẳng ạ.

Vậy nên, giả dụ yêu thương mến phân mục này thì mn hãy nhảy hố nhé. Truyện được edit trả rồi ạ, khá mượt và bám sát nguyên tác. ko tính sự dày công tận nằm vào tâm của editor vào mỗi phân đoạn đối thoại đầy chất hóa học tập vô sỉ lưu manh của phái trai số đông dành biệt lập đem cho tới nữ giới số đông hoặc những phân đoạn phái trai số đông ảo Những tưởng độ khỏe rồi tiếp sau đây bị nghiệp quật, tiếp nối khiến cho cho người gọi giành được những trận cười cợt cực kì khoan khoái và thú mùi vị.

vậy bởi vậy, mn còn lừng chừng gì nữa song mà ko lao bản thân mình xuống hố này ạ 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *