Updated : Sep 01, 2021 in Đọc truyện online

Review truyện Đừng bỏ qua Tình Yêu

Đừng bỏ dở tình yêu là bộ truyện có content xoay quanh mối tình giữa một chàng trai có quyền lực tối cao lớn thuộc tổ chức chính quyền thành phố. Anh đã bỏ tiền bạc, công sức của con người sẽ giúp đỡ cho phụ nữ của kẻ thủ sau khoản thời gian mái ấm gia đình cô ta gặp gỡ biến cố

Ra mắt truyện ngôn tình Đừng bỏ qua Tình Yêu

Tác giả: Minh Châu Hoàn
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện Đừng bỏ dở Tình Yêu

lúc này đêm đã khuya, khu nhà trọ mười hai tầng lầu khu vườn hoa Cẩm Hồ ở thành phố A, một ngày dài Dường như cũng không tồn tại người ở, bây giờ đang chợt chuyển đổi náo nhiệt hẳn lên.

Một cô nàng nhìn còn rất trẻ từ trong thang máy bước ra bên ngoài. Cô có đôi mắt xếch sáng như sao nổi bật trên gương mặt ngăm ngăm đen nhìn rất trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Đi theo cô con có mười mấy người, thoạt nhìn bộ dạng cũng nhận thấy bọn họ đã được huấn luyện và đào tạo rất nghiêm chỉnh. Tốp người chia làm hai nhóm đi theo hai bên người cô, âm thầm không tiếng động.

Đỗ Phương Phương thoáng nhìn cánh cửa đóng chặt, bên trên môi liền hiện lên thú vui đầy vẻ khinh thường. Nghe nói sống trong số đó là cô người yêu bé bỏng của ông xã tương lai của cô. Hà Dĩ Kiệt không tiếc tiền mua căn hộ đẹp đẽ này cho người đẹp bé xíu ở, nghe đâu cô người yêu nhỏ tuổi này đã đi theo Hà Dĩ Kiệt đc bốn năm, thật chính xác là hiếm có! Nhưng dù sao cũng phải nói, cô ta thật sự là kẻ có chút thủ đoạn, chỉ có điều, những loại hồ ly như vậy, có giữ lại ở đầu cuối cũng chỉ gieo họa mà thôi.

“Tiểu thư, phải hành vi như thế thật sao? Nếu như Tướng quân biết…” Người con trai kia vừa mới mở miệng, Đỗ Phương Phương liền liếc cặp mắt sắc như dao nhìn anh ta một chiếc, người nọ lập tức cúi đầu không có gan lên tiếng nữa. Ai mà chưa chắc chắn tiểu thư là bảo vật, là viên ngọc quý, là trứng mỏng tanh ở bên trên tay lão tướng quân chứ. . Từ bé dại ngài đã nuôi dưỡng cô ở bên giống như một bé xíu trai, suốt cả ngày lăn lóc quậy phá ở phía trong ngoài doanh trại. Đỗ Phương Phương đã luyện được kỹ thuật cưỡi ngựa, bắn súng cực xuất sắc, khiến lão tướng quân cực kì hài lòng, thậm chí mấy lần ngài còn thở dài nói với mấy tâm phúc rằng, chỉ tiếc nhà chỉ có một mình Phương Phương, lại không phải là một trong những bé nhỏ trai, bằng không cô sẽ kế thừa được sự nghiệp của ông!

>> Coi thêm list truyện tranh ngôn tình xuyên không

Dù vậy trong ngày bình thường ông cũng vẫn luôn luôn bình chọn cao về cô, còn phá lệ tự mình đưa cô theo bên mình để rèn luyện. Đỗ Phương Phương ở cùng với ông nội còn nhiều hơn nữa là ở cùng với cha mẹ mình. . Tiểu thư Phương Phương đi theo Đỗ lão tướng quân có ai là chưa biết, chỉ việc một câu nói của Phương Phương đã thắng luôn nghìn vạn câu nói của người khác. Thông thường dĩ nhiên việc tiền hô hậu ủng ra sao, nịnh nọt như thế nào cưng chiều đến đâu cũng không đủ. Dần dà, thậm chí những gia giáo giỏi đẹp trong gia đình cũng phai nhạt dần đi, nhưng tính tình cao ngạo ương ngạnh cũng không khỏi bị nuôi lớn dần thêm. Huống chi lão tướng quân đối với cô lại rất thiên vị, mấy lần cô chọc họa cũng đều được lão tướng quân cố ý ỉm đi, chỉ có vài lời trách cứ cô mà thôi. Sau đó 1 thời hạn dài, Đỗ Phương Phương đã biến đổi thành người đã nói một thì không tồn tại hai, trong cả là nằm ở trong mái ấm gia đình, thân phụ Đỗ có lúc cũng phải nhường cô mấy phần.

Cô đam mê cưỡi ngựa, bình thường chiếc roi da trâu cuộn lại thành ba vòng nhỏ dại tuyệt vời không rời khỏi tay. Diễ♦n☽đ♦àn☽lê☽q♦uý☽đ♦ôn ở trong thành phố Bắc Kinh này, nổi tiếng “Đỗ Tam mã tiên tiểu thư” nổi như cồn. (Đỗ Tam mã tiên tiểu thư: Tiểu thư ba vòng roi ngựa bọn họ Đỗ) tuy vậy nghe mấy vị quần là áo lượt (chỉ các người con nhà phong lưu quyền quý) đã từng hưởng qua mùi vị này, kế tiếp bàn tán với người khác rằng, Đỗ Tam tiểu thư quả đúng là kẻ có lòng dạ cường bạo, họ cũng chỉ là nhìn dáng dấp xinh tươi của cô không giống với các bộ dáng yểu điệu, õng ẽo của những thiên kim con nhà thế gia kia, mà mấy lần nổi lên ý định muốn sexy nóng bỏng cô. Ngờ đâu người phụ nữ kia lại hệt như một ngọn núi lửa đang làm việc, chưa nói được hai câu đã rút roi ra luôn ! Họ bị dính hai roi đã phải nằm dưỡng bệnh suốt một tháng, lại còn tồn tại người YY(tự sướng) nói, nghe nói ngày trước Đỗ Tam mã tiên tiểu thư đã xin một người lớn tuổi người dân tộc sống du mục, thọ hơn trăm tuổi ở tận Mông Cổ đặc chế cho chính bản thân mình chiếc roi này. Diễ●n☆đ●ànlê☆q●uýđ●ôn Chiếc roi làm từ một thứ nguyên liệu hiếm hoi có, ngâm tẩm suốt nửa năm, không chỉ có vậy bên trên chiếc roi này còn găm đầy các chiếc gai nhìn rất dọa người. Một roi quất xuống, cho mặc dù là nam nhi thuộc loại “cương cân thiết cốt” (mình đồng da sắt), cũng phải bị rách rưới da lóc thịt!

Lại có người dám to gan không muốn sống, đã gieo rắc đồn đại rằng, về sau người đàn ông nào cưới Đỗ Phương Phương, thành phần kia của người ấy sẽ không còn… Cứng nổi! Khẩu ca này tiếp đến đã truyền tới tai Đỗ lão tướng quân, ông già liền vỗ tay cười to, khen ngợi không xong, bảo rằng không hổ là đàn bà sinh ra trong gia đình nhà tướng, thậm chí còn bảo, nếu trong tương lai người nào không thu phục nổi Phương Phương thì không gật đầu, lại càng không có tư cách làm con rể nhà chúng ta Đỗ của ông!

lời nói này nhất thời truyền ra, Đỗ Phương Phương lại càng thêm kiêu căng quá đáng. Các người được coi là dòng dõi hào môn quyền quý và cao sang cũng núp xa xa để hạn chế cô, dù rằng trước kia Một trong những cuộc xã giao cô vẫn được mệnh danh là 1 đóa hoa hồng có gai, nhưng càng về sau này, càng dần dần ít có người tới hỏi han cô. Mặc dù có là hoa hồng ngát hương đi nữa, nếu bị gai đâm thì người ta thà đứng đằng xa để ngửi hương bay đến còn hơn, dĩ nhiên việc giữ lại mạng sống vẫn là chuyện quan trọng hơn.

về sau cô tới sống ở thành phố A, do có chút thân mật và gần gũi với Đặng Hoa, thiên kim của nhà chúng ta Đặng, nên cũng hay đến nhà riêng của mái ấm gia đình chúng ta Đặng. Ở đây cô cũng đã tham gia một số buổi xã giao mấy lần, do đó mới quen biết Hà Dĩ Kiệt. Người con trai này còn có cái gì đó khác hoàn toàn với mấy người con nhà thế gia thuộc phường giá áo túi cơm mà cô vẫn chạm mặt thường ngày, vì thế dần dần trong tim Đỗ Phương Phương đã có cảm tình với anh. Nói đúng ra hai người cũng đã từng gặp gỡ nhau mấy lần, tình chàng ý thiếp cũng chỉ mấy tháng sau đã đính hôn…

Còn lúc này, chiếc roi da trong tay Đỗ Phương Phương đang quấn ở trên cổ tay nho nhỏ dại màu lúa mạch của cô, nghe thấy thuộc hạ nói như vậy, cô nhếch môi lên cười một tiếng, nhấc chiếc roi trong tay chỉ vào cánh cửa kia, hàm răng trắng như ngọc cắn vào đôi môi màu hồng, đôi mắt sáng như sao trời hiện ra chút chua ngoa, thế nhưng trong giọng nói vẫn mang âm điệu kiêu căng của con nhà quyền quý: “Phá cửa cho tôi!”

Bốn chữ nói ra như đinh chém sắt, thuộc hạ cũng không dám chậm chạp nữa, lập tức vung tay lên. Mấy người kia vốn dĩ đã được đào tạo nghiêm chỉnh liền xông tới, chỉ có hai ba lần, cánh cửa kia liền biến thành một đống vỡ vụn, rơi vung vãi đầy đất.

Đỗ Phương Phương đắc ý cười một tiếng, chiếc roi da đang quấn bên trên tay khẽ siết lại trong lòng bàn tay một chút. Đôi giày quân nhân bên dưới chân cô đạp phía trên mặt đất vang lên tiếng cộp cộp. Chiếc áo choàng dài black color, bao lấy thân hình đẹp lung linh nhưng lại không làm lộ ra hiện thân thể mảnh mai còm của cô. Mái tóc vừa được chỉnh trang lại rất đẹp, mang chút hương vị của sự hiên ngang mạnh bạo, tư thế oai hùng. Thoáng nhìn, cô vẫn là một người con gái xinh đẹp trẻ trung, mặc dù thế đôi mắt kia lại có vẻ không tương xứng lắm với gương mặt nhỏ nhắn của cô, chung quy nó làm cho những người ta có cảm giác cô rất chua ngoa.

Tương Tư đã đi ngủ từ tương đối lâu rồi. Thời tiết ở thành phố A cách đây không lâu chuyển đổi thường xuyên, đang rất chi là nóng bức như mùa hạ lại đột ngột cực kì lạnh như mùa đông. Từ nhỏ dại cô đã sợ lạnh, ngày còn chưa tối cô đã mở lò sưởi cho ấm sau đó chui vào trong lớp chăn mượt mà nằm xem tivi, kế tiếp nặng nề ngủ thiếp đi.
Chúc bạn đọc truyện Đừng bỏ qua tình yêu vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *