LustAveland

Updated : Jan 29, 2021 in Đọc truyện online

Review truyện Động lòng

 

ĐỘNG LÒNG – Tử Phi Ngư

Chuyên mục: phát triển thành đương đại, ngọt, siêu sủng, siêu sắc, H, HE
Độ kể từ rất rất lâu: 42 chương
Hiện tượng: full

Mạc Cẩn lấy chồng bạc tỷ là 1 vào mỗi những cô SV bạn hữu người dân sinh sống như bao SV ko nên như, phần bát ngát lớn to to cơ bản chính vì thế thế song cô thẳng thẳng có nhu muốn tôi cũng kế tiếp cùng với cùng một thời đại bạn hữu người dân sinh sống cho tới ko thể bạn hữu người dân sinh sống bát ngát lớn hoàn toàn như quý khách. song cùng với nhẽ rằng ông trời ko nghe thấy được ước mơ của cô ý chính vì thế thế chính vì thế thế new mẻ nhằm mục tiêu cô tái ngộ người phái mạnh nhi khiến cho tôi vừa yêu thương vừa hận – Cố Cảnh Ngôn.

Cô ko thể tóm chắc rốt cuộc vào đầu người phái mạnh nhi này đang được tâm tình gì, ko nên nửa năm trươc phần bát ngát lớn to to cơ bản anh là kẻ nói ngán rồi, phần bát ngát lớn to to cơ bản anh là kẻ đặt lốt chấm ko thể cho tới việc thực thi tình thương của bản thân mình bản thân mình sao? Vậy cớ vì thế sao tức thì ngay lập tức tức thì ngay lập tức thời đoạn hiện ni lại quay về và cứ quấn lấy cô thế này? 

Anh công khai tươi tỉnh sủa tỏ cướp tiện nghi của cô ý, ăn đậu hủ white trợn, viện cớ tài trợ học tập bổng cho tới ngôi trường chỉ kế tiếp tổ chức khai triển ngồi kế cô, tóm tay cô, quá xứng danh bát ngát lớn còn dùng quyền lực vô thượng nhằm mục tiêu đem cô cho tới phụ cận, phát triển thành cô trợ lý thư ký của anh ấy. Chậc, cũng chớ trách anh, vì thế phần bát ngát lớn to to cơ bản Cố Cảnh Ngôn cũng ko tóm gọn rõ rệt, bên trên vì thế sao bản thân mình lại cùng với tình thương uy thế và mạnh mẽ và tự động tín cùng với Mạc Cẩn như thế. Nửa năm vừa mới đây sau thời đoạn phân bổ ly cô, cá tính của anh ấy cũng chuyển di khác, những người dân phái đẹp anh thân quen ngay sau đây đều rất rất hồ hết đem hình bóng của cô ý hoặc cùng với chút này đấy mối liên hệ cho tới cô… khi đấy Cố Cảnh Ngôn new mẻ nhìn thấy tình thương của bản thân mình bản thân mình. 

Coi thêm truyện eo thon nhỏ

Anh quy định một lần tiếp nhữa cù về bên nhằm mục tiêu tích lại lấy cô, lưu gìn dữ lấy con cái mèo hoang nhỏ nhỏ nhắn của bản thân mình bản thân mình, song anh ko ngờ rằng, con cái mèo nhỏ ngoan ngoan rất rất kể từ lâu rồi giờ vẫn biết giương nanh múa vuốt cùng với anh. ko chỉ to giờ vẫn nên dám sai anh cọ chén, sinh sinh sống căn nhà. trông coi, anh mua mua đồ ăn cô quí nhất cho tới cô, ăn xong anh còn ko kịp bảo cô lau chùi và vệ sinh lau chùi và vệ sinh song con cái mèo nhỏ vẫn lười biếng phía bên trên ghế đá đá loại chân, bỉu môi ý bảo anh đi dọn dẹp tàn cuộc. Trời xui quần thể đất nền khiến cho vậy song Cố Cảnh Ngôn anh lại ngoan ngoãn tuân theo. 

Anh ham mong muốn người chi tiêu và quan tâm sự nhẫn nại, cưng chiều chiều nhằm mục tiêu cũng khá cho dù lấy Mạc Cẩn về vào tầm tay bản thân mình một lần tiếp nhữa, trông nói lên ni của Cố Cảnh Ngôn khiến cho Mạc Cẩn ko ngoài tràn ngập vào ấm áp và ngọt ngào và lắng đọng. song ấm áp ko bao lâu thì tình đầu của anh ấy lại sinh ra ni. lời nói qua tranh bị cầm tay của những người dân phái đẹp đấy thực thi tim Mạc Cẩn như thắt lại, liệu một lần tiếp nhữa Cố Cảnh Ngôn lại xé toạc chỗ bị thương rất rất kể từ lâu rồi còn ko kịp lành lẽ của cô ý? 

Coi thêm review truyện cô vợ ấm áp của hạ thiếu

Mạc Cẩn kế tiếp trái lập vậy đó này cùng với những người cũ quay về? Cô kế tiếp đấu tranh vì thế tình thương của bản thân mình bản thân mình hoặc lại rơi nước đôi cảm giác của mắt song vứt đi? Cố Cảnh Ngôn kế tiếp thực thi cái gi nhằm mục tiêu mục tiêu lấy lại niềm tin song bản thân mình đánh mất điểm cô? toàn cảnh đều kế tiếp tổ chức khai triển dần dần tươi tỉnh sủa tỏ sinh sinh sống những chương cuối truyện đấy. 

phái mạnh phần bát ngát lớn to to cơ bản truyện này ko tinh khiết, song kể từ khi tóm gọn rõ rệt tình thương của bản thân mình bản thân mình dành riêng rẽ cho tới nữ giới phần bát ngát lớn to to cơ bản thì anh cực kì lưu gìn dữ bản thân mình vào tinh khiết. Và nhằm mục tiêu một thanh niên cường tráng lưu gìn dữ bản thân mình vào tinh khiết thì nữ giới phần bát ngát lớn to to cơ bản chỉ mất thể thực thi vật mất đuối bị ăn chăm chỉ. khi đầu bản thân mình ko quí nữ giới phần bát ngát lớn to to cơ bản lắm, loại nhu nhược, suy tâm tình một đằng song hành động thì một nẻo ( phạt âm truyện kế tiếp tóm gọn rõ rệt được câu bản thân mình nói :v), song về sau thì đỡ bát ngát lớn, cũng biết xử lý đái ba, xử lý phái mạnh phần bát ngát lớn to to cơ bản, cho dù cho tới ko nặng nề đô lắm và cuối nằm vào là bị phái mạnh phần bát ngát lớn to to cơ bản “cho tới 1 trận” :v. tình tiết ko new mẻ mẻ, phái mạnh phần bát ngát lớn to to cơ bản ngoài loại ko tinh khiết thì cường độ sủng – sắc – ngọt cung ứng thỏa mãn nhu cầu hồ hết người thân quen nha, ăn nhập nhằm mục tiêu phạt âm xả stress.

Đọc thêm list truyện ngôn tình hay tại trang đọc truyện online miễn phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *