LustAveland

Updated : Jan 07, 2021 in Đọc truyện online

Review truyện chỉ cho em cưng chiều em

Review truyện CHỈ đem đến EM cưng chiều ANH cuả tác giả Đường Nhã

Chuyên mục: đổi new nhất, fake Incest, tỷ đệ luyến, trai giới hiểm sâu, sạch kế tiếp kế tiếp – sắc – sủng, HE.
Trạng thái: Full

Sau khoản thời hạn tồn tại u ruột bị phụ vương vãi bản thân mình tiến công bị tiêu khử, bản thân mình người phụ vương vãi này cũng cần ngồi tù thì Thẩm Thiên Vi đang được và đang được rất rất được vợ ck Thẩm Tư Kiều và An Vịnh Tâm nhận nuôi. 1 thời hạn tồn tại sau thì tè bá vương vãi Thẩm gia – Thẩm Thiên Dục ra rời, cũng đấy này này là điềm báo đem đến việc thay cho của cuộc sinh sống cô.

Nói theo cách thức dị biệt tức thì ngay lập tức kể từ nhỏ thương yêu thương của nhì người u Thẩm Thiên Vi và Thẩm Thiên Dục tuyệt lắm. Cô vô nằm vào thương yêu thương người em trai nhỏ này của bản thân mình bản thân mình, Thẩm Thiên Dục cũng kha khá nghe lời cô, nói theo cách thức dị biệt vào mái ấm, lời nói của cô ý là thay chị lấy chồng đem trọng chuyển vận cùng với Thẩm Thiên Dục nhất. Người em trai trả hảo này thiệt sự khiến cho cho cô rất rất thỏa mãn nhu cầu, chỉ trừ một vậy đó là: Thẩm Thiên Dục kể từ nhỏ cho tới mênh mông lớn to to trước đó ko từng gọi cô là chị.

Dù thế càng vững vàng mạnh, thương yêu thương của vớ tật nhì càng đem sự chuyển di khác. Thẩm Thiên Vi dường như cảm nhận ra đem điều này đấy ko đúng thân cô và cậu em trai. Cậu em trai nhỏ nhỏ hiện tại của cô ý giờ đang được trưởng thành và chắc khỏe, ko chỉ tà tà giờ bên trên đây đang được to mênh mông lớn to to ko chỉ tà tà dừng loại vậy cô, được coi là vào số những nhân tài, vật gì rồi cũng biết… khai triển đem đến Thẩm Thiên Vi ko ngoài tự động hỏi: “Người chị như cô còn cũng kha khá cho dù khai triển cái gi nhằm mục tiêu cung ứng, vì sao gì nhằm mục tiêu sinh sinh sống lại mặt người em trai bản thân mình bên trên đây. xúc cảm rất rất khó khăn hiểu đang được cải tiến và phát triển ngày 1 uy thế cõi lòng cô những vào thời đoạn hiện bên trên là gì bên trên đây?”

Khi mà Thẩm Thiên Vi còn rối rắm cùng với mớ ý tứ về sát tương tự động những xích míc cõi lòng, thì mặt cơ Thẩm Thiên Dục lại rất rất rõ nét ràng thương yêu thương của bản thân mình bản thân mình. tức thì ngay lập tức kể từ nhỏ trước mặt cô hắn mãi mãi là cậu em trai ngoan ngoan nhu thuận, Dù thế chỉ mất vợ ck Thẩm gia  à những người dân dị biệt new nhất biết một phía hiểm sâu của hắn. Tin bản thân mình đi, tài năng đóng góp kịch và lật mặt của Thẩm Thiên Dục chẳng thông đều đặn và liên tục việc tổ ấm người coi lật úp mu bàn tay là bao đâu đâu. bản chất cô là mười năm yêu anh nhất, dùng hành động kế tiếp góp chừng độ cô hiểu ra thương yêu thương của bản thân mình bản thân mình. Dù thế từng chuyện lại ko giống như hắn dự liệu. Tối noel cô lại nói cô ko thể sinh sinh sống mặt hắn. Cô chính vì thế thế lại cũng kha khá cho dù ra bên ngoài hò hứa hứa cùng với cùng một người đại trượng phu dị biệt. Thẩm Thiên Dục bản chất định nhẫn nhịn, Dù sự thế ghen tuông đang được trọn vẹn tiến công đổ lý trí của hắn. tối noel đấy, dòng product mác người u của vớ tật nhì người bọn họ đang được trọn vẹn bị anh xé toạc ra do….một nụ hôn.

Hắn ko đem đến cô trốn rời nữa, hắn dùng “hành động” khai triển rõ mối quen nằm vào biết rõ nét cùng với cô, đem đến cô tóm rõ nét: T”hẩm Thiên Dục hắn ko cần là em trai của cô ý!” Uhm, Dù vậy mà phần lớn tổ ấm người coi chớ lo, cường độ này tổ ấm người coi trai giới phần mênh mông lớn to to cơ bản vẫn biết chừng đỗi, ko tiếp cận tài năng cuối đâu haha.

Thẩm Thiên Vi theo thói quen nằm vào yêu kính thương hắn kể từ nhỏ cho tới mênh mông lớn to to, ko biết cần cự tuyệt phần lớn hành động càn rỡ của hắn vậy đó này chỉ đành đôi cảm giác của mắt nhắm đôi cảm giác của mắt mở đem đến qua. Dù thế cô ko thể ngờ rằng, cũng phần mênh mông lớn to to cơ bản chính vì thế thế Dù vậy mà tin đồn vào ngôi trường về mối quen nằm vào biết người u ko bình thông đều đặn và liên tục của bản thân mình bản thân mình càng trở nên kịch liệt. Một người phụ phái đẹp yếu hèn ớt như Thẩm Thiên Vi lại đợt tiếp nhữa rớt vào xịn hoảng rủi ro đáng tiếc khủng hoảng tổng thể và toàn thể kéo cho tới một sự chuyển di khác mênh mông lớn to to. vào một trong những lần tranh cãi, vì thế cung ứng cô Dù vậy mà Thẩm Thiên Dục bị tai nàn.

Và khi cô sát như 1 sự định quá nhận thương yêu thương của bản thân mình bản thân mình thì hắn lại hỏi:
“Cô là ai?” vướng mắc đấy đầu tiên đẩy bọn họ xa nhau hôn sai 55 lần, xa một lần cho tới tận bảy năm. Liệu bảy năm đấy Thẩm Thiên Dục đem lưu giữ lại được thương yêu thương Dù vậy mà hắn xung khắc cốt ghi tâm hoặc những ko? Thẩm Thiên Vi rất rất cũng kha khá cho dù ra được sự tự động ti của bản thân mình Dù vậy mà tiến cho tới lưu lưu lấy thương yêu thương này? từng chuyện phần lớn tổ ấm người coi hãy ngươi mò sinh sinh sống những chương cuối nhé.

Thú thiệt thì bản thân mình trọn vẹn ko quí phái đẹp phần mênh mông lớn to to cơ bản của truyện này tí này. yếu hèn ớt và tự động ti một tài năng thái vượt lên trên, tính tài năng lại ko đem gì nổi nhảy. Điều lưu lưu chân bản thân mình sinh sinh sống lại là vì thế anh trai giới phần mênh mông lớn to to cơ bản và một đôi ba nguyên tố sát tương tự động tình tiết vào truyện. Nó nhạy bén bén và đem chút dị ứng Dù vậy mà =]]. một cách dễ dàng bản thân mình thấy còn nữa trai giới 9 trí tuệ phái đẹp 9 kể từ khi còn tí xíu, khi 2-3 tuổi này đấy thì kha khá xạo tí thôi :v :v

bản thân mình là vào số những người dân đem gu gọi ko thực sự khắc nghiệt Dù vậy mà, nên những phân tử sạn nhỏ còn còn lại vào truyện cùng với bản thân mình đều cũng kha khá cho dù cũng kha khá cho dù đồng ý được. Truyện nội dung ko mấy kỳ lạ, đem mấy đoạn chị phái đẹp phần mênh mông lớn to to cơ bản cứ mãi lăn tăn vượt lên trên lên về dòng product danh nghĩa “người u” Dù vậy mà sinh ra ngược một xíu ít, còn còn lại thì vẫn sủng – sắc vô ưu tư. giả dụ tổ ấm người coi tương tự động như bản thân mình, mong mong muốn thiết một cỗ truyện tiêu khiển thì cũng kha khá cho dù test nhảy hố cỗ này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *