LustAveland

Updated : Dec 31, 2021 in Đọc truyện online

Review truyện CHÀNG TÔ đại chiến BẠCH CỐT TINH

CHÀNG TÔ trận đánh BẠCH CỐT TINH

Tác giả: Tội Gia Tội
phân mục: đổi new nhất, oan gia mừng thì thầm, ngược nhẹ nhõm, phái trai công an ngạo kiều độc mồm – nữ giới căn nhà văn, sạch tiếp nối tiếp nối, HE.
Độ kể từ chẳng những như thế lâu: 67 chương + 1PN
diễn đạt: trả edit
__________

bên trên toàn thị ngôi trường quốc tế này, đem 1 loại loại vật, gọi là Tô Trí Nhược.

Loại loại vật này nên gọi là yêu thương nghiệt, hắn chẳng những như thế phát triển thành thái, cũng cũng kha khá cho dù tổ chức khai triển người đem cho tới những người dân ko nên như phát triển thành thái theo, hắn hoặc vạc điên, càng cũng kha khá cho dù tổ chức khai triển đem cho tới những người dân ko nên như nên vạc điên, nổi khùng, lợi kinh hoàng hãi nhất đấy này này là hắn cũng kha khá cho dù dùng cái mồm độc của bản thân mình bản thân mình đẩy người ta vào thế tiến thoái lưỡng nan, ko biết nên nhào lên đánh bị tiêu khử hắn vì thế dám châm chọc bản thân mình hoặc tự động đánh bản thân mình vì thế hắn nói quá đúng dù rằng chẳng những như thế chẳng những như thế khó khăn nghe.

>>Đọc thêm Truyện ngôn tình 18+

Trước phía bên trên khi sinh sinh sống một bản thân mình, Lục đái Phong ko gặp gỡ nên loại yêu thương nghiệt này, sau thời đoạn đăng báo đem cho tới mướn căn nhà, Brand Name yêu thương nghiệt đấy phát triển thành mùi vị khách khứa hàng mướn của cô ý. vào sau hết này từng khi lưu giữ lại khoảnh tự động khắc ký Brand Name vào hợp đồng đem cho tới mướn, Lục đái Phong vẫn nhịn ko được thở ngắn than kể từ chẳng những như thế lâu… cây viết lách sa gà bị tiêu khử song.

Chuyện là vậy đó này, Lục đái Phong – Một người phụ nữ giới tiếp nối trải qua 30 nồi bánh chưng, tổ chức khai triển nghề viết lách đái thuyết và hoặc sinh sống về tối, mến thế cuộc tự động tại dễ chịu và dễ chịu, là loại người theo xua xua phong tài năng “sao cũng kha khá được”, căn căn nhà ngõ cũng kha khá cho dù rườm đánh giá, đồ ăn chỉ ham mong muốn thiết mỳ tôm, ko mến thiết ngăn nắp, ko mến thiết thiệt vào sáng tiếp nối tiếp nối, chỉ ham mong muốn thiết bản thân mình thấy vừa ý.

chợt một ngày sang trọng trọng và quý phái nhất trời, Lục đái Phong bắt gặp ra thu nhập hàng mon của bản thân mình bản thân mình là đem chút giới hạn, song vào căn nhà lại dư một chống ko đem cho tới mướn thì quá phí phạm, thế là cô gái tức thì tức thì tắp lự đăng bảng đem cho tới mướn. Và rồi như tiếp nối nói, số trời đem cho tới Lục đái Phong gặp gỡ nên Tô Trí Nhược.

Tô Trí Nhược, một chàng công an con trẻ tuổi và tài năng, là đái thiếu thốn gia của gia tộc Tô thị ngôi trường chi tiêu và quan tâm luyện tập lớn đem. Tô Trí Nhược chiếm hữu một vẻ sang trọng trọng và quý phái nhất ko phân biệt hộ gia đình, được truyền tụng là “đệ nhất chân dài của ngành công an”. Anh mến thiệt vào sáng tiếp nối tiếp nối, mến white color, mến mùi thơm hương Bạc đãi hà, là loại người sinh sống tự động lập ko tùy nằm vào vào tổ ấm, từng việc nhỏ nhặt vào căn nhà như thổi nấu bếp, cọ chén, giặt ăn mặc áo xống… đều tinh thông. vậy nên dù rằng mồm lưỡi vẫn hoặc cay độc chẳng những như thế khó khăn nghe, gan ruột cũng đem chút hẹp hòi lưu giữ dẻo, song Tô Trí Nhược mãi mãi là người tìm việc tươi đẹp sủa giá thành trị thành bán nhằm mục tiêu phần lớn nữ giới công an thương lưu giữ theo xua xua.

Tô Trí Nhược nên fake căn nhà, nói cho tới việc fake căn nhà, thiệt ra anh cũng ko mến, song nên gồng chịu đựng thôi, ai bảo vừa rồi anh new nhất cưới “vợ” cơ chứ——tậu mua một cái Lamborghini new nhất tinh, TT tài chính tức thì tức thì tắp lự thông tin, ko thể tiếp nối mướn chống sinh sinh sống mênh mông lớn to to như cũ, chỉ mất thể đi dò dò 1 căn chống nhỏ, giá thành trị thành bán mướn rẻ chút nhằm mục tiêu còn tiết kiệm phí phí song sinh sống qua ngày.

Lần mũi nhọn phí phong đi vào chống sinh sinh sống rườm đánh giá của Lục đái Phong, người thiệt vào sáng tiếp nối tiếp nối thái quá như Tô Trí Nhược tiếp nối lên cơn sốc. ăn mặc áo xống vứt lộn xộn từng địa điểm, phần lớn ly mì ăn xong ko dọn còn nhằm mục tiêu bừa bên trên bàn, sàn căn nhà dơ ko sạch tiếp nối tiếp nối cũng ko thể bất kì ai dọn dẹp vệ sinh, còn đem mùi vị tanh của rác rến nhằm mục tiêu phần lớn ngày ko vứt… vào đôi thị giác Tô Trí Nhược, chống sinh sinh sống này thiệt chẳng ko nên như gì một ổ rác rến.

song đem 1 sự thực là chẳng sinh sinh sống đâu rẻ như điểm phía bên trên và khi túi phí tiếp nối lên h than khóc oán thù hận, chống sinh sinh sống này là vụ việc lựa lựa lựa cuối nằm vào và mến thống nhất. Thế là Tô Trí Nhược phát triển thành mùi vị khách khứa hàng mướn căn nhà Và Đất của Lục đái Phong, thế cuộc bên dưới một mái căn nhà Và Đất của nhì người cũng đầu tiên vạc động.

Tô Trí Nhược và Lục đái Phong, nhì toàn thị ngôi trường quốc tế cùng với nhì tính tài năng trái ngược nhau, một Tô Trí Nhược hoặc rét tính độc mồm song chẳng những như thế cơ bản phần lớn đạo, ý chí và uy thế và uy thế, một Lục đái Phong trông như chẳng những như thế tầm thông thông thường lại đem vào bản thân mình phần lớn nỗi nhức của quá khứ. nhì người sinh sống và một mái căn nhà, đem va đụng tranh cãi, đem xích míc trái chiều, song cuối nằm vào Tô Trí Nhược là kẻ cứu vớt vớt Lục đái Phong ngoài sự một bản thân mình và tự động ti tội lỗi, Lục đái Phong là kẻ góp Tô Trí Nhược kiên định và vững vàng tài năng bên trên tuyến phố anh tiếp nối lựa lựa.

>> Xem thêm thể loại Truyện đam mỹ h sm

Tô Trí Nhược góp Lục đái Phong cảm biến được mùi vị của bữa cơm Trắng tổ ấm, là khi Tô Trí Nhược bị thương Lục đái Phong nhẫn nại chở phủ, là khi cô lên cơn bão anh kinh hoàng hãi fake cô đi chống mạch, tậu mua cháo đem cho tới cô ăn, là khoảnh tự động khắc anh suy sụp, nghêu ngán vì thế sơ sót của bản thân mình song tổ chức khai triển đồng group bị thương, cơ bản phần lớn cô là kẻ tổ chức khai triển anh tỉnh lại, vực anh vực lên và tiếp nối hành động.

“Tô Trí Nhược…

Em yêu thương anh, ham mong muốn sinh sinh sống công và một điểm cùng với anh.

Em yêu thương anh dù rằng đem nhẽ rằng em ko xứng cùng với anh tuổi con trẻ tài hoặc.

Em yêu thương anh, đem nhẽ rằng em trải đời chẳng những như thế phần lớn, vong linh tang thương, song xin hãy tin tưởng em, tình thương em dành riêng rẽ đem cho tới anh tiếp nối ko vậy nên song giảm rời. Em bền chắc tiếp nối thẳng thẳng kề mặt anh, nằm vào mặt anh chắc khỏe, nhằm mục tiêu đem cho tới anh thông thông thường ngày vào sau hết này đều ấm áp, hạnh phúc, em thề, thông thông thường ngày em tiếp nối yêu thương anh thêm vào số những những phần hai, nhằm mục tiêu đem cho tới anh cũng kha khá cho dù biết anh là kẻ cấp thiết nhất của em.

Lục đái Phong…

Tôi yêu thương em, ham mong muốn sinh sinh sống công và một điểm cùng với em.

Tôi yêu thương em, khoác kệ trước tê em là ai, tiếp nối trải qua những gì.

Tôi yêu thương em, cũng kha khá cho dù vào thời đoạn này tôi còn ko đầy đủ chắc khỏe, song xin hãy tin tưởng tôi, tình thương tôi dành riêng rẽ đem cho tới em tiếp nối ko thua xoàng bất cứ ai. Tôi bền chắc tiếp nối đảm bảo em, ko nhằm mục tiêu em Chịu đựng bất cứ thương tổn gì, nhằm mục tiêu em thông thông thường ngày vào sau hết này đều hạnh phúc, tôi thề, ham mong muốn nhằm mục tiêu đem cho tới em bay ngoài bóng ma thống khổ, phát triển thành người phụ nữ giới ấm áp nhất toàn thị ngôi trường quốc tế.”
.
.
.
“Chàng Tô trận đánh Bạch Cốt Tinh” là vào số những cỗ truyện được viết lách tài năng đấy khá lâu của tác fake Tội Gia Tội, song tức thì tức thì tức thì tức thì phía bên trên bản thân mình new nhất biết và dò vạc âm. định nghĩa bản thân mình, phía bên trên ko nên là vào số những cỗ truyện hoặc song cũng ko thực sự dở, nó sinh sống vào nút tầm trung.

kể từ trên đầu, truyện đem tag “Báo thù cọ hận” song bản thân mình vạc âm ko thể cả cỗ cũng ko thấy nữ giới cơ bản phần lớn báo thù được ai, cũng ko đem cảnh xung đột gì quánh thù cấp thiết cấp thiết cấp thiết, lúc này đấy bản thân mình đang được ngóng chờ một màn trả thù đầy dị ứng và hấp dẫn song cuối nằm vào ko đem gì cả, bản thân mình cảm nhận biết khá mất hứng nên bản thân mình xin phép quăng quật tag đấy ra bên ngoài dòng product phân mục phía bên trên.

Chuyện đem toàn cảnh 67 chương cơ bản phần lớn văn song vạc âm cho tới chương 66 tác fake vẫn tiếp tục úp úp mở mở về quá khứ thống khổ của nữ giới cơ bản phần lớn, người vạc âm cũng kha khá cho dù lù mù đoán ra đồng thời loại cảm nghĩ vạc âm cho tới chương áp cuối rồi song toàn cảnh vẫn ko rõ rệt thì khá là chẳng những như thế khó chịu đựng. cho tới chương cuối thì tác fake loại như ham mong muốn kết thúc sống lâu sớm chóng, thôi dứt khoát đem cho tới nữ giới cơ bản phần lớn Tính kể từ khi A-Z đem cho tới phái trai cơ bản phần lớn hiểu, cũng coi như 1 sự giải nghĩa người vạc âm. Kết truyện khá là lãng xẹt, dù rằng là HE đem cho tới phái trai nữ giới cơ bản phần lớn song còn phần lớn nhân tố ko được xử lý, cứ cảm nghĩ chừng như tác fake ko thể xúc cảm rồi nên ko mến viết lách tiếp.

>> Đọc thêm list Truyện đam mỹ ngược

vậy là, “Chàng Tô trận đánh Bạch Cốt Tinh” ko nên là cỗ truyện chất lượng song dùng nhằm mục tiêu ngơi nghỉ thịt sống lâu thì vẫn tạm ổn định, truyện viết lách kha khá chất lượng sinh sinh sống những phân đoạn đấu khẩu thân phái trai và nữ giới cơ bản phần lớn, đi hòa hợp phong tài năng khôi hài của chẳng những như thế phần lớn Dù thế các bạn con trẻ oan gia. giả dụ người quen nằm vào này mến phân mục mừng thì thầm oan gia và lối viết lách văn của tác fake Tội Gia Tội thì phía bên trên đem nhẽ rằng là vụ việc lựa lựa lựa tương mến dành riêng rẽ đem cho tới những người dân quen nằm vào.
__________

“ ”: Trích dẫn được biên tập nhằm mục tiêu phù tương mến cùng với rv.

Review by #Tuyết Tần
Bìa: #Tịch Phi

*Hình hình họa chỉ đem vai trò sâu sắc chất hóa học tập minh họa
Cre: Google/Huaban

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *