Updated : Sep 09, 2022 in Đọc truyện online

Review truyện bảo bối Của Nam Cung Tổng Tài

Anh là tổng tài của 1 tập đoàn nổi tiếng, cũng là một thân phận chưa ai dường như nuốm rõ, anh cố trong tay quyền lực nhưng ai ai cũng hy vọng có, chạm chán cô âu cũng chính là vị số mệnh, cô chính là khắc tinh của anh ý.

Trình làng truyện bảo vật của Nam Cung tổng tài

Tác giả: minhphi95
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bảo bối của Nam Cung tổng tài

Lần ban đầu Lăng trọng tâm Phi đặt chân tới tiệm bar, có chỗ sợ hãi, cô vốn sống cực kỳ thủ phận, cô là thành viên gia đình trầm mặc, trấn tĩnh bạn rất chất lượng trong đầy đủ trường hợp. Vì chưng bôn ba vị cuộc đời cô hóa thành cô gái to gan lớn mật, bất khuất. Đặc điểm mà lại nhà bạn luôn thích ở cô sẽ là khuôn bên dễ thương trong trắng, nhất là đôi mắt có nhiều hồn, đôi mắt cô cực kỳ đẹp. Dáng mọi người cô tuy nhỏ nhắn nhưng hết sức nhanh lẹ cũng như hoạt chén bát.

tại vì hiện nay cô vào tiệm bar là tất cả nghe tin tức về chị gái vẫn biến mất cơ mà cô luôn sắm kiến suốt bố năm qua, từ các bạn bạn bè cùng lớp có tác dụng ở quán bar này đề nghị cô mới dám gan dạ mang đến. Trước bar’sắc và rượi’ là nơi thư giãn cho các người nhà có tiền. Cô mặc một bộ đồ ngắn ấp ôm liền kề gia đình bạn màu đen tôn lên làn da trắng của cô ý.

-Tâm Phi, ngày nay cậu cực kỳ đẹp nha_ Cô bạn bè tên Hoa Nhật Lệ lên tiếng cảm thán

-Không còn giải pháp nào khác sao?_ Lăng chổ chính giữa Phi trọng tâm tình chưa yên hỏi, thực bụng là cô không mong mỏi vào trong quả đât khó hiểu này.

-Không còn, tớ đang cần cầm lắm new giúp được cậu, vào thôi._ Vừa nói Hoa Nhật Lệ vừa kéo Lăng trung tâm bước vào bên phía trong

-Người có tin tức của chị tớ đang đi tới chưa?_ Nhịn không được cô mở miệng hỏi.

-Sắp rồi, lát nữa cậu vờ là thành viên với rượi vào, tớ đã khóe để hỏi anh ta._ Hoa Nhật Lệ căn dặn cô.

-Cám ơn cậu.._ Lăng tâm Phi gượng cười nói, bọn họ đã đứng trước một cửa phòng vip, khai trương đặt chân tới bên trong khác hẳn mang bên ngoài, bên trong đèn hơi buổi tối, duy nhất nhóm người thân bạn teen dang ngồi nói chuyện, ở kề bên mỗi tổ ấm là các chị em mặc đồ ấp ôm gần kề, quyến rủ rót rượi, họ còn dữ thế chủ động dùng bộ ngực lớn của bản thân mình cọ cọ vào mọi người đám con trai, ngay thời điểm hiện tại thì cửa ngõ lại bật mí, một thành viên Đấng mày râu độ hai mươi mấy tuổi bước vào.

-A..Ngôn thiếu..chúng chúng tôi ngóng anh lấu lắm rồi.._ chúng ta liền ra mặt hớn hở vui mừng mừng đón anh ta. Anh ta rấ ngạo mạn, ngang nhiên vào ngồi, vẻ mặt điển trai nhưng có chỗ chờ hách.

-Chính là anh ta, nhớ hồ hết gì tớ dặn, giờ thì cậu ra bên cạnh lấy rượi đi._ Hoa Nhật Lệ nhỏ tuổi giọng ghé vào tai của Lăng trung khu Phi, cô thoáng chú ý anh ta một lúc liền rời đi, lúc sau thì có một chai rượi vang vào. Cô ngoan ngoãn rót rượi đến họ, đầu cũng kh6ng ngẩn lên, chậm lâu cô chỉ liếc nhìn anh ta một cái.

-Ngôn thiếu.. Lúc này anh chưa với bạn báo giá theo cộng sao?_ Hoa Nhật Lệ uốn éo ở bên cạnh anh, giong nói ngọt như đường cẩn trọng dò hỏi anh.

-Cô ấy chưa thích số đông nơi này..mà cô em cũng nói sai rồi..cô ta chẳng phải mình gai bên tôi._ Tả Ngôn nữa cười cợt nữa chưa cười cợt đáp

-A..không yêu cầu nữ giới chính vậy gì?_ Hoa Nhật Lệ bạo dạng hỏi

>> đọc thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

-Bạn giường.._ Thanh âm quyến rũ anh nói. Ngay lập tức góc nhìn của Lăng trung tâm Phi ngước quan sát anh, Hoa Nhật Lệ ra hiệu cho cô cận thận khi mua kích đụng nhưng hỏng câu hỏi. Cô liền cúi đầu xuống.

-Em thấy cô ấy hết sức quen, anh chắc là đến em biết tên chưa anh?

-Lăng chổ chính giữa Y.._ Tả Ngôn quan sát phản ứng của hai chúng ta liền phát hiện tất cả điều gì chưa đúng, ngay khi anh thốt lên cái tên này, thì chai rượi bên trên tay Lăng trọng điểm Phi bị rơi vỡ, khiến những ánh nhìn rất nhiều chú ý về cô.

-Cô có tác dụng gì cố gắng, thật là vụng về, còn chưa mau dọn dẹp.._ Hoa Nhật Lệ phản ứng Nhanh thông báo quát cô, Lăng trung tâm Phi hoàn hồn liền cúi đầu nhặt mọi mảnh vỡ.
Trong bar, đèn nhạt nhiếu màu nhấp nháy, đều mọi người lắc ,ư theo nhạc, chũm cơ mà ở trong phòng vip này thì khác hẳn, yên ắn, mà lại trầm tĩnh đến đáng sợ chỉ vày sự công cuộc vỡ chai rượi nhưng mà Lăng tâm Phi tâm thành điểm lưu ý, con ngươi black thẳm của Tả Ngôn hiện lên nét không vui, lúc bắt đầu vào đây anh sẽ nhắm teen girls này.

truyện tranh ngôn tình full ngược

-Ây domain authority..thật xin lỗi Ngôn thiếu, bạn gái này là nhà bạn mới phải vụng về, thật sự xin lỗi.._ Lại là Hoa Nhật Lệ phá vỡ bầu không khí, ngay sau ấy gia đình bạn cũng không cần nhớ nữa nhưng tiếp tục cuộc vui của bản thân mình.

-Vừa nãy em hỏi bên tôi về bạn nữ tôi? Tại sao em lại hứng thú hỏi?_ Tả Ngôn thông báo hỏi Hoa Nhật Lệ mà lại ánh mắt anh vẫn dán vào thân hình nỏ gầy sẽ nhặt mảnh chai kia của Lăng trung khu Phi, anh cho từng tuổi này đang hai mươi tám tuổi đầu từng trải trong giớ gian biển và thương trời khôn cùng chậm, hiển nhiên và nhìn phản ứng và bạn anh hầu hết bắt gặp.

-À..vì cô ấy mang tên khôn cùng giống người trong gia đình quen của em, vả lại nhìn cô đấy cũng thật quen mắt, bắt buộc em đây bắt đầu mạo mụi hỏi thăm anh._ Hoa Nhật Lậ cười cợt duyên nói.

-Quen sao? Cô ta từng nói người trong gia đình chẳng còn các bạn ưng ý làm cho tình nhân của tớ, củi là ý trung nhân thì chưa đáng nhắc cho.._ Tả Ngôn nói, ánh nhìn đào hoa quay sang quan sát Hoa Nhật Lệ, cũng thuận tiện ôm eo cô kéo liền kề cô lại gần anh.

-Cô đang có tác dụng cái quái gì vậy?_ Tả ngôn nổi giận khi chỉ một ly rượi đỗ lên bên anh nhưng mọi người gay ra lại là bạn gái anh chú ý nãy giờ, cô thật cũng có thể có gan bự đi.

-Xin lỗi Ngôn thiếu.._ Hoa Nhật Lệ báo cáo, cúi đầu xin lội anh, cô thật sự bất ngờ rằng Lăng trung khu Phi lại kích cồn bởi vậy, trước giờ cô luôn là nhà bạn ôn hòa, bây giờ sao lại cũng như ráng này.

-Chúng chúng tôi đang đi ngay.._ Hoa NHật Lệ thấy sắc mặt Tả Ngôn chất lượng không đảm bảo cần liền Nhanh phòng ý muốn kéo Lăng trung khu Phi ra cửa ngõ.

-Đứng lại..cô được đi, nhưng cô ta ở lại.._ Tả Ngôn dửng dưng nói, anh vẫn chú mục vào Lăng trung ương Phi, còn cô mở Khủng đôi mắt tròn long lanh, đôi mắt cô khôn cùng đẹp, anh bị cuốn bằng đôi mắt cô, dáng gia đình cô bé bỏng, long mi dày và cong, môi nhỏ đỏ mộng, khuôn mặt trái xoăn lộ ra nét dễ thương thuần khiết.

-Nhưng..Ngôn thiếu..cô đó là người nhà bắt đầu..chúng bên tôi sẽ chũm tổ ấm khác.._ Hoa Nhật Lệ rối rắm nói, Ngôn thiếu no ấm đào hoa, anh mà lại chú ý đến trúng ai thì chưa một ai bao gồm thề thoát được anh, ráng lực của anh ở đô thị Z này quanh đó Nam Cung Thần thì chưa ai là lần chần anh.

-Này,,các mọi người làm gì nỗ lực,,buông ra..Tâm Phi..Tâm Phi.._ Tiếng hét lớn cũng như hốt hoảng của Hoa Nhậ Lệ vang lên, cô bị một nhóm các bạn lôi ra ko kể, cô chũm vùng cầm cố, nhưng không có tác dụng gì được, ở trong phòng chỉ với lại Tả Ngôn và Lăng trung ương Phi, cô hiện nay new biết gia đình bạn đang thật sự chọc giận anh, mà lại cô chẳng thể bình thản vì chưng anh dám sỉ nhục chị gái cô.

-Nói, cô là ai cơ mà cả gan có tác dụng thay mang tôi…_ Tả Ngôn lửa giận đã sút hẳn, cố gắng vào sẽ là ánh mắt ấm phỏng ham mong mỏi. Lăng chổ chính giữa Phi giống như phiêu bạt được, cô lúc này cảm thấy sợ hãi, hướng cửa cơ mà vỗ to gan lớn mật cầu cứu vãn hướng phía bên ngoài, tuy thế mặc dù cô gồm kêu gào cỡ nào cũng không ai dám xông vào cứu vãn cô, Lăng vai trung phong Phi xoay mình dán lưng vào tấm cửa ngõ gỗ kia, góc nhìn đề buồng chú ý Tả Ngôn.

-Cô bày ra cỗ dạng gì đây? Sao không quan sát kỹ xem như là ai nhưng ra tay._ Tả Ngôn coi thường báo cáo, anh kéo cô lại gần, áp sat vào môi cô mà lại tà gần kề môi cô, bọ anh hôn đề nghị Lăng vai trung phong Phi thật sự thất kinh, cô giãy dụa ráng thoát khỏi anh, tuy thế sức đàn ông và cô gái vốn chênh lệch rất cao, cần cô thiết yếu làm gì được anh.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> tìm hiểu thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *