LustAveland

Updated : Dec 31, 2021 in Đọc truyện online

Review truyện 100 NGÀY giả vờ yêu

Năm 18 tuổi, Ôn Thiển lần loại nhất bắt gặp Cố Viêm sinh sinh sống buổi phỏng vấn Hội học tập trò. khi đấy, cô vừa kể từ thị xã nhỏ lên thị xã Hồ Chí Minh nhằm mục tiêu học tập hành, bản chất dĩ ko áp theo kịp khả năng dùng diện của những người dân thị xã Hồ Chí Minh nên bị người người cười mỉm chê. chỉ mất Cố Viêm, khi đấy đang được hội trưởng Hội học tập trò là kiên trì nghe cô replay phỏng vấn, cuối nằm vào còn đích thân mời cô khai triển thư ký của chính bản thân mình.

Năm 25 tuổi, Ôn Thiển vẫn quen nằm vào biết Cố Viêm được 7 năm. vào 7 năm đấy, anh và cô vẫn trải mái ấm phần lớn quý quan liêu khách khứa hàng cùng nhau xuyên thấu quãng lối ĐH, là nằm vào khởi nghiệp kể từ tuy rằng thế bàn white tay. chúng ta mở một cửa hàng kiến thiết ăn mặc xống áo trực tuyến, cô phụ trách việc kiến thiết, anh thì phụ trách mặt mảng dung nạp và rồi cửa hàng ăn mặc xống áo trực tuyến có tên nhãn hiệu Thiển Thiển xây dựng cất và hoạt động. ngơi ngơi nghỉ ngơi Marketing dịch vụ thương nghiệp cùng với những khi khai triển ăn cách tân và phát triển cùng với khi gieo neo, thất bại, tuy rằng thế sau nằm vào tổng thể cũng vào guồng, cửa hàng nhỏ trực tuyến Thiển Thiển cũng trở nên công chất lượng ty mông mênh lớn to to năng động mông mênh lớn to to.

>> Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

7 năm, cùng với cực kì phần lớn việc vẫn diễn ra tuy rằng thế tình thân tuy rằng vậy mà Ôn Thiển dành riêng rẽ đem đến Cố Viêm vẫn chẳng nên chuyển di khác.

tuy rằng thế Ôn Thiển biết, cô đặt tình thân lên sai người.

Cố Viêm là kẻ theo mái ấm nghĩa đơn thân, cả đời này ko đo lường và tính toán cho tới chuyện thương, tuy rằng vậy mà việc này thì bắt mối cung cấp kể từ tổ ấm phức tạp của anh ý.

Thuở nhỏ u mất, tía anh đi lấy vợ new nhất, ko một ai quan liêu hoài anh. Năm đấy Cố Viêm thi ĐH thất thông thông thường nên ko đậu vào ngôi trường tuyến một. khi đấy tía anh đều đặt tâm tư nguyện vọng lên bên trên người phái trai nhi nhỏ new nhất sinh, cũng ko chi một đồng nà đem đến Cố Viêm học tập ĐH.

cùng với nhẽ rằng nên là tuy rằng vậy mà anh thiếu hụt tin vào thương yêu thương, mất thẳng thẳng cả ước mơ về một mái lạnh áp của riêng rẽ bản thân mình, cứ đơn độc một bản thân mình tuy rằng vậy mà theo xua xua loại gọi là mái ấm nghĩa đơn thân.

phần lớn khi Ôn Thiển tự động hỏi, vì như thế sao bản thân mình lại yêu thương Cố Viêm phần lớn như thế?

Cố Viêm vô mùi vị lại cứng nhắc  vô nằm vào, trước đó ko từng biết nói lời nhẹ nhõm dịu rất dễ hiểu và đơn giản nghe, cũng ko hề tinh xảo mẫn cảm, vì như thế chưng tổng thể tâm tư nguyện vọng của anh ý đều đặt ko hề lên việc khai triển thế nà cho nhằm mục tiêu mò phí. (tóm lược trình diễn được post full và nhanh nhất có thể bên trên LustAveland)

Chắn chắn cùng với nhẽ rằng là vì như thế sinh sinh sống buổi phỏng vấn Hội học tập trò Cố Viêm vẫn giải vây đem đến cô, tiếp sau đây còn tự động thân đề cử cô khai triển thư ký đem đến hội trưởng tuy rằng vậy mà ko thẳng thẳng nên phân phát động theo trình tự động kể từ bên dưới lên.

Chắn chắn cùng với nhẽ rằng là vì như thế kể từ trước cho tới giờ cô bản chất cực kì công nằm vào, ko cùng với thành trái học tập hành chất lượng cũng ko cùng với tài năng hoa xuất bọn nó tuy rằng thế lại được anh tin tưởng, trọng dụng.

Hoặc cũng cũng kha khá tuy rằng vậy mà cho dù là kể từ khoảnh xung khắc cô bị lạc ngoài đoàn tham quan liêu, chỉ mất anh đi mò mò cô, cõng cô từng lúc cô nhọc nhọc mệt mỏi chân.

tổng thể sự phái đẹp tính tuy rằng vậy mà Ôn Thiển bắt gặp được, đều do Cố Viêm đem đến cô.

vậy do vậy đem dầu cô tóm gọn rõ Cố Viêm kế tiếp ko đem đến cô được sau này tuy rằng thế cô vẫn mong mong muốn sinh sinh sống cạnh mặt anh.

Ôn Thiển thua một khả năng triệt nhằm mục tiêu, tuy rằng thế lại ko can tâm buông tay.

“Cố Viêm, trái đât ta nghịch một trò nghịch đi!”

“Trò nghịch gì?”

“trái đât ta test hò hứa đi, giả dụ sau đó 1 trăm ngày nữa anh vẫn ko quí em thì em kế tiếp thoái lui.”

>> Xem thêm Truyện cưới trước yêu sau

Cố Viêm ko hiểu biết biết vì như thế sao bản thân mình lại đồng ý ý con kiến đòi hỏi hoang lối này của Ôn Thiển.

cùng với nhẽ rằng là vì như thế mong mong muốn đem đến Ôn Thiển ko hề mong rằng chăng?

Ôn Thiển rất chất lượng bên trên toàn địa cầu này nên xứng cùng với những người phái trai nhi rất chất lượng bên trên trái TT vực đất nền này.

Người phái trai nhi của cô ý nên là 1 vào mỗi bộ phận dân anh tuấn con trẻ đẹp đôi thị giác trai, vừa phần lớn tài lại vừa phần lớn phí, công nằm vào thuỷ và đầy lòng trách nhiệm, cả đời này chỉ yêu thương từng bản thân mình cô. chứ ko nhất thiết nên một người chẳng tin vào thời đại hôn nhân gia đình như anh.

kể từ thời khắc ngày đồng ý lời ý con kiến đòi hỏi đấy, Ôn Thiển vẫn tai ngược lấn Sảnh vào thời đại riêng rẽ lẻ của anh ý. nhì người cứ thế tuy rằng vậy mà phân phát động một sâu bọ quen nằm vào biết thương yêu thương kỳ kỳ lạ, là xúc cảm xa kỳ lạ, xa kỳ lạ rồi cho tới thân nằm vào, váy lạnh áp kể từ những bữa cơm white mái ấm lạnh áp lạnh, là khi nhìn thấy nụ cười mỉm của cô ý, như 1 loại gió xuân phái đẹp tính thổi đi từng nhọc nhọc mệt thấp thỏm.

Ôn Thiển, cảm ơn em vẫn dành riêng rẽ cực kì phần lớn thời hạn tồn tại sinh sinh sống mặt anh.

Tuổi con trẻ trước cơ, anh vẫn cực kì câu chấp, thẳng thẳng trằm trồ bị tổn hại và ko quí đem đến người nhận xét lại tức thì tức tốc sát.

Anh khai triển em nhức lòng, mơ hồ nước biết em cùng với tình thân cùng với anh, tuy rằng thế anh lại trước đó ko từng đối mặt. cho dù anh còn nghĩ về chỉ mong mong muốn thiết em ko đánh tan lớp màng này thì anh cũng kha khá tuy rằng vậy mà cho dù vờ như ko biết.

khi em bạo dạn đánh tan, anh vô tình đẩy em ra xa.

giả dụ em uy thế 1 phần hai, nói đi là đi, tách ngoài địa cầu của anh ý.

cùng với nhẽ rằng, tiếp sau đây kế tiếp ko một ai cùng với mối liên hệ tức thì tức tốc sát cận cùng với anh như thế, kế tiếp như khi đầu anh nghĩ về, một bản thân mình kể từ kể từ già đi, ko hốt hoảng bị ai vứt vứt tuy rằng thế cũng chẳng cùng với ai quan liêu hoài.

Ôn Thiển, cảm ơn em vẫn cứng rắn xông vào, đem đem đến anh váy lạnh áp và thương yêu thương, cứu vớt vớt anh ngoài một bản thân mình giá thành rét vào tối mạn tính đằng đẵng, khai triển anh cảm biến được thương yêu thương con trẻ đẹp đôi thị giác thế nà, thõa mãn ra sao.

Ôn Thiển, cảm ơn em vẫn yêu thương anh.

“Cố Viêm, anh quí phái trai nhi hoặc phụ phái đẹp?”

“phụ phái đẹp!”

“bên trên vì như thế sao?”

“phần đông bươi u của chính nó cực kì xinh con trẻ đẹp đôi thị giác.”

Ôn Thiển đỏ mặt khi nghe cho tới anh nói vậy, này là lần số một Cố Viêm khen cô xinh con trẻ đẹp đôi thị giác.

>> Xem thêm thể loại ngôn tình tổng tài

Sau đấy Cố Viêm nói, “Anh hốt hoảng tiếp sau đây phái trai nhi kế tiếp quá tận thưởng chiều quá cao thấp của em, kế tiếp công dụng người ta ngán ghét.”

Ôn Thiển: “…”

—-

Ôn Thiển cảm nhận biết trước cơ sâu bọ quen nằm vào biết của cô ý và mái ấm phần lớn quý quan liêu khách khứa hàng phái trai này cực kì công nằm vào, tương tự động như lời khẳng đinh khi cho tới ngôi trường nhì người chỉ thì thầm lặng mấy lần, ko ngờ cậu đó lại tỏ tình thế này, lại còn bị mái ấm phần lớn quý quan liêu khách khứa hàng trai nhìn thấy. ko nên Ôn Thiển chột dạ, tuy rằng vậy mà cô thấp thỏm Cố Viêm kế tiếp nghĩ về phần lớn nên giảng nghĩa: “Là mái ấm phần lớn quý quan liêu khách khứa hàng ngơi ngơi nghỉ ngơi, hoàn cảnh ngày ngày ngày hôm ni new nhất thêm WeChat, em cũng ko biết bên trên vì như thế sao cậu đó lại nói như thế…”

Tính chiếm hữu phân phát động kéo lên tâm hồn, anh gặm đóng vai của Ôn Thiển, lực ko mạnh, như nhằm mục tiêu trừng phạt cô.

Anh nói: “replay cậu ta, nói em chỉ quí anh!”

“Ừ.”

Ôn Thiển mau chóng gõ chữ: Tớ chỉ quí mái ấm phần lớn quý quan liêu khách khứa hàng trai của chính bản thân mình.

Một hồi lâu, mặt cơ cũng ko cùng với replay.

Ôn Thiển rụt rè hỏi: “Vậy được ko?”

“đổi khác chữ ký member 1 phần hai, nội dung là: Người vẫn kết duyên, chớ quấy nhiễu!”

Ôn Thiển: …

Cô ko quí đổi khác thành ký tên nhãn hiệu nghe đâu như tự động cao tự động đại này, khai triển người coi kế tiếp nghĩ về cô quá diễn dịch, quá tự động luyến.

Cố Viêm thấy Ôn Thiển ko khai triển bên trên, anh nói: “Sao em còn bất biến?”

Ôn Thiển: …

“Vậy anh cũng đổi khác đi … Một bản thân mình em đổi khác trông thiệt ngu ngốc.”

Cố Viêm lấy vũ khí cầm tay địa hình ra, trả đem đến Ôn Thiển rồi nói: “Em đổi khác đi!”

Ôn Thiển bấm địa hình của anh ý thì hiển thị mật khẩu đăng nhập, cô hỏi: “mật khẩu đăng nhập thì sao hả anh?”

“Ngày sinh của em.”

Ôn Thiển quá bất thần, chờ mong hỏi: “Trước giờ vẫn đó chính là mật khẩu đăng nhập này thẳng thẳng sao?”

“khai triển cái gi cùng với, tuần trước đó anh new nhất đổi khác.”

Ôn Thiển: …

chất lượng bụng giả dối đi được ko!!!

Sao lại tức thì tức tốc thiệt cho tới như thế???

Ôn Thiển nhập ngày sinh của chính bản thân mình, ấn vào WeChat chuyển di khác chữ ký của Cố Viêm.

—— Ôn Thiển của Cố Viêm, chớ quấy nhiễu.

.

.

.

“100 ngày vờ vịt yêu thương” là 1 vào mỗi cỗ truyện nhẹ nhõm dịu, và lắng đọng và cũng ko xoàng xĩnh phần khôi hài cùng với những câu thoại vô nằm vào thiệt lòng của phái trai phần đông. Nội dung thời hạn tồn tại ngắn năm ko thiệt ngắn, lại rất dễ hiểu và đơn giản dàng tóm gọn, gọi rất dễ hiểu và đơn giản dàng và rất dễ hiểu và đơn giản cảm biến.

Tuyến tình thân cách tân và phát triển có lí, hình tượng phái trai phái đẹp phần đông được kiến tạo khá thú mùi vị, một Cố Viêm thẳng phái trai, thẳng thẳng thẳng thắn vượt lên ngưỡng, một Ôn Thiển thẳng thẳng bạo dạn, trái cảm vào thương yêu thương. quốc tế giả lời văn edit khá mượt, nói công nằm vào này là 1 vào mỗi cỗ truyện ăn nhập nhằm mục tiêu xả stress vào Hàng ngày nhàm ngán.

____

“ ”: Trích dẫn vào truyện.

*Hình hình tên nhãn hiệu chỉ đem đặc điểm chất chất hóa học tập minh hoạ

Cre: Google/Huaban

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *