Updated : Jul 19, 2021 in Đọc truyện online

Reivew truyện Niệm Niên Hữu Dư

Niệm niên hữu dư là câu truyện tình yêu thầy trò, gương vỡ lại lành của cặp minh tinh công and thầy giáo thụ.

reviews truyện đam mỹ ‘Niệm niên hữu dư’

Tác giả: Tinh Phân Dữu Tử Trà
Thể loại: Đam mỹ ABO, có ngược, sắc có thịt

Trích đoạn truyện Niệm niên hữu dư

Trong lớp tự học, Nhâm Niệm Niên ngồi bên trên bục giảng rũ mắt, phía dưới đuôimắt phải còn có một nốt ruồi gray clolor nhạt, trước mặt anh là 1 trong quyển sách dày tên quốc tế được xuất hiện, liếc qua giống như đang chuyên chú đọc sách.

Cũng qua không bao lâu, anh đã cảm thấy mí mắt ngày càng nặng, bắt đầu buồn ngủ. Cách một lớp kính, hai mắt anh chóng vánh híp lại.

Nhâm Niệm Niên không chỉ giáo viên ngữ văn còn là chủ nhiệm lớp này, nămnay anh hơn ba mươi tuổi, trong toàn thể khối 11 này, anh là chủ nhiệm lớp khátrẻ tuổi. Coi thêm full list Truyện h

bây giờ, đám học sinh thấy Nhâm Niệm Niên chống cằm ngủ gà ngủ gật lại lậptức tỉnh táo lại, bọn chúng châu đầu ghé tai, nhỏ giọng cười cười nói nói.

Chẳng qua chỉ là xì xào bàn tán, nhưng từ từ tiếng thủ thỉ trong phònghọc càng lúc càng lớn, rốt cuộc thức tỉnh Nhâm Niệm Niên.

mặc dầu không cẩn thận ngủ gục trước mặt học viên, có hơi xấu hổ, nhưngtrước giờ Nhâm Niệm Niên thật thoải mái, chóng vánh điều chỉnh tâm tình,anh xoa xoa cánh tay có hơi tê dại, tiếp đến vực dậy.

Nhìn thấy chủ nhiệm lớp vực lên, đám học viên kinh sợ, lấy Nhâm Niệm Niên làm tâm điểm dần dần khuếch tán ra bên ngoài, anh nhìn ở đâu chỗ đó lúng túng, học viên tất tả tịch thu đồ không liên quan đến học tập, mấy học sinh hiếm hoi ở cuối lớp giấu kỹ điện thoại cảm ứng thông minh di động, làm bộ như đang giải đề.

Nhâm Niệm Niên đã nhìn thấu từ lâu cũng không tức giận, trái lại vui mắt cườicười, cảm giác mình như hoàng thượng tuần núi, anh vừa đi qua, đám khỉ rừngnghịch ngợm trong núi hoảng loạn biến thành trẻ ngoan. Xem thêm thể loại truyện đam mỹ cao h

Chỉ là, nếu mà lũ chúng có thể tự giác hơn một chút, anh cũng trở thành bớt nhọclòng.

trải qua dò xét của ‘Nhâm đại vương’, những học viên đều làm bài, duy chỉ có hainữ sinh ở hàng sau vẫn chụm đầu, đeo tai nghe chìm đắm trong trái đất củamình, cho nên khi Nhâm Niệm Niên đến gần thì hai nữ sinh hoàn toàn khôngnhận ra.

Nhâm Niệm Niên giơ tay gõ bàn của hai học sinh nữ, cũng hắng giọng một cái: “Khụ khụ!”

Hai nữ sinh lại càng hồi hộp, vội vã tháo tai nghe xuống, đồng thời vứt điệnthoại di động vào hộc bàn, nhưng cũng chính vì trên mức cho phép khẩn trương, trái lại lại kéo tập chân dung của nam minh tinh ra bên ngoài. ‘Bộp’ một tiếng, tập chân dungthoáng rơi xuống, còn trùng hợp rơi bên chân của Nhâm Niệm Niên.

Hai cô học sinh quá lúng túng, một người trong các số đó muốn nhặt lên, Nhâm Niệm Niên lại nhanh hơn cô một bước, cúi người nhặt lên. Anh vừa nhìn mặt bìa tậpchân dung lập tức nhận ra là Dư Hành.

Dư Hành chào làng là ca sĩ, bây giờ đã chuyển qua làm diễn viên. Hắn ra mắt mớichỉ ba bốn năm đã chiếm lĩnh hàng chục ngàn hàng chục ngàn người hâm mộ, minh tinh tiểuthịt tươi đang khét tiếng nhất định rất đầy đủ Dư Hành.

trong năm này Dư Hành 23 tuổi, là lúc người khác vừa xuất sắc nghiệp đại học đang đau khổ thực tập thì hắn đã đánh ra tên tuổi trong giới giải trí.

Dư Hành đẹp trai, bài hát cũng lạc quan dễ thuộc, đồng thời thân là diễn viênmới, kỹ xảo biểu diễn của hắn cũng khó hoàn toàn có thể chê trách. Hiện tại nhân khí của Dư Hành tăng vọt, cũng dùng thực lực chứng minh phiên bản thân, trọn vẹn không để lộ vết nơ gì, đương nhiên là làm mấy cô nàng mếm mộ.

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

Nhâm Niệm Niên nghĩ đến phim mới của Dư Hành sắp công chiếu, lần nàyhắn thủ vai nam chính số một, nhạc phim cũng do hắn biên soạn & biểu diễn.

“Thầy thấy mấy em đang nghe nhạc? Bài hát mới của Dư Hành?” Nhâm Niệm Niên hỏi.

Hai nữ sinh liền ngẩn người, dĩ nhiên không ngờ chủ nhiệm lớp của bọn họcũng biết Dư Hành, nhưng có thể là cách đây không lâu Dư Hành quá khét tiếng, cho nênmọi người cũng biết đôi chút.

Hai cô nàng gật đầu đồng ý.

Bài hát mới của nam thần đc phát hành, cũng đã xuất hiện trên các bảng xếphạng âm nhạc, dĩ nhiên những cô phải tích cực cày hạng cho Dư Hành, phải đổi tài khoản thường xuyên nghe bài hát. Huống hồ hôm nay Dư Hành còn có buổihọp báo phim mới, những cô càng kích động. Đáng tiếc phải tới trường không đc đến cuộc họp báo, chỉ hoàn toàn có thể làm chó liếm màn hình, bởi vậy những cô lên weibotám chuyện với đám độc giả, không kết thúc cải tiến những loại thần thái của Dư Hành, tiện lợi lưu Hình ảnh mới của nam thần.

Trong lớp ngoại trừ hai cô còn có rất nhiền tín đồ của Dư Hành, nam nữ đều có, chỉlà hai cô gái này khá xấu số, bị Nhâm Niệm Niên bắt quả tang.

sau đó tất nhiên là Nhâm Niệm Niên tịch thu hai quyển chân dung này,cũng bảo các cô nộp điện thoại thông minh di động.

Hai nữ sinh xin xỏ, tuy nói không cam tâm tình nguyện nhưng cũng không dám trái lời giáo viên, không chỉ có thế Nhâm Niệm Niên đẹp trai, thông thường cũng ít khi khó tính, sẽ không quá mức gây khó dễ học sinh.

sau khi Nhâm Niệm Niên nhận điện thoại cảm ứng di động, anh lập tức cười: “Đượcrồi, tan học các em tới công sở gặp thầy.”

02

Tiếng chuông tan học vừa vang lên, hai cô nữ sinh nhanh chóng thu dọn cặp sách, chạy vọt tới phòng làm việc của Nhâm Niệm Niên.

Khi các cô gõ cửa, kỳ thực Nhâm Niệm Niên đang lén đọc một quyển tiểuthuyết, một vai nam chính trong các số ấy là Dư Hành, còn vai nam chính kia…

hôm nay Nhâm Niệm Niên thu tập chân dung của Dư Hành trong lớp mình, kỳthực hai ngày trước, khi anh dạy thay ở lớp cạnh bên đã bắt được một nữ sinh đang trộm đọc tiểu thuyết, content tiểu thuyết cũng đều có liên quan đến Dư Hành.

Lúc đó Nhâm Niệm Niên nhìn lướt qua tên truyện, hiện giờ lên mạng tìm kiếmmới phát hiện đồng nhân của Dư Hành & minh tinh Phương Tự Cửu. Quyểntiểu thuyết này có lượt bình chọn, comment and tích phân rất cao, hoàn toàn có thể thấy được mỗi người rất hoan nghênh, nhất là FAN CP Dư Hành and Phương Tự Cửu.

Dư Hành là Alpha đẹp trai trong giới, mà Phương Tự Cửu trắng trắng mềmmềm, cười rộ lên hiện lúm đồng tiền, là Omega rất đáng yêu. Hai người bọn họngang tuổi, thời điểm ra mắt cũng không chênh lệch nhiều lắm, hơn thế nữa từ khira mắt đến nay, Dư Hành & Phương Tự Cửu thường có hợp tác, hai người bọnhọ chỉ việc đứng chung một khung sẽ ngập cả ảo giác CP, làm các FAN gàothét không hoàn thành, cảm thấy hai chúng ta rất xứng đôi.

Coi thêm list Truyện ngôn tình ngược

bây chừ, CP ông xã chồng trong giới minh tinh, AO thành đôi chiếm mật độ khálớn, cho nên nếu ngày gì đó Dư Hành and Phương Tự Cửu thực sự công bố kết hôn, mọi cá nhân cũng sẽ không thực sự lo sợ, dù sao CP ‘Hành Cửu’ của hai chúng ta rất nổi tiếng, mỗi lần có cái loại chuyển động bình chọn CP minh tinh yêuthích nào đấy, CP Hành Cửu đều lọt top 3.

Nhâm Niệm Niên vừa mới xem đc ba chương tiểu thuyết thì hai nữ sinh đã ở bên ngoài gõ cửa. Nhâm Niệm Niên hốt hoảng, nhất thời không phản ứng kịp nên nhờ những giáo viên ở trong phòng Open giúp.

sau khi hai cô đi vào, Nhâm Niệm Niên lập tức đưa tập chân dung and điệnthoại cho hai người, cũng căn dặn sau này đến lớp phải để ý, làm tín đồ cũng phảicó lý trí, hai cô nghe dứt gật đầu đồng ý lia lịa.

“Hai em thích hắn như vậy?”

Vốn có vẻ mặt trang nghiêm, Nhâm Niệm Niên đang dạy dỗ học viên chợt hỏimột câu như vậy: “Rốt cuộc Dư Hành tốt chỗ nào?”

“Thì… chất lượng cao, mặt nào thì cũng thích.”

cô bé khá nữ tính ít nói ngại ngùng mở miệng, một nữ sinh thẳng thắn nói ra: “Thầy, thầy không hiểu biết đâu, thế hệ của thầy với em rất không giống nhau.”

Vừa nói ra lời này, nếu đổi thành một giáo viên khác có thể sẽ tức giận, nhưng Nhâm Niệm Niên lại bật cười: “Đúng, thầy and những em khác thế hệ, năm đó thầy thích nam ca sĩ khét tiếng, rất có thể các em cũng không biết, cũng chưa từng nghe qua bài hát của hắn.”

Hai cô bé sửng sốt, tiếp nối lại hỏi Nhâm Niệm Niên thích ai?

Nhâm Niệm Niên nói mấy cái brand name, các cô có chút ấn tượng, nói là cha mẹ của bản thân mình cũng thích, mang tên các cô chưa từng nghe qua, khước từ.

Nhâm Niệm Niên cười cười, đã sớm đoán đc hai em học viên này sẽ sở hữu phản ứng như vậy.

chính vì hai nữ sinh không ở ký túc xá, thấy thời gian cũng không còn sớm, Nhâm Niệm Niên cho những cô về nhà ăn cơm chiều, bên trên đường về phải chú ý an toàn.

Chờ sau khi hai cô gái ra khỏi công sở, Nhâm Niệm Niêm tắt laptop trước mặt, anh cũng không hứng thú với quyển đồng nhân CP Hành Cửu nữa, Ngược lại là dùng di động nghe bài hát mới nổi của Dư Hành.

Âm thanh thân thuộc quanh quẩn trong tai, anh mới cảm thấy yên tâm.

03

Trong một phòng thao tác thường có bốn năm giáo viên, ngoại trừ Nhâm Niệm Niên, ngồi phía đối diện hơi chếch một chút là 1 trong giáo viên, cũng chính là một Omega nam, chẳng qua mặt của hắn thua xa Nhâm Niệm Niên.

bây giờ thấy Nhâm Niệm Niên đeo tai nghe lên, giáo viên kia chụm đầu ghé tai với những giáo viên Beta ở bao quanh, lặng lẽ buôn chuyện gì đấy.

Kỳ thực những giáo viên không thích Nhâm Niệm Niên 1 chút nào, chính vì Nhâm Niệm Niên Chưa hẳn giỏi nghiệp từ trường ĐH sư phạm lừng danh, với bằng cấp của anh hoàn toàn không có tư cách tới trường cấp ba này làm giáo viên, nhưng anh lại đột ngột nhảy sang đây, cam đoan sau sườn lưng có bí ẩn gì đấy không để người biết, nói không chừng Nhâm Niệm Niên còn có quan hệ với hiệu trưởng.

không chỉ như vậy, bọn họ cũng đều thấy ngày bình thường Nhâm Niệm Niên mang kính, dáng vóc nghiêm trang, nhưng bên phía trong xương trọn vẹn là 1 Omega vừa lẳng lơ vừa phóng túng.

Vì sao? Cũng chính vì mỗi ngày Nhâm Niệm Niên đều toát ra hương vị Alpha.

Trẻ vị thành niên không ngửi thấy loại mùi này, nhưng sau thời điểm trưởng thành, bầy chúng rất có thể ngửi thấy hương vị tiết dục tố trên người người khác. Đối với các người bình thường, hương vị tiết dục tố Beta cũng không có gì đặc biệt, Omega thành niên lại khá nhạy cảm, có thể phân rõ mùi Alpha.

tất cả mọi cá nhân cùng ở chung một phòng thao tác, cho nên mỗi một khi đi làm, các giáo viên này đều ngửi được mùi Alpha trên người Nhâm Niệm Niên, hắn không khỏi hoài nghi là hàng ngày Nhâm Niệm Niên đi ra phía bên ngoài tìm bạn tình, hoàn toàn có thể là bạn tình thắt chặt và cố định, nhưng mà…

Trong khi Nhâm Niệm Niên vẫn chưa bị lưu lại.

luôn bị Alpha khác đặt dưới thân, body Nhâm Niệm Niên nhiễm đầy hương vị, lại không biến thành khắc ghi, lúc nào thì cũng rất có thể bị đào thải.

không dừng lại ở đó Omega bị chơi lỏng, trong tương lai sẽ rất khó tìm được đối tượng người sử dụng kết hôn tương thích, một khi tới kỳ phát tình, không chịu nổi sẽ tùy tiện tìm một Alpha, cuối cùng bị chơi hư cùng theo với chà đạp, tình cảnh rất thê thảm.

Vì Sao không muốn đánh dấu Omega như Nhâm Niệm Niên?

Có giáo viên cực kì tìm hiểu, nghe đc một ít tin đồn. Hình như là thân thể Nhâm Niệm Niên có bệnh nào đó, hoàn toàn không còn có thai, cũng không còn sanh con…

Aiz, đáng thương.

đối mặt với các đồn đại sau sườn lưng, thông thường Nhâm Niệm Niên đều cười cho qua, anh đã quen rồi.

Buổi tự học của học sinh ký túc qua đi, Nhâm Niệm Niên đeo tai nghe, trên đường nghe Dư Hành hát, ngồi tàu điện ngầm xum xê, đại khái kéo dài một giờ mới về đến nhà.

04

sau khi về nhà, Nhâm Niệm Niên nôn nóng chấm bài tập cho học viên, lạng lẽ ghi chép tình hình từng học viên trong lớp, tiếp nối lại bắt đầu soạn bài, làm PPT.

Chờ anh làm hoàn thành thì đã lá 11 giờ đêm. Bụng Nhâm Niệm Niên kêu réo, giờ đây anh mới nhớ Bên cạnh đó mình đã quên ăn cơm chiều.

ở bên trong tủ lạnh trống rỗng, anh mắc luôn không có thời gian mua thức ăn, càng không rảnh nấu cơm, anh tùy tiện ăn mì gói lót dạ.

Ẳn ngừng mì gói, Nhâm Niệm Niên nôn nóng vọt vào phòng tắm, tiếp nối lôi ra quyển sổ nhỏ dại mình thường giấu ở trong ngăn kéo đầu giường. Nhâm Niệm Niên âm thầm tính táo, anh còn thiếu người nam nhi kia bao nhiêu tiền? Tiết kiệm ngân sách đủ tiền thuốc men cho em gái chưa?

hiệu quả là còn thiếu nhiều lắm.

Mệt mỏi kéo đến, Nhâm Niệm Niên gỡ mắt kính xuống, sau đó đuối sức nằm bên trên giường.

Gần 12 giờ đêm, trước khi ngủ Nhâm Niệm Niên vẫn nghe bài hát của Dư Hành một lần, anh giám sát một chút, cả thời nay mình nghe bài hát này rất nhiều lần, cũng coi như là kéo hạng cho Dư Hành đi.

Chỉ là Dư Hành nhiều Fan Hâm mộ như vậy, trọn vẹn rất đầy đủ người như anh, Hình như anh lại làm chuyện ngu xuẩn dư thừa rồi.

Nhâm Niệm Niên vừa mới nhắm mắt ngủ mười lăm phút, cửa phòng đột nhiên bị mở ra, một người con trai leo lên giường anh.

Hơi lạnh của hắn mang từ bên ngoài vào, giờ đây phủ lên người Nhâm Niệm Niên làm anh không nhịn được run lên. Nhâm Niệm Niên nghiêng đầu sang chỗ khác, vươn tay muốn đẩy người này ra: “Trễ rồi, tôi… Tôi hơi mệt, từ bây giờ rất có thể không… Không làm không?”

“Vậy anh nằm, tôi động.”

Âm thanh của người đàn ông mạnh bạo hững hờ, không cho cự tuyệt, cụ thể là âm thanh trong bài ca kia, giờ khắc này lại lạnh như băng, y như là một trong những người khác.

Từ trước tới nay khi làm tình, hắn không lúc nào hôn môi với Nhâm Niệm Niên, dạo đầu trước lúc tiến vào cũng rất ít, cổ & xương quai xanh của anh bị người đàn ông ma sát & gặm cắn, vật nhỏ đáng thương trước ngực cũng bị kéo tới kéo lui, trở nên sưng đỏ.

Nhâm Niệm Niên không ngừng kêu lớn, thân thể run rẩy từng cơn, tiếp đến hắn lập tức xâm nhập.

cảm hứng tê liệt và âu sầu khi bị lấp đầy đan xen, Nhâm Niệm Niên siết chặt ngón tay đến trắng bệch, nước mắt lăn dài xẹt qua nốt ruồi bên dưới khóe mắt kia…

Đại khái trừ anh ra cũng không người nào biết Dư Hành lại có một mặt khác như vậy.
Chúc bạn đọc truyện ‘Niệm niên hữu dư’ phấn kích !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *