Updated : Nov 30, 2019 in Du Lịch✅

"Quẩy banh chảo" tại Đảo Tôm Hùm | NHA TRANG TRAVELNHA TRANG TRAVEL | bai nom dao binh ba khanh hoa-ava
Bãi Nồm ở đảo Bình Ba
Tháng Mười Hai 14, 2017
Giới thiệu về Bãi Nồm ở đảo Bình Ba
Bãi Nồm nằm ở phía đông của đảo Bình Ba và là một trong 3 bãi tắm đẹp nhất nơi đây. (Bãi Nồm, Bãi Rùa, Bãi Nhà cũ). Bãi Nồm được bao bọc bởi hai dãy núi hai bên, tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp. Những mỏm đá to nhỏ đâm ra biển, xen kẻ là những bãi cát dài trắng mịn. Hãy tưởng tượng biển xanh là bài hát, sóng là nốt nhạc, gia điệu của gió mang đến Bình Ba khúc tình ca say đắm. Thật đúng với câu “Tình như Bình Ba”. Bất cứ ai khi đến nơi đây, đều nhận thấy một chút gì đó an nhiên, một chút nhẹ nhàng khi thả hồn trên bãi biển. Khung cảnh tuyệt vời này chắc chắn mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng lý thú.
bai nom binh ba nha trang 2
Mọi du khách khi đi du lịch Bình Ba, đều chọn bãi Nồm làm điểm đến đầu tiên. Mất khoảng 20 phút đi bộ từ cảng Bình Ba để ra đến Bãi Nồm. Những ngôi nhà nhỏ xinh ven biển, những khu chợ hải sản tươi rói như muốn níu chân du khách.
Nếu như đảo Bali của Indonesia cũng đẹp và được làm thương hiệu tốt thì Bãi Nồm Bình Ba ẩn chứa vẻ hoang sơ, chưa được khai phá. Chỉ những năm gần đây, du lịch Bình Ba phát triển, người ta mới biết đến Bãi Nồm nhiều hơn. Nơi đây còn có bãi tắm, có khu du lịch Thiên Thủy, có dịch vụ lặn ngắm san hô. Bạn có thể check in, tắm nắng và nghỉ ngơi thoải mái.
Đón xem những chương trình hấp dẫn của Nha Trang Travel được cập hàng ngày trên các nền tảng:
►Youtube:
►Fanpage:
►Dailymotion:

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://dungquatiz.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *