Updated : Nov 29, 2019 in Du Lịch✅

Qúa Đẹp Cung Đường Đèo Tà Nung Đà Lạt Thơ Mộng | lang thang đà lạt | travel da lat• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Nhân chuyến lang thang của Sunny Doan về đà lạt. Sunny Doan mời các anh chị và các bạn cùng khám phá cung đường đèo quá đẹp của đà lạt thơ mộng. Như anh chị cũng biết Dalat có rất nhiều đường đèo đẹp và thơ mộng như đèo Prenn, đèo Mimosa, đèo Dran… bên cạnh những đèo thơ mộng Sunny Doan kể thì Hôm nay cũng giới thiệu một đường Đèo đẹp không kém của Đà Lạt đó là cung đường đèo Tà Nung. Sở hữu nhiều nét đẹp thơ mộng, nằm trên cao nguyên LangBiang nổi tiếng, nơi đây là địa danh quen thuộc đã và thu hút được sự quan tâm của du khách khi đến với Đà Lạt.
Khi anh chị lang thang du lịch đà lạt (travel da lat) để khám phá biết bao cảnh đẹp đà lạt thì nơi này là sự lựa chọn của anh chi. Nhân đây Sunny Doan làm video này để muốn chia sẻ anh chị thông tin cũng như cảnh đẹp của chùa và thác voi đà lạt này để anh chị hình dung cho chuyến du lịch đà lạt sắp tới của mình. Đặc biệt Sunny Doan muốn gởi vài hình ảnh quê hương đà lạt đến các anh chị viet kieu hai ngoai về da lat, anh chị có thể nhìn bao quát về cuộc sống đà lạt, khung cảnh đẹp về đà lạt thông qua cảnh review thuê hotel đà lạt, biệt thự đà lạt ngày nay như thế nào. Đó cũng 1 phần vơi đi nỗi nhớ đà lạt khi xa quê hương để biết được đà lạt xưa và nay như thế nào. Mời các anh chị lang thang cùng Sunny Doan ôn lại kỷ niệm nhé.
Mời các anh chị và các bạn xem video: Qúa Đẹp Cung Đường Đèo Tà Nung Đà Lạt Thơ Mộng – lang thang đà lạt – travel da lat
Thân ái,
#sunnydoan #langthangdalat #traveldalat

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://dungquatiz.com/category/du-lich/

17 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *