Updated : Jan 09, 2020 in Giải Trí✅

Plants Vs Zombies 2 3D – Hoa Quả Nổi Giận 2 3D: CITRON TRÁI CAM SIÊU NGẦU #2Fanpage Tham Gia Để Chém Gió:
Group Kết Bạn Làm Quen:
Link Donate:
——————————————————————————————
Plants vs Zombies là một trò chơi điện tử dạng phòng thủ tháp (tower defense) được PopCap Games phát triển và phát hành lần đầu cho hệ điều hành Microsoft Windows và OS X. Về mặt tổng quan người chơi sẽ sắm vai chủ một ngôi nhà và sử dụng các loại cây khác nhau để ngăn chặn đội quân zombie đột nhập và “ăn mất não của mình”. Trò chơi được phát hành lần đầu vào ngày 5 tháng 5 năm 2009 và có mặt trên Steam trong cùng ngày. Trong tháng 2 năm 2010, một phiên bản dành cho iOS đã được phát hành, cùng một bản HD cho iPad. Đến ngày 18 tháng 1 năm 2011 PopCap cho ra mắt phiên bản với nội dung riêng dành cho Nintendo DS. Phiên bản cho PlayStation 3 được phát hành vào tháng 2 cùng năm bổ sung tính năng nhiều người chơi và các chế độ đối kháng như ở phiên bản dành cho Xbox 360. Một phiên bản cho hệ điều hành Android cũng đã được ra mắt trên Amazon Appstore vào ngày 31 tháng 5 năm 2012, và trên Android Market (nay là Google Play) vào ngày 14 tháng 12 năm 2011. Phiên bản cho BlackBerry PlayBook được phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2012. Tiếp đó là một phiên bản cho điện thoại thông minh (smartphone) BlackBerry ra mắt trong tháng 1 năm 2013 theo sau sự xuất hiện của BlackBerry 10.[11] Ngoài ra, bản gốc trên hai hệ điều hành Windows và Mac đã được tái phát hành trong phiên bản Game of the Year chứa đựng thêm một số nội dung. Vào tháng 1 năm 2015 một phiên bản hỗ trợ quảng cáo miễn phí đã được phát hành cho iOS.

Citron (tạm dịch: Cam Năng Lượng) là cây thứ ba được mở khóa ở Far Future trong Plants vs. Zombies 2. Khi mới được trồng, Citron sẽ có kích thước khá nhỏ. Sau đó, nó sẽ nạp đạn và khiến cơ thể lớn dần lên. Khi nạp xong, Citron sẽ bắn ra một quả cầu năng lượng cực mạnh, gây ra tới 40 sát thương cơ bản cho zombie bị bắn trúng.

Citron trong tiếng Anh có nghĩa là quả thanh yên (Citrus medica), một quả thuộc chi Cam chanh. Tuy nhiên, hình dáng của nó lại giống với một quả cam hơn, và phần đuôi “-tron” trong tên của nó mang lại cảm giác như đến từ tương lai, vì vậy rất phù hợp với thế giới mà nó được giới thiệu (Far Future).

Nguồn: https://dungquatiz.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

26 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *