Updated : Nov 25, 2020 in Uncategorized

Phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ như thế nào?

Cách sắp xếp phòng ngủ để mang đến sức khỏe & tài vận hanh khô thông là điểm được không ít gia chủ chăm lo. Bởi lẽ, theo tử vi phong thủy phòng nghỉ là địa điểm có tầm quan trọng vô cùng quan trọng trong cuộc sống thường ngày của mọi người, có tác động ảnh hưởng liên đới đến may mắn tài lộc, công danh và sự nghiệp của chủ nhân. Nên biết cách bố trí khoảng không phòng nghỉ hợp với bản mệnh của mình thì mới có thể gặp nhiều lộc may & chiến thắng hơn.

Vậy cách sắp xếp phòng nghỉ cho những người mệnh thổ ra sao để thêm sức khỏe & tài lộc? Hay mệnh Thổ hợp màu gì? Phòng ngủ của người mệnh Thổ nên quay hướng nào? Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ một cách hay nhất:


Đặc trưng tính cách của người mệnh Thổ

Trong ngũ hành, mệnh Thổ đại diện cho đất – nơi chứa đựng sự sống của hàng trăm chủng loài. Mang trong mình sự tinh tế và sắc sảo, hài hoà nên những người dân mệnh Thổ thường có tính cách hướng nội, sống cảm tình. Họ ít khi biểu thị suy nghĩ, cảm giác của bản thân mình ra bên ngoài nhưng lại sở hữu trái tim rất hiền từ và giàu lòng vị tha. Nếu chỉ nhìn bên phía ngoài, bạn sẽ phát hiện những người mang mệnh Thổ ghẻ lạnh, khó hiểu nhưng nếu giao tiếp một khoảng thời gian, bạn sẽ cảm thấy thích tính cách hòa đồng và thú vị của mình.

Tuy không hẳn người khéo ăn nói nhưng người mệnh Thổ lại chinh phục được người khác bởi cách ứng xử của chính mình. Trong mọi tình huống, họ luôn biết cách lắng nghe người khác & bộc lộ cái tôi của bản thân mình đúng vào lúc. Bởi vật những người dân mang mệnh Thổ rất tương thích với những vị trí lãnh đạo, cai trị công việc.


1, Người mệnh Thổ nên kê giường ngủ theo hướng nào
trong những luận điểm quan trọng mà người mệnh thổ quan tâm hàng đầu để làm cho phong thủy tốt cho phòng ngủ đó là lựa chọn hướng kê giường ngủ. Vậy, người mệnh Thổ nên kê giường ngủ theo hướng nào để đạt được sức khỏe, màu đỏ may mắn & bình an. Cùng chúng tôi đi tìm kiếm lời giải đáp ngay tiếp sau đây nhé.

Địa thế căn cứ vào hướng trạch mệnh theo hàng & đối chiếu với quy luật tương sinh kìm hãm, người mệnh Thổ nên kê giường nghỉ theo phía đông bắc, tây-nam và hướng nam.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu bí mật đằng sau cung Ma Kết (22/12-19/1)

Chắc rằng quý vị đang băn khoăn chưa chắc chắn Tại Sao chúng ta lại kê giường ngủ cho tất cả những người mệnh Thổ theo một số hướng trên. Câu trả lời không cầu kỳ, bởi vì đó là những hướng tương sinh, chỉ có mang lộc mà không khiến họa cho họ.

Chi tiết cụ thể, hướng đông bắc & tây-nam là phía mệnh trạch của người mệnh Thổ. Việc kê giường ngủ theo phía đó sẽ tiếp thêm sức mạnh cho tài vận của người sở hữu.

So với phía nam, đây là phía bản mệnh thuộc hành Hỏa, trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ nên kê giường ngủ cho những người mệnh thổ theo phía đó sẽ chất lượng cao, luôn có quý nhân giúp đỡ, sức khỏe dồi dào gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống thường ngày tương tự như những quan hệ cộng đồng.

2, Chọn lựa sắc tố tử vi phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thổ
Màu sắc phòng nghỉ không chỉ là biểu hiện đậm cá tính của chủ chiếm hữu mà nó còn có ý nghĩa rất quan trọng so với may mắn tài lộc, nội khí của mọi người. Khi lựa chọn màu sắc hợp mệnh, bạn cần phải cân nhắc quy luật tương sinh, khắc chế và kìm hãm của ngũ hành.

Những người mệnh Thổ có thể phối kết hợp màu sắc theo mệnh Hoả, mệnh Thuỷ hay sắc tố nhờ vào mệnh của chính bản thân mình.

>>> Tìm hiểu thêm: Sao hạn và cách giải hạn sao hạn 2021 mới và chuẩn xác

Chúng ta cũng có thể chọn các màu tím, hồng, đỏ là màu của mệnh Hoả; biểu lộ sự sắc sảo sang trọng, đem lại nhiều màu đỏ may mắn cho chủ nhà. Màu của mệnh Thổ như màu vàng, màu vàng đất và màu nâu đất lịch sự, tế nhị nhưng không hề thua kém phần nổi bật; sử dụng các màu này giúp người mệnh Thổ cải cách và phát triển may mắn tài lộc tương tự như gia đạo. Màu thuộc hành Thuỷ như màu xanh, nước biển & màu đen, những màu này thường được sử dụng để tương khắc và chế ngự thuỷ cho mệnh Thổ; màu thuộc mệnh Thuỷ giúp gia chủ cải tiến và phát triển về mặt kinh tế, cuộc sống.

Bên cạnh những màu tốt, gia chủ nên tránh các màu thuộc hành khắc với mệnh Thổ là màu của mệnh Mộc như màu xanh da trời đậm, xanh lá. Những màu đó sẽ đưa về nhiều điềm xấu, kém màu đỏ lộc may cho gia chủ.

3, Vật dụng trong phòng ngủ cho tất cả những người mệnh Thổ
Tương tự như màu sắc giành cho phòng ngủ, việc chọn vật dụng cho những người mệnh Thổ cũng cần được chọn các sắc tố hợp phong thuỷ, đem về nhiều đỏ may mắn cho gia chủ. Những vật dụng đó nên thuộc màu tương sinh với mệnh Thổ là Hoả, màu của chính mệnh Thổ & màu thuộc hành Thuỷ.


Còn về vật liệu của cửa phòng nghỉ tránh các vật dụng thuộc hành Mộc như sàn gỗ, cửa gỗ, tủ gỗ… không dừng lại ở đó là những sản phẩm đồ dùng có cấu tạo từ chất hợp phong thuỷ hơn.

4, Phòng ngủ cho người mệnh Thổ rộng bao nhiêu là hài hòa nhất?
Dựa theo chứng tỏ khoa học, diện tích của căn nhà và số người ở phải tỉ lệ thuận với nhau thì mới có thể vượng khí. Vì khung hình con người là 1 trong khối năng lực, bao quanh nó phát quang toả nhiều nên nếu phòng ngủ càng rộng lớn, năng lượng cơ thể các bạn sẽ tiêu hao khá nhiều để duy trì sự thăng bằng giữa thể khí & khí người, khiến bạn trở nên căng thẳng mệt mỏi, thiếu sức.

Theo tử vi phong thủy cho biết thêm, bạn nên làm họa tiết thiết kế phòng ngủ với diện tích khoảng tầm 15m2 là hài hòa và hợp lý, không nên rộng quá cũng không nên hẹp quá.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *