Updated : Jan 03, 2020 in Giải Trí✅

Phim Siêu Năng Lực 2018 Thuyết Minh | Push Moive | Full HDHÃY BẤM ĐĂNG KÝ ==THEO DÕI TIẾP NHÉ
📌Tên Phim: Siêu Năng Lực
📌Tên Tiếng Anh: Push
📌Năm sản xuất: 2009
📌Thể loại: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, Phim Viễn Tưởng
📌Quốc gia: Phim Mỹ, Phim Canada
📌Thời lượng: 111 Phút
📌Đạo diễn: Paul McGuigan
🎋🎋 🎋🎋 🎋🎋 🎋🎋 🎋🎋 🎋🎋 🎋🎋 🎋🎋
Trong phim Siêu Năng Lực 2009, sau cái chết của cha, một sát thủ xuất sắc của đơn vị Division thuộc chính phủ Mỹ, Nick Gant đã chạy trốn đến Hong Kong và sống âm thầm tại đây nhằm thoát khỏi sự truy lùng của Division.
Trong phim hay này, nhằm muốn tạo nên một đội quân gồm những con người có khả năng đặc biệt, Division không ngại làm trái với luật ứng dụng hoá học lên cơ thể người, gây ra nhiều cái chết mờ ám.Nick, Cassie Holmes và những người có siêu năng lực khác đã cùng hợp lực để chống lại Division, truy tìm cô gái bí ẩn Kira Hudson và một vali chứa đựng những manh mối có thể vạch trần tội ác của Division.

Sức mạnh hợp nhất của họ đã lần lượt đánh bại những sát thủ Division phái đến, để phát hiện ra vũ khí tối thượng cuối cùng của đơn vị này – một loại thuốc mới có sức mạnh khủng khiếp tên là R16, có thể gây ra xung động giữa những người mang năng lực siêu phàm

Bị đặt trong một cuộc chiến định đoạt cả tương lai của nhân loại, liệu Nick và nhóm bạn của mình có thể thành công lật đổ thế lực của Division không? Và đạo diễn sẽ phải làm gì để sắp xếp ổn thỏa các tình tiết tư duy, tiên đoán tương lai, khiến cho người xem phải bất ngờ với kết cục của mình?

Xem phim Siêu Năng Lực bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ phim online.

🎋Đăng Ký Kênh:
🎋Subscriber:
🎋Xem tiếp phim :
🎋Facebook:
🎋Google+:
🎋Twitter:
🎋
🎋
🎋

Nguồn: https://dungquatiz.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

23 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *