Updated : Sep 26, 2019 in Kinh Doanh✅

Những Con Số Đáng Kinh Ngạc Về MẠNG XÃ HỘI Hiện NayNhững Con Số Đáng Kinh Ngạc Về MẠNG XÃ HỘI Hiện Nay

Hiện nay, 72% người dùng Internet đang sử dụng mạng xã hội hoạt động và sử dụng các trang mạng XÃ HỘI con số này đang có chiều hướng gia tăng.

Cứ mỗi 20 giây thì có 1 Triệu lượt Share và Like trên kênh Facebook, và cứ mỗi tháng thì có hơn 150 tỉ giờ được xem trên Youtube con số này quả thật quá kinh khủng.

Vậy những con số này nói lên điều gì về mạng XÃ HỘI? Đó là một cơ hội để chúng ta kiếm tiền trên giao diện Online thời 4.0.
————————————————————————————–
AZ COACH là đại diện của công ty AZ Homes tại thành phố Cần Thơ đã đánh dấu sự chào đời của mình bởi sự kiện khai trương ngày 31/7. AZ COACH là trung tâm đào tạo khởi nghiệp, kinh doanh Online, tư vấn và cung ứng dịch vụ Marketing Online. Lợi thế của AZ COACH là tiên phong trong đào tạo Marketing Online tại Cần Thơ với mô hình chuẩn từ đội ngũ chuyên gia Thành phố Hồ Chí Minh có hơn 7 năm kinh nghiệm.

Nhiệm vụ của AZ COACH chính là mang lại cho bạn môi trường để tiếp nhận tri thức mới, tư duy mới và là môi trường để rèn luyện phát triển bản thân từ một người nhỏ bé thành một người phi thường, từ doanh nghiệp đang bế tắc trở thành doanh nghiệp thành công.

Môi trường của AZ COACH mang đến cho bạn bao gồm:
-Thầy tốt: đội ngũ chuyên gia đào tạo khởi nghiệp, đào tạo nghề và chuyên gia trong lĩnh vực Marketing.
-Bạn tốt: cộng đồng hội tụ những người chung ước mơ khởi nghiệp, khao khát vươn lên gồm câu lạc bộ khởi nghiệp, câu lạc bộ I Run Victor.
-Sách tốt: nguồn sách đa dạng về khởi nghiệp, kinh doanh, làm người cũng như cập nhật các kiến thức mới nhất mang tính chuyên sâu trong nhiều nghề nghiệp, trong Marketing.
➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖
AZ COACH có các khóa học :
👩🏼‍💻 Bán hàng trên Facebook :
👩🏼‍💻 Viết bài content :
👩🏼‍💻 Huấn luyện nâng cao :
👩🏼‍💻 Đào tạo phòng Marketing doanh nghiệp :
——————————-
🏙 Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ :
📞 0886.368.386
Website :
📪 Số 49, Đường Số 3, Khu Dân Cư Hồng Phát B, T.p Cần Thơ.

#Học_Facebook_Bán_Hàng #Khóa_Học_Facebook_Cần_Thơ

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dungquatiz.com/category/kinh-doanh/

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *