Updated : Mar 03, 2022 in Đọc truyện online

Nhận xét truyện Phản Diện Công Lược Kế Trong Kế

Sau khi bị mất trí nhơ bẩn thì Doãn Nhược An đã tự mọi người có theo hệ thống, được nhận được nhiệm vụ chính là sử dụng binh pháp Tôn Tử công lược cụm dạng hoa mĩ nam.

Ra mắt truyện phản diện công lược kế trong kế

Tác giả: Linh Linh Thất
Thể loại: truyện ngôn tình sủng, xuyên chưa cổ kính

Trích đoạn truyện Phản diện công lược kế trong kế

Thời điểm Doãn Nhược An mở hai mắt liền chỉ nhận thấy một vạt áo màu đỏ tươi biến mất ở cửa, chị em mờ mịt chớp hai mắt, Tóm lược một chút phần đa đồ vật cổ điển được bày biện chung quanh.

nơi này là………. Cổ đại!?

nữ giới đỡ đầu lờ lững ngồi dậy, lung lay hạ vựng vựng đầu.

“Nơi này là?”

“Đây là mệnh lệnh thứ nhất của ngươi?”

Thanh âm lạnh băng của hệ điều hành vang lên trong vai trung phong trí Doãn Nhược An: “Có hay không truyền tống cốt truyện?”

“Có!”

Ngay sau ấy, Doãn Nhược An liền cảm nhận thần kinh não của mình khổ sở vô cùng, đau thiếu chút nữa làm cho thanh nữ chết giả đi.

Đây là một bộ truyện người vợ nhà xuyên không, giao diện là quốc da Nam Huyền Quốc không tất cả trong lịch sử.

>> Đọc thêm thể loại truyện cao h

phái nữ nhà tên là Lý Mộng Nhiên, bởi lẽ thân phận cảm thấy không được sủng ái bắt buộc được phái đi làm cho công chúa hòa thân của nam chủ ở Nam Huyền Quốc.

Nam chủ tên là Nam Hiên Kỳ, là nhi tử không được sủng của tiên đế, được phong hào là Nhàn Vương da.

Nam thiếu phụ chủ gặp nhau đó chính là ở tiệc sinh thần của hoàng đế Nam Hiên – Nam Huyền Quốc, cũng là nam xứng của truyện.

nữ công ty là công chúa hòa thân được phái tới, nam công ty bất chợt chính là bắt đầu làm tiệc sinh nhật của hoàng huynh.

nàng chủ bởi mong mỏi được thoát khỏi địa do không đủ sủng ái của mình, lợi dụng vũ kỹ của kiếp trước, bật một đoạn “Khổng tước vũ” nổi danh ở thanh nhã.

Một khúc “Khổng tước vũ”, chiếm đi trọng điểm của nam nhà cũng như nam xứng.

bởi vì nam nữ giới nhà quang hoàn, thiếu phụ công ty liền bị nam nhà cuốn hút.

Nam xứng biết được chuyện đàn bà chính thích đệ đệ của mình liền ghen ghét nảy sinh do đó hắc hóa. Tậu đủ đều cách ngăn trở hai gia đình bạn ở với mọi người trong nhà, kết cục tự dưng là tương đối ảm đạm, bị nam chủ soán ngôi vì cũng như ngũ mã phanh thây. (╥﹏╥)

Doãn Nhược An trong share lần này đó chính là Đỗ Nguyệt Âm, chính là chúng ta bị oan không rõ đầu đuôi liền chết, nàng là phi tần của Nam Hiên, ở ngày thành hôn đó đối với Nam Hiên liền gặp gỡ sẽ thương.

Dung mạo của phái nữ bựa xí lại ngu ngốc cần bị Nam Hiên căm ghét, bao gồm nàng cũng cảm thấy tự ti, cảm giác bạn dạng thân chưa xứng với Nam Hiên đề xuất chỉ yên lặng nhưng mà nên nhớ nam nhi.

>> Xem thêm thể loại ngôn tình trọng sinh

trên mặt chị em từ khi chào đời liền chỉ một vết sút màu đỏ, thế nhân toàn nói Thừa tướng chào đời cô gái nhi bựa xí.

chỉ là vắt nhân lần khần, vết sút đó chính là thủ cung sa của Đỗ Nguyệt Âm, nhưng chính phái nữ cũng không hay biết điều đó.

quần áo của cu li thê Thừa tướng những là vì thiết yếu cô gái làm, chị em từ nhỏ dại liền gồm thiên phú thêu dệt y phục, so với cao nhân còn cao hơn một bậc, thêu thùa của nàng càng là được nuốm nhân tôn sùng cùng yêu mến.

Ở một lần tự nhiên, nữ công ty hiểu rằng tài thêu kỹ của người vợ, liền tất cả ý nhờ nữ để làm bán buôn.

cô gái chủ mở một liên can y phục, tên là dương thế Màu Âm phường, được tứ quốc hâm mộ.

cộng thiếu phụ (LMN) làm bàn giao căn bệnh, nếu Chịu phối hợp liền lưu giữ một mạng mang lại Nam Hiên, nếu như phản kháng đàn bà (LMN) thì Nam Hiên cũng chết cần yếu nghi ngờ.

dẫu vậy chị em (ĐNÂ) băn khoăn rằng Nam Hiên đã sớm bị giết, khi người vợ biết được chân tướng cũng liền âm thầm tự gần kề cùng phái mạnh.

Khi con gái nhà quan sát cho thi thể của nữ, liền căm phẫn đem mang đến ngoại thành để chó nạp năng lượng.

bỏ túi xong mô tả, Doãn Nhược An xoa xoa thái dương của bản thân mình, này truyện gồm quá cẩu huyết hay không? ヽ (`Д”)ノ

“Nhiệm vụ của ta là loại gì>”

“Bảo vệ Nam Hiên và ngôi bởi vì hoàng đế, không để Nam Hiên chết oan uổng, sống cùng hắn đến bạch đầu giai lão, báo thù nam nàng chủ!”

Doãn Nhược An gật đầu, bí mật trầm tứ.

căn cứ tên hoàng đế vừa new gìn giữ câu nói kia cùng ăn mặc quần áo màu đỏ tươi thì cô bé có vẻ thừa nhận từ bây giờ là ngày chúng ta thành hôn.

Theo như trí nhớ của ký công ty, nửa tháng sau là sinh nhật của Nam Hiên, cũng là lúc người vợ nhà toả sáng quá bùng cháy.

phụ nữ chưa khỏi nheo mắt lại. “Khổng tước vũ” sao?

do dự khi chính bản thân mình sắp tới thành tựu, bị một bài toán không tính ý muốn đánh sập là xúc cảm cần làm gi nhỉ…..? ≧◔◡◔≦

nhưng, đàn bà bắt buộc Tặng hạ lễ gì mang lại hoàng đế đây?

“Hãy nhớ tới Bộ trường sáng tạo của nguyên nhà xem?”

Thanh âm bất ngờ của bộ máy thành lập lại khiến cho góc nhìn của Doãn Nhược An sáng ngời.

Kiếp trước, nguyên công ty thêu kỹ cũng không giành được cố nhân được hiểu, cầm nhân được hiểu đó là ở tủ Thừa tướng chỉ một do tú nương tính biện pháp cao ngạo, ăn mặc quần áo của chị em thiên kim khó khăn cầu. Liền cả thời điểm nguyên chủ bị tiêu diệt, cũng độc lạ thành viên được hiểu Dệt Vân Cẩm cùng Hoa Lê Thêu có tiếng dương gian là tự nữ Đỗ Nguyệt Âm có tác dụng.

Trong nhỏ ngươi của Doãn Nhược An hiện lên tự tin.

Nếu kiếp trước minh châu bị lấp bụi hồng, Như vậy kiếp này thiếu nữ sẽ khiến mang đến viên minh châu này tỏa sáng tỏa nắng.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *