Updated : Apr 28, 2022 in Đọc truyện online

Nhận xét truyện Người yêu biến hình

Sao lại thêm bao ngời sở hữu cái brand name “Đỗ Vũ Thần” cũng như vậy? Em trai bắt đầu nhặt về, tổng giám đốc cũng như ngay cả chiếc mọi người trước mặt cô đây cũng vậy.

Ra mắt truyện tình nhân phát triển thành hình

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện người yêu đổi thay hình

Đỗ Vũ Thần nhăn mày xem chỉ tiêu màu đỏ trên cửa, tiêu chí này cho hắn biết mật độ khói ở trong nhà bây chừ là 80%, haizz, không phải là cao lắm, chỉ là có thể gây chết chóc mà lại thôi.

Hắn thở nhiều năm một tiếng, vuốt lấy cái mũi từ nhỏ dại đã biết thành chính bản thân niết mang lại cao thẳng khiến nhà bạn kiêu ngạo, đặc điểm này, hắn chần chừ là nên bái tạ hay bắt buộc hận ba hắn, cùng vì không bao gồm ông ta khi không lại khiến cả căn nhà có cái có tên thường gọi là “Chướng khí mù mịt”, hắn cũng biến thành không có được cái mũi cao thẳng dễ thương như nạm.

do vậy tất yêu có câu ân oán hận, hắn tập các thói quen hành văn liền mạch lưu loát, mở cửa nhà ra, rồi đóng chúng lại, nhanh chóng đi theo hướng lấp âm tường, đeo “Mặt nạ chống khói”, chung cuộc bắt đầu phòng có chứa “Máy lọc chưa khí” tiêu trừ hết khói độc, sau đó hắn thở hổn hển một lát rồi đi một mạch tới phòng thí nghiệm của tên “Đầu sỏ gây chuyện” hỏi tội.

Vừa đặt chân vào phòng nghiên cứu vãn, “Phanh” một tiếng, Đỗ Vũ Thần sử dụng sức đóng cửa phòng lại, tía hắn thường hay quên đóng cửa, new có lẽ thay đổi cả căn nhà của mình trở nên tệ hại do đó.

“Ông già!” Hắn hét lớn một tiếng, thấy tía bạn đã vẫn say mê thí nghiệm như cũ không phản ứng gì, bởi thế thong thả tiến cho nhưng mà chẳng phải báo trước – thật ra, nói trước cũng vô bổ, không phải sao? Dù sao vừa rồi tiếng đóng cửa tía cũng không nghe được, vì thế hắn báo trước thì có lợi gì, vì thế hắn vứt bên nạ xuống, nhắm ngay lỗ tai cha hắn —

“Ông già!” Hắn hét Khủng một tiếng chỉ ra rằng chính mình đã đi vào.

>> Tham khảo thêm Truyện đam mỹ sủng h

Một tiếng rống phệ khôn xiết kinh hoàng làm cho Đỗ Minh vốn vẫn chú tâm có tác dụng thí nghiệm bị giật mình, vốn là cái ly nóng hổi sẽ trên tay ông mà lại bị giật mình làm cho đánh rơi xuống bên bàn, một thứ chất lỏng màu hồng bị đánh bật lên chưa trung, đầy đủ chất lỏng lại hắt lên, lại có mục đích đúng ngay vào cái miệng đang mở rộng kêu Khủng còn chưa kịp khép lại của Đỗ Vũ Thần mà rơi xuống, nhưng mà đông đảo chất lỏng khác lại hợp thành tạo ra tất cả hổn hợp màu hồng, lam, lục nằm bộn bề xung quanh bàn.

Đỗ Vũ Thần chưa kịp hỏi tội ba hắn, chỉ cảm giác độ ngọt lan dần trong khoang miệng, chưa rõ đó là thứ gì, thì vẫn chết giấc đi rồi.

“Ông trời ơi!” Đỗ Minh quát béo một tiếng, trừng mắt chú ý loại cốc nóng kia bị đổ, lại có một đống kèo nèo cùng bề mặt bàn, ông khóc chưa ra nước mắt. Trời ạ, thành quả nắm khổ cực mấy tháng nay coi cũng như kết thúc, ông bực tức quay đầu lại mắng: “Thằng trời đánh này, sao ngươi không cười cợt đến bị tiêu diệt lun đi… Di?” Hắn bỗng nhiên xong lại, chỉ thấy nam nhi ông nằm ngay ngắn bên trên sàn ngôi nhà.

“Này, thằng nhóc này, đứng lên đi, đừng đóng kịch nữa.” Đỗ Minh không khách khí giơ chân đá Đỗ Vũ Thần đang nằm bên trên sàn, rầm rĩ lay hắn tỉnh.

Đá một cái, lại đá loại thứ hai, bổ sung cú đá thứ cha nữa này, di? Không phản ứng, ông nhớ phong cách của hắn vốn không Chịu đựng “Bị gia đình khi dễ” cũng như vậy! Cụ nào ngay hiện tại lại…

Đỗ Minh nhăn mày ngồi xuống,“Tiểu tử, ngươi làm cho sao vậy?” Hắn hỏi bé dại.

Thấy Đỗ Vũ Thần không phản ứng lại, Đỗ Minh bước đầu lo ngại, bởi lẽ vì trước kia cũng từng phát sinh câu hỏi này, khi ấy, kết quả là làm tiểu tử này hôn mê bố ngày, hại hắn thiếu chút không bị dọa chết đó chính là bị lão bà đại nhân mắng bị tiêu diệt, nhưng mà hôm nay…

“Tiểu tử, ngươi đừng dọa ông già này nữa! Ngươi đắn đo con tim ta chất lượng không đảm bảo, chưa chịu được nổi dọa sao? Tiểu tử, đừng náo loạn nữa, mau đứng lên, đã hai mươi tám tuổi rồi, đừng giống đứa nhỏ dại nằm lười ở bên trên sàn. Tiểu tử, ngươi đứng lên được không? Tía đáp ứng ngươi nửa tháng chưa làm thí nghiệm được không?”

Thấy Đỗ Vũ Thần vẫn chưa phản ứng, hắn cầm lại nói:“Như nạm một tháng? Tiểu tử, đây chính là giới hạn rốt cuộc của ta, ngươi nghe thấy không? Tiểu tử, ngươi gợi ý ta ngay? Tiểu tử, lão cha ý muốn ngươi đứng lên có nghe hay không? Nếu ngươi chưa đứng dậy, ta bảo hành hàng ngày phần lớn khiến chiếc căn nhà này mù mịt chướng khí, mang đến ngươi không chống chịu nổi lun!” Đỗ Minh tăng tốc bổ sung lời uy hiếp.

>> Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

dẫu vậy Đỗ Vũ Thần đã như cũ không có phản ứng gì.

Thấy con mình chút ít cũng không động đậy, Đỗ Minh băn khoăn lo lắng xem xét khắp mình bé, sau cuối, hắn thấy mặt miệng Đỗ Vũ Thần gồm điểm khác thường – chỉ một giọt chất lỏng màu hồng!

Trong nháy mắt, Đỗ Minh mặt cắt không có gì một giọt máu,“Không thể nào?! Tiểu tử, ngươi đừng dọa tía ngươi nha!” Cả khuôn bên trắng bệch rất lớn, ông lay tỉnh Đỗ Vũ Thần, miệng không hoàn thành kêu than.

có tác dụng ơn, sự tình đừng cải tiến và phát triển theo hướng hắn nghĩ đi, bởi lẽ nếu câu hỏi này phát sinh lần nữa, hắn có khả năng sẽ bị lão bà đại nhân “Hưu phu”! Nha, làm cho ơn, không bắt buộc nha! Đỗ Minh ta thán không ngừng trong lòng.

* * *

“Nga –” Nhẹ xoay mẫu eo, Đỗ Vũ Thần than nhẹ một tiếng rồi ngồi dậy, hắn chỉ cảm thấy đầu đau rất là, hai mắt mơ mơ màng màng,“Nhớ ngày hôm qua không uống rượu nha! Nạm nào có vẻ có cảm hứng cũng như say rượu?” Hắn chỉ đơn giản là nói miệng, hai tay xoa lấy huyệt thái dương, sau đó đầu choang choáng chân lâng lâng xuống giường hướng nhà vệ sinh đi cho.

vì sao hắn cứ có cảm xúc là lạ? Dường như gồm ở đâu chưa bằng lòng, nhưng mà nói tránh mua lời là do đâu, chỉ là hắn cảm giác — chưa chấp nhận.

Tiến vào nhà vệ sinh, Đỗ Vũ Thần cảm giác càng kỳ quái, vày sao đa số nhà vệ sinh có lẽ phần lớn cao hơn trước? Bể cầu trở thành mập, bồn rửa tay cũng phệ ra, liền ngay cả gương treo tường cũng cao cũng như phệ hơn? Ngẩng đầu quan sát ô cửa, hắn nhăn mi, dễ thường hắn đang lạc vào “Vương quốc chúng ta Khổng Lồ”?

Lắc đầu, Đỗ Vũ Thần tự chế giễu nói có chính mình,“Say thành vì thế, còn nói không uống rượu!”

có lẽ rằng đề xuất đi tắm để khiến người nhà thanh tỉnh hơn, mang đến gần bồn rửa tay, hắn trừng mắt nhìn cái bồn cao kia, “Này chung cục là chuyện gì xảy ra?” Hắn nhíu mi càng chặt, ngẩng đầu chú ý chính mình trong gương, sau đó hắn — ngây dại!

Sau một lúc chậm, Đỗ Vũ Thần bắt đầu chớp ánh mắt gia đình trong gương, lại là vẫy tay lại là lắc đầu, nhưng các bạn trong gương cũng khá tự dưng nhưng đáp lại hắn vẫy tay, lắc đầu, nhưng vừa thấy kết quả, sắc mặt của hắn lại càng bổ sung trắng bệch, chưa bao chậm, hắn gầm lên giận giữ —

“Đây là sẽ xảy ra chuyện gì?!”

ở trong phòng khách, bố con Đỗ thị không chút giằng teo, mỗi tổ ấm tự chiếm phần lấy một ghế sofa.

“Cha nói xem, đây rốt cuộc là đang xảy ra chuyện gì?” Đỗ Vũ Thần tàn ác hăng căng mắt nhìn nam nhân vẫn rụt rè sợ hãi trước bên, mà lại nam nhân này chẳng phải ai khác, là người tía đã sinh ra cũng như chăm sóc hắn — Đỗ Minh.

Ở Đài Loan, “xí nghiệp Thánh Đường” của Đỗ thị chưa ai lừng khừng, không ai không hiểu, xí nghiệp của da tộc hắn đứng thứ hai không ai dám nói người là thứ nhất, đời ông nội của ông nội của Đỗ Vũ Thần lập nghiệp, mang lại đời ông nội hắn thì phát dương quang đại, lịch sử phát triển của Đỗ da ở Đài Loan khiến người nào cũng phần lớn nể bên họ bởi đóng vai trò cực kì cần thiết.

Chỉ tiếc chưa ai giàu quá bố đời, sau khi xí nghiệp Thánh đường dẫn mang lại tay gia chủ đời thứ tía Đỗ Minh, kinh tế còn chững lại Hơn nữa vì Đỗ Minh chẳng những không quan tâm mang đến bài toán kinh doanh của xí nghiệp, có thể cụm lần còn thiếu chút nữa tuyên cáo phá sản đóng cửa ngõ, nhưng mà tại vì có lẽ may mắn thoát nạn, tất cả những dựa trên một mọi người — Đỗ Vũ Thần.

chắc hẳn rằng gần như vấn đề trên nhân gian này đều chung sự an bài xích, nên ông trời bởi vì khiến đến Đỗ Minh ngu dốt trong buôn bán, mới làm hắn ra đời Đỗ Vũ Thần này gồm đầu óc bán buôn.

Đỗ Vũ Thần mười tám tuổi liền tiếp quản xí nghiệp Thánh con đường, hóa thành linh hồn quan yếu thiếu của Xí nghiệp Thánh đường, cho đến nay đã được mười năm, hắn không những giải quyết cảnh nguy hiểm của Xí nghiệp Thánh mặt đường, còn đem Xí nghiệp Thánh con đường trở lại với thời kinh thịnh vượng, Đỗ Vũ Thần quả thực vẫn xác lập kì tích sở hữu các thành tích đại thành quả.

tuy vậy, đối với Đỗ Vũ Thần mà nói, trọng trách quản lí Thánh đường lại không gian khổ bằng việc quản lí người cha già của hắn — Đỗ Minh, quả thực là vô cùng cạnh tranh khăn!

“Con vẫn chat chit mang bố đó!” Đỗ Vũ Thần thấy hắn chỉ cúi đầu, càng bổ xung tức giận gào thét Khủng.

“Ngươi đừng to tiếng Như vậy thôi! Ta là cha ngươi nha!” Đỗ Minh bị nhỏ người nhà rống giận mang lại kinh hoàng cơ mà nhảy dựng, hắn có chút ủy mệnh chung nói.

“Cha ta? Khổ mang lại ông còn nhớ rõ là ba ta! Những lần ngươi làm nên vấn đề phiền phức phần lớn là ta ở phía sau nắm ngươi chùi đít, thu thập tàn cuộc! Vì sao khi bình thường gây chuyện thị phi, ông không nói ông là bố ta? Lại nói ngay tại thời điểm này?” Đỗ Vũ Thần cười nhạt hỏi hắn.

Đỗ Minh nghe hắn lên án mình mà lại teo rúm tổ ấm, không có gì lời phản bác lại, bình thường là hắn biết con người nhà vẫn nói đúng sự thật.

“Hiện tại tía sau cùng mong giải quyết việc này thế nào?” Thấy cha ở trước bên nhà bạn co rúm lại, Đỗ Vũ Thần không đành lòng kéo dài áp bách, đành phải dịu giọng, hít một hơi thật sâu rồi hỏi.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *