Updated : Jun 17, 2022 in Đọc truyện online

Nhận xét truyện Nam Thần Kiêu Ngạo

Lục Cận Thâm theo đuổi cô vì vậy thật khiến cô phân vân:” Nếu cũng như chúng tôi nhận lời làm cho bạn gái của anh ấy thì con người ta có nói rằng bên tôi ham ấm no mà lại nhận lời không?”

Ra mắt truyện Nam thần kiêu ngạo

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Nam thần kiêu ngạo

của cả nhiều cuộc chạm chán số đông chính là sự bất ngờ, Chu Nịnh Nịnh rất may mắn khi đạt được sự bất thình lình này.”

Hai tuần trước, Chu Nịnh Nịnh dùng số tiền ít ỏi của mình để cài đặt một cái xe chạy bằng điện, đây là loại xe nhưng hầu như cụm nàng sinh đầy đủ siêu ngưỡng mộ, màu trắng sữa, làm ra nhỏ dại gọn đáng yêu. Cách đây không lâu, tiền tiết kiệm của cô chưa nhiều lắm, bởi lẽ vì Ngân sách đi học ngày thường sẽ tốn một khoản tiền khá phệ, sau khi cài đặt chiếc xe này Chi phí của cô ấy mau lẹ mỏng lại, được rồi, thật ra là chẳng còn lại bao lăm.

nhưng lại Chu Nịnh Nịnh đã cảm thấy siêu vui vẻ, chắc là thành viên tải được món đồ chơi yêu mến khi còn bé nhỏ, các ngày những mong muốn đùa một ít, sau khi ăn uống cơm trưa hoàn thành, cô cụ lấy khóa xe ở bên trên bàn chạy ra quanh đó cửa: “Cha bà mẹ, nhỏ ra ngoại trừ đi dạo một lát.”

nhìn vẻ mặt cũng như giọng điệu hưng phấn của cô ấy cứ có vẻ cái xe cômua chẳng phải xe chạy bởi điện mà là xe hơi thể thao mui trần gắng. Ông Chu bất mãn nói: “Con gái nhỏ đứa sao lại xuyên ngày chạy tung cải thiện bên ngoài như cố kỉnh, ngày cuối tuần về ngôi nhà cũng đắn đo yên phận một chút. Và đúng là cận thận khi mua mua cái xe đó cho con, buổi sớm đi dạo, giữa trưa đi dạo, chiều tối cũng đi dạo!”

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

Lời này quả thực chưa sai, Chu Nịnh Nịnh quýnh quáng, mau lẹ cười cợt cười biện giải mang lại mình: “Đó là bởi vì không gian chất lượng cao, con bắt đầu đi hấp thụ bầu khâu khí trong lành, buổi trưa là nhỏ đi dạo, cho buổi chiều ở kè sông hình như cảm nhận thấy gió đêm thổi vào. Bé đây đó chính là có cách biểu hiện sống tích cực, Bởi vậy bắt đầu tốt! Cứ suốt ngày ở trong nhà, bé cũng chẳng thể tích lũy thêm được gì. Bây giờ con đi nhà sách, xem xem

gồm cuốn sách nào hay không, đã về nhanh ạ.”

Chu Nịnh Nịnh vừa nói vừa cụ giày, nói chưa hết lời, cô sẽ bắt đầu chạy ra không tính. Ông Chu còn mong nói tiếp cái gì đấy tuy nhiên ngẫm lại rồi chỉ hừ hừ hai tiếng, Mạc Tú Trân theo cô ra tới cửa dặn dò: “Con chạy xe cảnh giác một ít, đừng bao gồm để bị ngã nữa, nếu để ba con biết hai đầu gối nhỏ đầy vết thương thì con cũng không đủ chạy chiếc xe đấy nữa đâu.”

“Mẹ, buổi tối hôm qua nguyên nhân là không tính ý muốn thôi ạ, chị em đừng nói lại mang ba nhé.” Chu Nịnh Nịnh nhỏ tuổi các giọng nói, sau ấy cười cợt tủm tỉm vẫy vẫy tay.

“Con đi đây!”

Mạc Tú Trân đứng ở cửa ngõ nhìn theo bước chân nhẹ nhàng lại sung sướng của đàn bà, mái tóc dài cất cánh bay chế biến một độ cong dễ thương, cái ba lô theo bước đi của cô ý cũng xốc xốc theo, có thể khi còn tí xíu cô đeo cặp tới trường, bà nhịn không đủ nở nụ cười, quay đầu nói với ông Chu: “May cơ mà phái nữ bản thân mỗi chúng ta không có đi học ở khác tỉnh, nếu như không một năm cũng không chạm chán được mấy lần. Cũng như lão Vương hàng xóm, nàng ông ta chỉ trở về vào kỳ nghỉ đông và kỳ nghỉ hè, sau khi có lợi nghiệp cũng đi nơi khác buôn bán, nghe nói là bao gồm gia đình bạn trai sẵn sàng chuẩn bị kết hôn cũng là chúng ta nơi khác, mong muốn gặp mặt cũng cực khó dàng.”

ngay hiện tại ông Chu mới giãn mặt mày ra, mỉm cười cho thư thái: “Nịnh Nịnh còn một năm nữa mới có lợi nghiệp, Nhiều hơn chúng cũng nói có tôi rồi, vẫn chưa đi chỗ khác làm việc.”

Kỳ thật sau ấy Chu Nịnh Nịnh còn nói một câu trù trừ bựa hổ, sau khi bé kết hôn đã với ck nhỏ về nhà ăn uống chực.

Ông Chu cũng chưa thèm chú ý, bởi lẽ vì ông chưa ao ước chị em báu vật của ông lập người nhà sớm do đó. Ai bảo ông béo tuổi mới tất cả chị em có tác dụng gì! Lúc ông 41 tuổi bắt đầu sinh Chu Nịnh Nịnh, nhưng Mạc Tú Trân cũng từng 36 tuổi rồi. Chính vì thế hai bà xã ông chồng ông siêu thích thú đứa phái nữ bảo bối này.

_______________

Chu Nịnh vừa dẫn cái xe đạp của mình, Tiểu Quy, từ trong gara đi ra, điện thoại của cô liền đổ chuông, lấy điện thoại ra xem như là số ở cương vực của cô ấy, chắc chắn rằng bưu điện.

Quả nhiên, vừa bắt máy, anh chàng bưu điện liền hỏi: “Đang ở nhà sao? Xuống lầu lấy bưu phẩm.”

>> Xem thêm thể loại Ngôn tình trọng sinh

Chu Nịnh Nịnh nói: “Ở….”

Nói chưa dứt câu, chàng trai bưu điện đã quắp máy rồi.

Chu Nịnh Nịnh ước ao nói cô đang ở dưới lầu, tuy thế không thấy người trong gia đình chuyển bưu phẩm!

cha phút sau, anh chàng bưu điện Bước xuống từ xe chuyển vận, đi về bên khu ngôi nhà cô.

“Chu Nịnh Nịnh.” Cô chủ động xưng tên.

chàng trai bưu điện gửi mang lại cô hai gói bưu phẩm. Chu Nịnh Nịnh mau chóng bật mí, là mũ bảo đảm cũng như áo chống nắng cô đặt cài, áo cách nắng có hai loại, một loại còn sót lại là cho bạn có lợi của cô, Tằng Tiểu Mông, bưu phẩm này tới thật đúng giờ, từ bây giờ vận khí thật có lợi.

Đội mũ bảo đảm, mặc áo che nắng, Chu Nịnh Nịnh ngâm nga hát, với Tiểu Quy nguồn gốc.

Đi về hướng nội thành, Chu Nịnh Nịnh phát hiện bây giờ bên trên con đường khôn cùng đông Anh chị bé dại, xem ra đều là cha mẹ dẫn con đi đùa, ngẫu nhiên nhớ tới bây giờ là ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi thì chưa tác động mang đến cô, dẫu vậy ngày mai là sinh nhật của Tằng Tiểu Mông, cô quên cài đặt rubi rồi, nếu cô lấy áo hạn chế nắng có tác dụng vàng đến cô đó, chần chờ cô đấy bao gồm cắt đứt quan hệ mang cô

không.

Cô dừng xe lại ở một gốc cây đại thụ mặt đường, Điện thoại tư vấn cho Tằng Tiểu Mông, sau khi điện thoại được thông, cô còn chưa kịp nói gì thì vị trí kia Tằng Tiểu Mông vẫn hưng phấn kêu lên: “Chu Tiểu Nịnh! Tớ ý muốn một bé thỏ tai cụp!”

Chu Nịnh Nịnh mở miệng, suy xét xem thỏ tai quắp là đồ vật gi, cô chứ chưa nhớ ra được, Tằng Tiểu Mông vẫn nhắc cô: “Mai là sinh nhật tớ.”

Chu Nịnh Nịnh cũng không dám nói cô xém quên, nhanh lẹ nói: “Bây giờ tớ sẽ ở bên phía ngoài. A… sẵn sàng chuẩn bị đi cài xoàn cho cậu.”

Tằng Tiểu Mông cười ha ha giục cô: “Nhanh nha! Sáng mai qua ngôi nhà tớ, sau đó buổi trưa tất cả chúng ta đi dạo, buổi tối cộng nhà bạn đi hát.”

“Được, tớ biết rồi!”

Hai người chưa nói gì nhiều, nhanh chóng hớt tóc điện thoại. Chu Nịnh Nịnh dùng điện thoại tra trên Baidu, thì ra thỏ tai hớt tóc đó chính là nhiều loại thỏ nuôi gồm hai cái tai cụp xuống, hình tròn lông xù, hai chiếc lỗ tai nhiều năm mềm cụp xuống trông cực kỳ đáng yêu.

Lại tra Chi tiêu bên trên Baidu, cũng may không quá đắt, cô thở phào một chiếc. Thành phố B ở đâu có buôn bán các loại thỏ này đây? Chu Nịnh Nịnh tìm một lát, Baidu thật sự là đồ tốt, cực kỳ nhanh liền tất cả câu trả lời. Chưa đi ngôi nhà sách nữa, cô lái cái xe đi về bên chợ Tranh Hoa Điểu, ở đó gồm tiệm chăm cung cấp thỏ.

Chợ Tranh Hoa Điểu chưa ít người! Chu Nịnh Nịnh dừng xe bước đầu đi sắm địa chỉ siêng cung cấp thỏ mà trên mạng nói. Dạo một vòng quanh loại chợ, rốt cục cũng mua được địa chỉ đó, thật sự là chỉ chăm phân phối thỏ, cái thương hiệu cũng rất dễ thương là “Cửa hàng Thỏ Thỏ”.

đi vào trong xem một vòng, đủ một số loại thỏ, đa số khôn cùng cute, thật ra cô cũng rất thích các loại hễ vật nhỏ tuổi lông xù này, tuy vậy nếu đến cô nuôi thì cô càng thích nuôi chó nhỏ tuổi hoặc cat thôi. Những thỏ, đa số khôn xiết xinh tươi, Chu Nịnh Nịnh thật bận rộn mới chọn lựa được, một bé thỏ gồm bộ lông tơ màu trắng và rám nắng, phần lông ở vị trí đôi mắt được màu rám nắng, ngay cả phần lông hai bên miệng cũng như hai mẫu tai cũng chính là màu rám nắng, cô cảm thấy rất sáng tạo, bởi vì điểm sáng ởđôi mắt hết sức giống gấu trúc, gấu trúc chẳng hề là quốc bảo sao?

Trả báo giá mang ông chủ, rút cục Chu Nịnh Nịnh bỏ ra 150 đồng thiết lập nhỏ thỏ này, còn duy nhất dòng lồng, cô cảm thấy siêu vừa vặn vẹo, quả nhiên chưa ko kể dự đoán.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *