Updated : Feb 17, 2022 in Đọc truyện online

Nhận xét truyện không nên gặp Lại

Trong cuộc sống này có tương đối nhiều nhiều loại cặn buồn phiền, cũng có người lười tiền, cơ mà cũng có người gạt sắc.Tuy nhiên cũng có loại mình vừa ra tay lại liền hy vọng mạng gia đình như Kỷ Tùy Châu thì không các lắm.

Trình làng truyện chớ nên gặp mặt lại

Tác giả: Tô Lưu
Thể loại: truyện ngôn tình ngược, gương vỡ lại lành

Trích đoạn truyện đừng nên gặp gỡ lại

Kỷ Tùy Châu dừng xe ở bãi đất trống bên ngoài ngõ hẻm, xuống xe bước vào trong. Mưa gột cọ phố phường sạch vẫn, mái hiên kiểu cổ sẽ còn lờ đờ nhiễu nước, thi thoảng có một số người cưỡi xe đạp từ trong hẻm chạy qua rất nhanh.

Hết thảy các sở hữu phong bởi thượng cổ yên tĩnh.

Anh đi mang lại ngôi nhà số 103 thì dừng lại, đẩy cửa ngõ đặt chân vào. Bên phía trong là đại sảnh theo lối bản vẽ xây dựng mô phỏng đời Minh-Thanh, một bạn gái trẻ tuổi mặc cỗ áo dài vạt chéo cánh cột một bên đi tới, vừa định báo cáo, một mình nam nhi trong góc buồng đã giơ tay về phía Kỷ Tùy Châu.

“Lão Kỷ, sẽ đợi anh đấy.”

Kỷ Tùy Châu băng qua, phía bên trong gồm ngồi một nam một nữ đồng ý kính chào hỏi, mày anh nhíu lại.

bạn thiếu nữ có một trong ba chúng ta đậy miệng cười cợt nhỏ: “Thật là, ko phải chỉ bấm huyệt à, còn mong muốn ở một nơi thay này. Lão Kỷ anh đừng chăm chú nha, Bùi Nam nhà tôi dạo này khoái bảo an sức khỏe lắm.”

Bùi Nam cũng cười: “Anh vì chưng ước ao có lợi mang đến lão Kỷ nhưng. Cuồng công việc cũng cần phải giải trí thư dãn. Anh đừng trông nỗ lực này, tay nghề hết sức chuyên nghiệp đó. Hiện nay thầy Doãn cũng bước này, bạn bè ta cứ tận hưởng một lúc, khuyến mãi ngay ông ta mang lại anh đó.”

“Không có thiếu phụ à?” cung phi Bùi Nam- Bạch Lục- ở kề bên nói chen vào.

>> Đọc Truyện H tại đây

“Có chứ, nghe nói ông ta chỉ một cô chị em tay nghề có một không hai giỏi…”

“Này, xem ra bạn nào đấy tràn đầy kinh nghiệm nhỉ.”

“Nghe nói, chỉ cần nghe nói.”

hiền thê chồng Bùi Nam đi trước, Kỷ Tùy Châu đi theo sau sẽ luôn giữ im lặng. Bùi Nam cũng như đọc được đại kỵ trong lòng anh, quay đầu bổ sung bổ xung một câu: “Thầy Doãn chính là mọi người già, già rồi, chẳng phải kẻ thù của anh ấy đâu.”

Bạch Lục cấu tay anh ta: “Cái gì cần nói thì nói.”

ba gia đình được sắp đặt ở ba buồng tách biệt, Kỷ Tùy Châu gặp được thầy Doãn trong truyền thuyết, và đúng là gồm chút phong thái khác nhà bạn, tay nghề quả thực rất tốt. Sau một tiếng đồng biển anh ra khỏi buồng, body toàn thân như được đổi xương cố cốt.

Bùi Nam sùng bái khu vực này Như vậy, xem ra cũng có lý.

Hai mình phái mạnh ngừng sớm hơn, đi ra bên ngoài nói chuyện.

Bùi Nam nói: “Đợi Bạch Lục một ít, bạn nữ các cô các việc lắm. Nào là tinh dầu nào là hương liệu, hận cần thiết thẩm mỹ dung nhan hơn thôi.”

Kỷ Tùy Châu vẻ mặt đang chưa chút biến hóa, Bùi Nam có hơi không vui: “Người bằng hữu à, mỉm cười một loại được chưa. Mời anh đi xem đồ có lợi, có lợi xấu gì cũng đều có chút biến chứng đi chứ. Cao Khủng đẹp trai có ích gì, trong công ty mấy teen girls trẻ lừng khừng sống chết, ngày ngày ảo tưởng làm chị Kỷ. Anh Bởi vậy, ở cộng anh nửa ngày thôi vẫn ai oán chết rồi. Tôi nói trước khi Doãn mong sao có thể…”

câu nói ra có chút ăn năn, Bùi Nam cực kì sợ mạng hèn này khó khăn giữ được, đề xuất giả vờ mang đến trước buồng của thê thiếp, vừa định gõ cửa ngõ thúc giục, cửa ngõ cũng được bán ra từ phía bên trong.

Bạch Lục liếc anh ta: “Gấp gáp đồ vật gi, new đợi bổ xung gồm mười phút nhưng mất kiên nhẫn rồi.”

“Nhớ em, nhớ em thôi mà.”

>> Xem thêm ngôn tình trọng sinh

Hai hậu phi ông chồng bám nhau như sam bước chân, lại ném thành viên gia đình nam nhi trơ trọi Kỷ Tùy Châu ở sau lưng.

Kỷ Tùy Châu cũng xao nhãng, cố ý ngóng chúng ta đi được một đoạn bắt đầu chuẩn bị bước đi. Vừa định nhấc chân, ngước đầu quan sát cửa ngõ phòng mở một nửa kia, một teen girls trẻ tuổi đang ngồi bên dưới giường mát-xa, vẫn sắp xếp lại đồ đạc.

Cô mặc bộ áo nhiều năm buộc dây một mặt có thể của cả đội ngũ nhân viên công tác bước này, vị trí cổ áo có bổ sung thêm hoa thêu blue color. Tóc lâu năm búi sau đầu, lộ ra bộ mặt bé bỏng, sạch đang.

Vẻ bên cô mặc nhiên, sở hữu theo chút ít ý mỉm cười cũng như gồm như không. Tay cố kỉnh thứ gì đó cất vào vị trí cũ, cô chậm trễ đứng lên.

Khi Kỷ Tùy Châu nhìn thấy, cô đang thuận tay lấy thứ gì ấy dựng bên ghế. Ấy là một chiếc gậy chống nhiều năm và nhỏ tuổi.

Tựa như bị thứ gì tàn tệ đánh đập, trong đầu Kỷ Tùy Châu vang lên một tiếng.

Cô mau chóng đi bật dậy khỏi phòng, đi về bên anh. Kỷ Tùy Châu chưa động đậy, cứ nỗ lực đứng yên ở đấy, cho tới lúc chiếc gậy của đối phương gõ nhẹ vào chân anh.

Doãn ước bất ngờ, ban đầu cô tưởng người trong gia đình đánh vào tường, thử vài loại new cảm nhận không giống.

Vậy nên, cô dịch sang ở kề bên đi tiếp, thành tựu đối phương cũng căn bệnh sang hướng ấy. Cô lại chuyển hẳn qua bên này, chúng ta nọ gồm ý đối địch với cô, lại đi sang bên này.

Doãn ước tính tình chất lượng cao, rút cục tất cả chút bực tức. Cô nghe thấy mùi thuốc lá nhàn nhạt bên trên gia đình bạn đối phương, vì vậy cô nói: “Xin lỗi anh, có lẽ đừng đứng trước cửa buồng tắm nữ giới được không? Buồng tắm nam ở cuối hàng lang vị trí kia.”

sẽ là tiếng nói lúc xưa, còn thêm chút mùi vị nữ giới.

xa rời dài bởi vậy, chu kỳ Kỷ Tùy Châu nhớ Doãn mong chắc là đếm được bên trên đầu ngón tay. Luôn cảm thấy phần lớn chuyện minh bạch thoáng qua trước mắt mới như ngày bữa qua, thành tựu bây giờ vừa nhận thấy cô, anh new bất chợt phiêu dạt.

chúng ta vẫn xa cách năm năm rồi.

Cô đều không bao giờ thay đổi gì cả, ngoại trừ… mắt cô.

Kỷ Tùy Châu bất giác chuyển tay lên, quơ quơ trước bên cô. Quả nhiên chút ít phản ứng cũng chưa có. Đôi mắt của cô sẽ đáng yêu như trước, chỉ là nó trống rỗng vô hồn không bao gồm tiêu điểm.

Doãn mong cảm xúc được cử chỉ của anh, có lợi bụng nhắc nhở: “Ngại quá anh gì ơi, bên tôi không bắt gặp. Anh có thể nhường mặt đường mang lại bên tôi không?”

Kỷ Tùy Châu chung cục cũng đi lại. Doãn cầu thở phào, chóng vánh đi vào nhà tắm bạn nữ.

Tuy rằng đây là địa bàn của cô ý, cơ mà là một mình mù, tận trong xương tủy cô chưa có cảm xúc cẩn trọng bởi bạn khác.

Cô mở nước cọ tay, lúc tắt nước lại nghe thấy phía bên ngoài có tiếng điện thoại reo. Người nhà Đấng mày râu kia nhận máy, giọng nói chững lại nhưng nhẹ nhàng chiếu thẳng qua cửa nhà giả cổ điển vào.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *