Updated : Sep 23, 2022 in Đọc truyện online

Nhận xét truyện Duyên Phận

Hắn là tổng tài, ấm no, kiêu ngạo. Chị em chỉ cần một cô gái đều đều, nàng không vui vẻ gì khi bắt gặp hắn ở sở hữu gia đình bạn khác, Cũng chẳng sung sướng gì, khi bị hắn ép buộc ở lại bên cạnh; Hắn nói, ta yêu ngươi, ngươi cần yếu đi, ngươi đề nghị lân cận ta…

Giới thiệu truyện Duyên phận

Tác giả: U Uyển
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Duyên phận

công ty lớn Hứa thị nằm ngay trong city đã và đang trong giai đoạn cải tiến và phát triển vượt bậc.

buồng họp của Hứa Thị hiện thời tề tụ phần nhiều cụm anh tài. Mặc dù các chúng ta nòng cốt không ít, nhưng mà lúc này toàn bộ cụm công ty chi nhánh công ty khôn cùng ít xây dựng thương hiệu cũng tới..

tập đoàn Hứa Thị chính là trong số hai công ty có tiếng, từ một công ty nhỏ tuổi chưa công danh trở thành nền kinh tế huyết mạch của Việt Nam, sở hữu nhiều xí nghiệp cực kỳ nghiêm trọng. Nhắc tới người đứng đầu Hứa Thị – Hứa gia Khải, một tổ ấm khiến đến một người bất kỳ cũng cần phải bội phục và kính sợ.

Kim đồng đại dương chỉ 10 giờ, phòng họp im lặng như tờ, dường như nghe thấy cả tiếng thở của tất cả. Tổng Tài khôn cùng nghiêm nhặt về câu hỏi thời gian, luôn đúng giờ, không gồm bất kể trường hợp ngoại lệ nào.

buồng họp vừa yên tĩnh, thì cửa liền bị xuất kho, một nam nhân khí chất hiên ngang, phong độ, cực kỳ anh tuấn- hai lông mày rậm, đôi mắt sâu Đen thẫm lộ ra tia nhìn hâm mộ, hơi thở vô cùng bất trắc, sức cuốn hút chết người, Nhiều hơn sống mũi thẳng, đôi môi khêu gợi, trên người nhà hắn tỏa ra một một số loại cảm xúc khôn xiết dị đồng. Hai chân mày nhíu chặt trong lúc lơ đảng làm hắn càng toát lên sự dũng mạnh, dễ nóng giận, trong mắt lộ ra sự cơ trí, cao cấp không ai suy bì kịp với khí chất vương giả.

Hắn- Hứa gia Khải, ráng trong tay kể cả rất nhiều quyền lực, một bởi tổng chủ tịch cao cao tại thượng khiến mang đến phái nữ nhân cạnh bên yêu cầu theo đuổi.

“Đây là mẫu gì!”- Hứa da Khải đem hình trạng đồng phục new quăng quật lên bàn. “Mẫu bề ngoài bớt cỏi bởi vậy cũng dám dùng sao, có tác dụng lại ngoại hình một lần nữa”

“Dạ”- cai quản Lý nơm nớp lo sợ nhận lệnh.

bầu khâu khí ở trong phòng họp vô cùng khẩn trương mà lại nghiêm túc, chỉ có Hứa da Khải mới hình như chế tạo một không khí này

“Nói có thành viên gia đình thiết kế, còn nếu như không chế tạo dịch vụ càng tốt hơn, thì không sẽ phải đi có tác dụng nữa!”- Hứa da Khải lửa giận dâng cao. “Lập tức mua ngôi nhà ngoại hình khác”- Hắn ra lệnh.

“Vâng, tôi vẫn về làm ngay”

Chỉ mỗi Việc đồng phục C.ty thôi vẫn đủ khiến hắn nổi giận. Hắn chính thức quyết định, đồng phục công ty cần phải mặc. Mặc dù đang đăng quảng cáo mấy ngày, nhiều mẫu mã chưa xong đưa lên, tuy vậy chưa ai làm cho Hứa da Khải ưa thích.

Ngô Vỹ Tân cố kỉnh lấy hình tượng đồng phục, gõ cửa phòng công tác của Hứa gia Khải. Suốt mấy ngày qua, Vỹ Tân liên tục đưa mẫu bắt đầu tuy thế không biện pháp nào làm Hứa gia Khải phù hợp, hắn càng ngày càng mất kiên nhẫn. Nếu cũng như cái này chưa có chút khả quan nào, chũm thì hắn cũng lừng chừng Hứa gia Khải mong chọn nhà mẫu thiết kế phải làm gì.

“Gia Khải, đây là hình tượng vừa mới gửi tới”- Ngô Vỹ Tân đem hàng hình tượng bỏ lên trên bàn.

Đồng phục giảm may cực kỳ biến hóa năng động cơ mà mới kì quái, quần để lộ vẻ trang nhã, cao cả, cơ mà tháo tả được tất cả các đặc điểm nổi trội của bạn gái. Thứ hắn muốn đó chính là Bởi vậy, không cần phải quá cầu kì, kiểu cách như phần đa nhà ngoại hình kia.

quan sát xuống bên dưới tên tổ ấm bề ngoài, hắn nói sở hữu Ngô Vĩ Tân: “Báo mang đến Sở Uyển Oánh, hình trạng của chị em được chọn”

Uyển Oánh cũng chưa nghĩ tới mẫu mã của mình lại được tổng người đứng đầu ăn nhập, cũng chưa bao giờ nghĩ tới người thân hóa thành mình trong C.ty Hứa Thị.

công việc của cô gái tuy bận rộn cơ mà vui vẻ, chỉ vì chưng cỗ đồng phục, cơ mà người vợ đã buộc phải thức đêm chăm nom đã từng các chi tiết nhỏ tuổi. Hơn nữa, phái nữ mỗi lúc càng bé nhỏ, cơm ba bữa cũng không ăn uống rất nhiều bắt buộc bị đau dạ dày bao giờ cũng phải sở hữu theo thuốc bao tử.

nhưng lại sự buồn bã đấy rốt cục cũng sẽ được đền đáp, đồng phục do Uyển Oánh thiết kế siêu được tán thưởng, nhờ bao gồm đồng phục mà hiệu quả công tác của bạn ngày dần chuyển đổi có lợi đẹp.

Để cải thiện thanh danh công ty, Hứa da Khải mời người nhà thành viên là nhà nhiếp hình họa Tào Đông mang đến chụp hình để tuyên truyền.

Lúc chụp ảnh, hắn thật sự rất bội phục nữ. Nếu cũng như Gai Khải biết được Bộ Uyển Oánh chỉ là một phái nữ cực kỳ thanh tú, đơn sơ nhất định đang bất ngờ do biểu hiện của nàng, Ngoài ra càng cần thiết ngờ tới thứ đồng phục mỹ lệ, xinh đẹp này lại từ tay chị em nhưng ra.

“Uyển tiểu thư bề ngoài thật sự rất khác so với chúng ta, còn trẻ bởi vậy cho ra phần lớn thành tích rất là ưu tú. Chú ý mẫu thiết kế của cô ấy, ta càng thấy hứng thú mang công việc chụp ảnh của bản thân mình hơn. Dẫu vậy gồm điều, ta có muốn chọn người mẫu bằng lòng cho các cỗ âu phục này”- Tào Đông nói.

>> đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

“Nếu anh có lòng tin vào mắt nhìn của mình, bên tôi xin đề cử một thành viên gia đình. Cô ấy xinh đẹp xuất chúng bền vững đã làm cho anh hài lòng”- Uyển Oánh nói.

“Nhà dáng vẻ lựa chọn, có thể tôi đề xuất đồng ý rồi!”

“Đây là số điện thoại của Lưu Ngọc Linh, mình của mình, cô đó chắc chắn vẫn cực kỳ vui khi hợp tác ký kết có anh”- Uyển Oánh dám cứng cáp, Ngọc Linh mà lại biết chúng ta được chọn làm cho người mẫu chân dài mang lại đồng phục chắc chắn đã vui mang đến chết.

Hứa da Khải sảng khoái uống một bữa. Kể từ khi tiếp quản C.ty, hắn không biết cho phép bản thân uống nhiều, bây giờ chỉ cần chút sơi say. Hắn khi nào cũng chú ý đến đặc trưng của bản thân mình, luôn tỏ ra chững chàng và tỉnh táo bị cắn dở. Về tối nay, không hiểu tại sao lại một đi tới Pub uống rượu, suốt cả bữa ăn. Hiện thời tuy có hơi say, tuy thế lao động trí óc lại hết sức tỉnh hãng apple, thỉnh thoảng thả lỏng gia đình có lợi cũng tốt, không đế ý cho hình mẫu cũng chẳng gồm gì lớn tát, chẳng phải ai cũng biết hắn bình bình vô cùng tỉnh apple, chững chạc sao? Chân đứng dậy chưa chắc, mơ mơ màng màng bắt lấy tổ ấm vừa đi ngang qua thành viên, sau đó bỏ mặc tả vấp ngã xuống trên bạn tín đồ ấy.

“Đưa ta về nhà” Dù uống rượu say cũng chưa quên dùng tiếng nói đó nên thành viên gia đình khác chuyên dụng cho gia đình bạn.

Uyển Oánh chú ý nam nhân ngã vào trong ngực đàn bà, trông hắn thật vô cùng phàm, khí chất phong độ, khắp cơ thể cao lớn vô cùng uy mãnh, ngay cả mẫu mã lúc uống rượu say cũng đầy mê lực có tác dụng phụ nữ bị mê hoặc.

“Này, anh tỉnh lại đi”- nàng liều mạng rứa lay hắn dậy. “Này, Đến mua trực tiếp của anh là chỗ nào, mau nói mang đến chúng tôi biết”

gia Khải mơ mơ màng màng nói ra Đến mua trực tiếp, sau đã té gục xuống vào ngực chị em, thật thoải mái, thật êm ấm, hắn tậu ra được chỗ có lợi liền ngủ ngay.

Bắt được taxi, chị em đành đề xuất dìu hắn vào trong xe, nói Showroom. Sau ấy, cần lấy tiền từ từ trong bóp của hắn ra thanh toán tiền xe. Vừa nhìn thấy card căn cước đề tên Hứa gia Khải làm nàng chấn cồn, sao lại là hắn! Sao lại chắc là là Hứa gia Khải mình bạn ngưỡng mộ? Hứa gia Khải xem nữ giới cũng như món đồ giải trí, xem ra cũng không trách được lại có nhiều thanh nữ nhân mê luyến, cuồng dở hơi, thần hồn điên đảo vày hắn. Ngay cả cô bé mém chút nữa cũng bị khí chất của hắn mê hoặc. Uyển Oánh cảm giác nhà bạn thật may mắn khi không nhận ra hắn, trù trừ hắn, chưa chạm tới hắn; còn may mắn mà hơn nữa do phụ nữ có vẻ sống vui vẻ, tự do; may mắn vày người thân có thêm cái đầu thanh tỉnh, đủ thông minh đủ lí trí bắt buộc không bị hắn làm điên đần.

>> tham khảo thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *