Updated : Sep 17, 2021 in Đọc truyện online

Nhận xét truyện Đội Trưởng Sủng vợ

Đội trưởng sủng bà xã có Nữ chính đc được tác giả diễn đạt là 1 cô bé có tình cách mạnh mẽ, biến hóa năng động đang là sinh viên đầy có tài của khoa khảo cổ của đại học A. Còn nam chính là một nam nhân kiêu ngạo, lạnh lùng, là đội trưởng đội đặc nhiệm uy danh ngút trời.

giới thiệu truyện Đội trưởng sủng bà xã

Tác giả: Vyvy22052005
Thể loại: ngôn tình sủng, nữ cường

Trích đoạn truyện Đội trưởng sủng bà xã

Diệp tuy vậy Song là sinh viên năm cuối đại học khảo cổ. Cô chỉ học khảo cổ theo truyền thống của gia đình mình nhưng mơ ước của cô là biến thành một quân nhân. Mái ấm gia đình cô nổi tiếng trên toàn cầu về ngành khảo cổ học. Cả một dòng chúng ta nhà cô đã theo ngành này. Cô từng đề cập với ba mẹ mình về sự việc theo học trường quân đội nhưng họ nhất quyết không chất nhận được cô học với lí do là sợ phụ nữ chịu khổ hay thua kém nam nhân trong trường. Bọn họ nghĩ vậy cũng phải thôi dù sao thì cô cũng chính là đứa đàn bà duy nhất trong số 4 bằng hữu mà.

– “Oáp~~~”

Cô một tay bụm miệng ngáp ngáp,tay kia thì dụi dụi mắt.

– “Nè Tiểu song à! Cậu biết gì chưa?”

bạn thân của cô Lam Mỹ Nhược choàng vai cô miệng cười toe toét

Lam Mỹ Nhược là bạn thân duy nhất của cô. Hai đứa chơi thân với nhau từ nhỏ tuổi. Cả hai thân nhau đến mức thỉnh thoảng không cần nói cũng hiểu được lưu ý đến của người kia.

– “Có gì mà cậu vui dữ vậy? Không lẽ tối qua đi bar gặp mặt anh nào à?”

Cô liếc liếc mắt trêu chọc

– “Này cậu có còn là bạn mình không vậy? Ngoài chuyện này ra cậu không còn chuyện gì khác nữa à?”

Lam Mỹ Nhược làm mặt dỗi,quay mặt đi chỗ khác.

– “Rồi rồi tiểu tổ tông của tớ ơi! Có chuyện gì nà?”

Cô không đùa nữa mà ban đầu vấn đề chính

>>> Tham khảo thêm thể loại Truyện h

Lam Mỹ Nhược nghe vậy thì mặt mày hớn hở, hai chân thì nhún lên nhún xuống như trẻ em đc cho kẹo

– “Tớ vừa nghe đc tin biệt đội đặc chủng ZN của thành phố X sẽ đến trường ta vào tuần sau để tìm một sinh viên tốt cho nhiệm vụ giải cổ thư. Nè Tiểu song à, đây chẳng phải là cơ hội giỏi cho cậu nhập cuộc vào đội đặc chủng sao?”

Diệp tuy nhiên Song hai mắt sáng rực

– “Tin này của cậu là thật à?”

– “Tất nhiên là thật rồi.Tớ xuất sắc bụng lắm mới nói cho cậu biết đấy. Cố dành lấy thời cơ này nhé”

Lam Mỹ Nhược sang chảnh và kiêu sa ra dấu bảo đảm

Áaaaaaa… Ước mơ của cô không hề qua xa vời nữa rồi. Hây ya phải cố lên thôi.

Cô ngoác miệng cười chạy biến đi mất để lại một mình Lam Mỹ Nhược đứng đó ngơ ngác.

______________

vào cuối tuần đầy mong đợi đang đi vào. Cô tối qua háo hức đến nổi không ngủ được, hai mắt thâm quầng như gấu trúc. Trên tay cầm một lon cà phê đóng hộp, cô lững thững bước đến trường.

bây giờ cô phải bộc lộ thật xuất sắc mới có cơ may lấy đc cái ghế vào đội đặc chủng.

Đúng 8h sáng,tất cả sinh viên tập kết tại phòng hội nghị của trường,từng người bốc thăm số thứ tự. Ui mẹ ơi! Sao cô xui quá vậy nè? Cô bốc đc số 122/150 sinh viên, chắc sẽ phải xếp cuối hàng đây. Cô sẽ không bị hạn chế trong các việc đọc thêm về bài kiểm tra của những sinh viên khác. Như thế cũng không tệ.

“Rầm”cửa phòng hội nghị mở ra, một người nam nhi cao lớn,ngũ quan tinh tế, hàn khí tỏa ra khắp người bước vào theo sau là 2 hàng người mát rượi không kém, toàn bộ đều mặc quân phục nghiêm trang. Cả căn phòng hội nghị rộng lớn bỗng chốc trở nên thật bé nhỏ từ khi có sự có mặt người đàn ông đó, mọi cá nhân ở trong nhà đều bất giác hít một ngụm khí lạnh.

Viện trưởng học viện nhanh chóng hồi tỉnh, ông đủng đỉnh bước lên trước người đàn ông kia, tay run rẩy đề ra chào hỏi

– “Ngô…. Ngô tiên sinh! Chào mừng ngài đến với học viện khảo cổ này của chúng tôi!”

– “…”

Viện trưởng lau những giọt mồ hôi đã dính đầy bên trên cái đầu hói của ông, cánh tay nhơ bẩn bên trên không trung cũng ngượng nghịu buông xuống

– “Các em à! Đây là ngài Ngô Tử Đằng, đội trưởng đội đặc chủng ZN. Các em hãy cùng nhau hợp tác với ngài ấy để buổi tuyển chọn học sinh tham gia đội đặc chủng ra mắt giỏi đẹp nhé!”

Ông ta nỗ lực vớt vát.

Thật mất mặt! Người nam nhi này không còn chừa cho ông chút mặt mũi trước sinh viên của chính bản thân mình à?

các sinh viên bên dưới cũng phần nào hiểu được bầu không gian ngượng ngập trên sân khấu.Tiếng vỗ tay vang lên cũng xua tan phần nào bầu không khí áp bức của phòng.

Ngô Tử Đằng lạng lẽ đứng đó nãy giờ thì đột nhiên môi mỏng mảnh khẽ mở

– “Xác định những cổ vật sau là gì, thuộc thời buổi nào? 30 Phút. Triển khai ngay lập tức “

Giọng nói nóng bức của anh âm vang khắp phòng hội nghị, anh phun ra mấy chữ đó rồi nhàn nhạt bước về phía hàng ghế đã đc chuẩn bị trước.

Ngay sau tiếng nói của anh là 1 tốp người mang đi những cái chén cũ kĩ tưởng như sắp vỡ đến cho mỗi học sinh.

Cô nhận mẫu vật suy xét đôi chút, tay thì búi lại mái tóc cho thật gọn gàng. May thật cách kiểm tra này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian a. Không do dự một giây cô nhanh nhẹn lấy bút viết lại lời giải đáp của bản thân.

15 phút trôi qua

Cô mạnh mẽ và tự tin đứng lên, bên trên tay là mẫu vật cùng câu trả lời, hiên ngang bước đến trước mặt viện trưởng trước con mắt ngạc nhiên của toàn học viện chuyên nghành, cô dõng dạc có phát ngôn

– “Thưa viện trưởng, em đã trả lời xong xuôi rồi ạ.”

Viện trưởng mừng thầm, nhận lấy tờ công dụng của cô.

đúng là sinh viên ưu tú của trường. Replay rất nhanh.

– “Tốt! Xuất sắc lắm! Vậy em hãy cho Anh chị biết về đáp án của em đi”

Cô gật đầu, đặt cái chén lên bàn,dõng dạc trình bày

– “Chào Cả nhà cùng các member của đội đặc chủng ZN, chiếc chén cổ trên tay tôi đó là Tứ Dương Phương Tôn chén uống rượu làm bằng đồng cuối đời nhà Thương. Thân chén có hình 4 con dê. Những họa tiết này làm tôn lên sắc đẹp quan trọng đặc biệt của cái chén không hề nhầm lẫn với bất kỳ món cổ vật nào khác. Chiếc chén là biểu tượng cho sự phong phú cũng như địa vị trong cộng đồng China thời bấy giờ.”

Vị cố vấn đặc trưng của trường nhìn tờ giấy kết quả trọn vẹn trùng khớp với lời trình diễn của cô, không nhịn đc liếc mắt về phía anh. Anh cũng chỉ nhàn rỗi đồng ý coi như gật đầu đồng ý.

– “Em đã xong xuôi giỏi vòng check đầu tiên. Em hoàn toàn có thể nghỉ ngơi một lát Bên cạnh đó chờ các học viên khác.”

Vị cố vấn nói. Cô không nói gì xoay người ra ngoài.

Nữa tiếng nữa lại trôi qua

Cô trở lại phòng hội nghị và ngay lập tức được mời ra khu thể dục Sport. Một vài học viên khác khó hiểu bước theo. Nguyên Nhân họ giám định đồ cổ mà phải ra sân tập?

Ra đến bãi tập, anh chắp tay sau lưng thanh nhàn nói

– “Người của đội đặc chủng tôi thì luôn đối mặt với sinh tử bất kể khi nào, bất kể ở chỗ nào chính vì như vậy… Shop chúng tôi không cần những người vô dụng đến cả an toàn của chính mình cũng không thể giữ nổi.”
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *