Updated : Apr 15, 2022 in Đọc truyện online

Nhận xét truyện Cuộc Hôn Nhân Mù Quáng

Sai lầm tối đa đời này của mặt đường Khải Sâm chính là trở thành Khương Vãn Hòa thành phi tần trước, khiến hai chúng ta từ quan hệ hợp lý hóa thành bất hợp pháp.

Trình làng cuộc hôn nhân mù quáng

Tác giả: Phong Tử Tam Tam
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Cuộc hôn nhân mù quáng

có một số người nói, trên thế giới này tỷ lệ hai gia đình bạn chạm chán nhau chỉ có 0. 00487, Bởi vậy hai chúng ta từng mỗi người trong gia đình đi một ngả trời nam đất bắc, tỉ lệ gặp mặt lại nhau có yêu cầu cũng như thay không? Trước kia Khương Vãn Hảo chẳng những nghiên cứu vớt qua câu hỏi này một lần, cô học toán không tốt, nhưng biết xác suất này cực kỳ bé bỏng. Do đó cô làm sao cũng không nghĩ tới đã lấy phương thức cũng như thay gặp mặt lại đường Khải Sâm, chia xa bốn năm, lại chắc là chạm mặt lại trong tình huống bất thình lình chưa kịp đề buồng Như vậy.

Tất cả các thứ gồm trong túi xách của cô ý các rơi đầy cùng bề mặt đất, xe chạy bằng điện đang ra trượt ra bên ngoài vài mét, cánh tay Trong khi cũng trở thành cọ trầy domain authority, hơi hơi gồm chút đau, có thể chỉ hơi đụng body toàn thân một ít thì của cả lục che ngũ tạng phần lớn cảm bị đau.

Cô ngồi yên tại chỗ, quan sát chăm bẳm biển cả số xe quen cùng kia không động đậy. Bên trên đại lộ xe cũng như nước, cùng vì tai nạn giao thông bất thình lình dẫn mang đến hạ tầng giao thông bị gián đoạn, quanh thành viên gia đình của cả gần như là tiếng còi chóng vánh không yên tâm, tuy nhiên cô sẽ như không nghe thấy.

Quả thực trời quá ấm, cùng bề mặt tài xế trung niên sở hữu theo căng thẳng trắng cũng chan chứa sự chưa kiên nhẫn. Anh ta bình thường cân xem thân xe chấp nhận không có bất kể vết trầy nào, bây giờ mới từ bên trên cao nhìn xuống ở một khu vực, đạm mạc nhìn cô mở miệng: “Tiểu thư, đèn đỏ không thể rẽ trái, đây là kiến thức cơ sở giao thông bước đầu.”

Vãn Hảo kèm theo biết trách nhiệm hồ hết tại chính bản thân, cũng thiết yếu mắt thấy biển lớn số xe kia, lao động trí óc đã còn tồn tại chút chập mạch, thái dương nhảy thình thịch, sau một lúc lâu new từ chỗ cổ họng phun ra hai chữ: “Xin lỗi.”

>> Xem thêm thể loại Truyện sắc

Tài xế lại nhìn chằm chặp cô vài giây, có lẽ rằng thấy sắc bên cô tái nhợt, khởi đầu từ công ty nghĩa nhân đạo sẽ thấp giọng hỏi câu: “Cô không sao chứ?”

lúc này mới ý thức được trạng thái quẫn bách của chính mình, Vãn Hảo mau chóng đứng lên, cũng phân vân được toàn thân có nơi nào căng thẳng hay chưa, Bên cạnh đó địa điểm đau nhất đã đã gần hít thở không thông đều chết lặng.

“Tôi không sao.” Cô hơi rũ mắt chưa dám liếc ánh mắt vị trí sẽ ngồi trong xe, sợ thấy được vị trí ấy tất cả ai ngồi, tuy vậy sợ khu vực đó trống rỗng người nào cũng chưa bao gồm. Trong lòng không tránh được tự giễu, cho đến từ bây giờ, thế mà khi đối mặt mang con đường Khải Sâm cô vẫn tất yêu gia hạn được sự yên tâm.

Vãn Hảo chóng vánh thu dọn đồ đạc, trong túi của cô ý trong vật gì cũng có, ô che, ví tiền, khăn tay, túi giấy đơn giản, đây là các việc thường xuyên làm mấy năm nay đang tạo thành, cô bắt buộc xác định vào ai, vì thế cái gì cũng cần phải tự gia đình bạn sẵn sàng, để ứng phó sở hữu tình huống bất ngờ đột ngột xảy ra bất thình lình.

tuy nhiên giờ phút này cô lại hầu hết phân vân buộc phải ứng phó sở hữu tình hình trước mắt phải làm sao, quá bất cứ lúc nào, đột nhiên cho có tác dụng cô chưa kịp sẵn sàng chuẩn bị vai trung phong lý phần nhiều.

Tài xế vẫn nhíu mày Tóm tắt người thân phụ nữ kỳ quái này, vừa rồi anh ta còn tưởng rằng là chủ ý chạm chạm, hiện nay nhìn lại Bên cạnh đó là chưa giống? Mắt cá chân cùng khuỷu tay cô mọi sẽ chảy máu, cơ mà không nói một tiếng, do vậy minh bạch là ốm ruột ý muốn rời đi.

Ven mặt đường vẫn sớm vây quanh chưa ít cộng đồng dân cư tranh luận xôn xao, Vãn Hảo lại không dám nghĩ gì cụm, trong đầu cô chỉ với một ý niệm đó chính là mau chóng trốn thoát khỏi chỗ thị phi này! Cô lúng bí nhìn tài xế, nói: “Xin lỗi, nếu xác nhận xe chưa bao gồm Việc gì, chúng tôi đi đây.”

>> Xem thêm Truyện h

Tài xế gật chấp nhận, anh ta còn ý muốn nói đồ vật gi nữa, cơ mà gia đình thiếu phụ kia thì lại hình như chạm chán quỷ, tốc độ rất nhanh nâng chiếc xe chạy bởi điện dậy mau chóng ước ao chạy trốn khỏi hiện trường. Tuy rằng xe chưa gồm tổn thất to, ban đầu chạm đụng đã sớm khẩn cấp ngừng lại, nhưng mà bộ dáng này của cô ý chưa khỏi cũng thật sự có tác dụng cho người ta nảy sinh lòng khả nghi.

“Này, cô —— “

“Khương Vãn Hảo.”

Hai đạo giọng nói cùng lúc vang lên, tài xế cùng Khương Vãn Hảo đều ngẩn ra.

Khương Vãn Hảo chú ý đến chặt mắt, phải cho vẫn buộc phải tới, lừng chừng người trong gia đình nọ sẽ ở trong xe nhìn trò hay bao chậm.

Tài xế cũng có thể có chút xung quanh mong mỏi, quay đầu liền thấy lão phiên bản căn nhà chúng ta không biết bao giờ vẫn mở cửa xe im lặng đứng ở địa điểm đó, cùng bề mặt từ trước mang lại giờ không tất cả bất cứ phập phồng nào Ngoài ra có chút cảm hứng Boss. Anh ta còn chưa kịp nhăc nhở, đã thấy thành viên gia đình bạn nữ kia thong thả xoay bạn lại.

Giờ phút này nụ cười cợt của cô ý quanh đó là đẹp, thậm chí tài xế còn cảm thấy một giây sau cô đang nhảy khóc, cơ mà từ đầu kết thúc cô vẫn bảo trì ý mỉm cười như thường, ra vẻ thoải mái vẫy tay có boss khủng đại nhân.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *