Updated : Jan 14, 2022 in Đọc truyện online

Nhận xét truyện cô vợ lạnh lùng Của Ông boss Hắc Bạch

đàn bà đó chính là đệ nhất gần kề thủ nổi danh của các nước khác, điểm lưu ý có một cơ mà mọi người dường như cảm giác cô chính là mái tóc màu sắm kì ảo.
Còn anh là người có quyền lực cao công ty lớn Galaxy mạnh bạo nhất con người, mang khối óc của một anh tài, anh độc chiếm một quãng trời bình yên kể cả loài người để cô vui chơi

Giới thiệu truyện cô vợ bàng quan của ông trùm hắc bạch

Tác giả: Sherry
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện bà xã hờ hững của ông boss hắc bạch

Hàn Thiên chi mặc một cái váy màu lam, nụ cười cợt cũng như nắng đặt chân tới tiệm coffe bom tấn trong city. Nụ mỉm cười rực rỡ tỏa nắng đi kèm với dung nhan khuynh quốc của cô ấy khiến cánh nam giới nhìn mang lại sái cổ.

Theo phục vụ vào trong cô new phát hiện chúng ta tới gồm hơi sớm, đối phương chứ chưa gồm ra mắt. Những mọi người nam giới bao phủ nóng vội muốn bắt chuyện, dẫu vậy sợ dọa giai nhân, đề nghị đành thôi. Tất cả sắc trung ương tuy thế không gồm sắc đảm a

Hàn Thiên đưa ra hồi tưởng lại mấy hôm trước, cô đã đi nghịch ở Pháp thì công ty hotline về gấp. Cầm là cô đành bỏ dở game show cơ mà trở về. Ngờ đâu về tới đơn vị lại thấy trùm cuối nhàn nhã uống chè thưởng hoa, chủ công là chưa thấy được cái cảnh monster nhanh lẹ đi qua di chuyển mà cô đã tưởng tượng.

“Boss, ko phải là ông điện thoại tư vấn chúng tôi về để thưởng chè mang ông chứ?” Thiên bỏ ra tò mò hỏi.

“Blood, còn thêm thời gian giỡn mang tôi sao? Có trách nhiệm tiếp theo cho cô đây, ngày mai 8h tại XXX, giúp Lâm tiểu thư đã đào hôn thoát khỏi cuộc xem mắt.” dòng giọng vô thưởng vô phạt đấy đã bình bình vang lên.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình 18+

“Cái gì? Xem mắt? Trùm cuối, gồm đề xuất lộn rồi hay không? Doanh nghiệp ngay cạnh thủ lại nhận chiếc trách nhiệm này?” Uổng đến Thiên chi đã nghĩ tới sức thu hút mê gia đình của lần áp dụng một vài vũ khí new cải sinh chưa tồn tại chuột bạch để thử nghiệm của cô.

“Thù lao mệnh lệnh này cao hơn ngươi tưởng, Blood.” quái thú nghiêm mặt nói.

“Được rồi.” vắt là mặt đường đường đệ nhất liền kề thủ Blood bị bán ra quanh đó cũng như đi được một nữa đoạn đường mua tình ái của bản thân mình.( Sherry: đoán xem nam chính là ai đi, tui bộ quà tặng kèm theo chương tiếp theo cho những người bước đầu đoán trúng)

lưu ý đến dần trở lại, một bóng người trong gia đình dần dần tiến lại chỗ của cô ý.

“Làm phiền vì chưng tiểu thư. Xin hỏi cô có phải là Lâm tiểu thư không?” Một anh chàng rất soái mỉm cười cắt ngang có hứng be bé của bỏ ra.

“Vâng. Xin hỏi tiên sinh là?” Thiên đưa ra mỉm cười nhẹ hỏi lại. Đúng vắt, cô hiện nay vẫn thay mặt Lâm tiểu thư đã đào hôn kia. Nhìn người thân nam giới trước mắt, dáng dấp cũng không tệ lắm, tất cả chút mùi vị khí khái, khung hình cũng chưa tồi.

“Tôi là Âu Dương Diệp. Thật hân hạnh được gặp gỡ tiểu thư.” Nói rồi bỏ lên tay cô một nụ hôn như một lời xin chào.

” bên tôi là Lâm Vũ Nghi. Hân hạnh được chạm chán Âu Dương thiếu, mời ngồi.” Hàn Thiên bỏ ra cũng đáp lễ bằng nụ cười xã chuyển giao đon đả. Hai người thân cực kì khách khí ngồi xuống.

“Xin hỏi hai vày sử dụng gì ạ?” cán bộ nhân viên phục vụ chuyển mang đến ÂU Dương thiếu loại danh sách. Hỏi hai tổ ấm chứ cô ta chỉ chú ý chỉ một bạn Âu Dương Diệp thôi.

” Cô đến chúng tôi một bóc cafe black. Cảm ơn.” Anh chưa quan sát chiếc list nhưng Gọi luôn. ” Lâm tiểu thư cần dùng gì không?” “Không cảm ơn”

Cô phục vụ bịn rịn đi xuống, cũng chưa quên Tặng Ngay đến Âu Dương thiếu một dòng nháy mắt ngọt ngào.

Hai bạn phần đa chưa yêu đề nghị cũng trù trừ nói vật gì. Không khí trầm mặc dần dần bao trùm xuống bộ bàn. Nhưng lại đối phương lại có vẻ vừa lòng có cô lắm, cảm thấy không được nha, bổn phận của cô là làm cho tất cả những người ta thấy cạnh tranh cơ mà rút lui nha.

“Lâm tiểu thư tầm thường thích làm cho gì nhất?” Âu Dương Diệp cảm thấy không khí hơi trầm phải chọn chủ đề nói chuyện. “Bây giờ nói chiếc gì? Chẳng lẽ nói đều đều bên tôi thích giết người nhà, chạy thử vũ khí new nghiên cứu, Ngoài ra còn sáng tạo thích chẻ thành viên gia đình khác thành nhiều mảnh hay điêu khắc nhà bạn sống thành một thành tựu nổi tiếng của nước ngoài? Không được nha”.

” tôi rất thích đọc sách, xuống nơi nấu ăn hay là đan áo.” Hàn Thiên chi nói láo mà lại tim đập không cấp tốc, mặt không đỏ. Cô chứ chưa có thử đan áo đâu. Đọc sách thì thường về một số loại vũ khí, nấu ăn thì chưa đề nghị bàn, cô có nhu cầu nhà hàng ăn uống khôn cùng cao cần phải biết nấu để thỏa mãn bạn dạng thân chứ. Theo cũng như cô biết thì chàng bây chừ cực thích gần như cô gái phong cách đi. Mà lại Bên cạnh đó phản anh tài rồi. Mọi người còn ưa thích bổ sung nữa kìa.

>> Đọc thêm list Truyện sắc

Hai người thân, một hỏi một khuyên bảo cực kì hài hòa. Kèm theo tổ ấm hỏi là Âu Dương Diệp rồi. Hàn Thiên bỏ ra rối rắm lưỡng lự phải nói nỗ lực nào bắt đầu khiến người ta rút lui. Bài toán nặng nề bởi thế nhưng quái nhân không nói trước để cô sẵn sàng.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *