Updated : Nov 17, 2021 in Đọc truyện online

Nhận xét truyện cấp cho Yêu Đích Ngươi

Một câu chuyện yêu đương khởi đầu từ thanh mai trúc mã. Hai bạn là gia đình bạn lâu dài, em yêu thầm anh sẽ lâu, nhưng anh lại không hề hay biết

Ra mắt truyện cung cấp yêu đích ngươi

Tác giả: SaiLee
Thể loại: đam mỹ ngược, sinh che văn gồm baby, gồm H

Trích đoạn truyện cấp yêu đích ngươi

Hắn đứng trước đống lửa, người trong gia đình trần truồng, cơ thể tương xứng kiện mỹ màu đồng trên bức họa đồ hồng sắc. Tiết tấu tiếng trống đánh ra đầy gấp gáp, những giọt mồ hôi vày động tác cử chỉ mạnh khỏe mà theo không trung bay lượn trong một không khí cực nóng, hắn tựa cũng như phượng hoàng được chào đời lần nữa, mỗi vị trí bên trên khung hình phần đông tỏa ra một loại sinh khí new, chan chứa cả bầu khâu khí. Đây là vũ đạo của kĩ năng.

“Ba!”

hình nền Bravia chuyển hẳn qua black color, Tịch Dật miễn chống tựa vào sô pha, đôi mắt nhiều năm bé dại xếch lên chú ý đối phương: “Ta nói, người thân sống ngươi lại không chú ý, nhìn DVD đang quan sát ra cọng lông nào a?”

Kỳ Vĩnh Thanh đẩy Tịch Dật ra một chút, trêu đùa: “Ta đang buồn phiền a! Sao có thể nói là cùng môt mọi người, được quan tâm là hai mọi người rõ ràng a, tất cả phân biệt một trời một vực a…”

Lời còn chưa dứt, liền bị Tịch Dật vô tình vỗ một cái, “Ngươi đã nói gì a! Tiểu tử thối…”

Hai bạn vui cười cợt thành một đoàn, trên sô pha chơi đùa nhưng một lát sau thì đang ở cùng bề mặt đất.

mỉm cười đến mức nên thở dốc, sau ải chơi chết sống hai các bạn liền ngồi an tĩnh lại, ngồi dưới đất, tựa người thân vào sôpha, Kỳ Vĩnh Thanh uống một ngụm rượu rồi than thở: “Sau khi có lợi nghiệp, cả chúng ta, chủ yếu cũng chỉ có ngươi có lẽ tu thành chính quả a!”

Tịch Dật ngửa đầu tựa lên đệm, chú ý đèn treo trên trần nhà: “Ta gắng tuy nhiên cũng phải qua hai năm mới ổn định… Khi ấy gia đình đã có được người mua được nhà a…”

“…”

Một lúc sau, Kỳ Vĩnh Thanh chậm rãi nói: “Thật không nghĩ tới, khi ấy cả bầy có lãi thề son sắc, tuy nhiên người kiên định đến cuối cùng tất yêu nghĩ tới ấy lại là ngươi… Một người thân chưa có ảo mộng, một sinh vật bình thường như ngươi Có thể sống sót a, thật không hiểu.”

>> Đọc thêm top truyện đam mỹ cao h

“A!” Tịch Dật chối từ mang đến ý kiến, cười cợt cười cợt, chưa trang điểm, hắn xác thực không hề là nam tử xinh tươi, tương phản, khôn cùng anh tuấn, thích sạch đã, cười rộ lên cũng phi thường lưu loát, tất cả khí hóa học khiến gia đình bạn đối mặt cảm giác thoải mái, di chuyển ly rượu, đem cả khối băng cùng với chất lỏng đấy nuốt xuống.

“Bất quá, yên ổn cũng chưa hẳn là xấu a!” Kỳ Vĩnh Thanh cũng mỉm cười theo, “Ta cũng sắp đến gồm gia đình! Ngươi bận quá cần ta nói trước đến ngươi biết, ta sắp đến đính hôn a…”

thân thể phân biệt cứng đờ, Tịch Dật cụ lấy chén rượu trống không.

“Nàng là cô bé tử rất chất lượng a! Khôn xiết ôn nhu, cũng tương đối xác định vào ta, là giáo viên ngôi nhà trẻ a. Ha hả, lần đầu gặp gỡ nhau ta vẫn cảm nhận được chị em sẽ là người thân cùng ta phổ biến sống suốt cuộc sống. Tất cả người thân cũng từng kết hôn rồi, ta cũng coi như vượt qua một ải!” Kỳ Vĩnh Thanh giọng điệu nhẹ nhàng, có vẻ cực kỳ may mắn, vô cùng hòa bình.

bỗng thất sắc, ngón tay thay chặt mang lại trắng bệch, Tịch Dật áp dụng tất cả giận ác nghiệt cộng bế tắc, tùy tiện hỏi: “Vậy a… bao giờ thì cử hành hôn lễ?”

“Mùa xuân năm sau! Là vì bố thiếu phụ chính thức quyết định, là bằng hữu của lão bản chúng tôi. Là thành viên có nhiều tiền, bất quá cũng cần phải chờ sau này bắt đầu thấu hiểu được…”

Kỳ Vĩnh Thanh quay đầu chú ý lại, nhận thấy biểu tình nhàn nhạt không hề phản ứng của Tịch Dật, hắn cũng thu hồi lại khuôn bên tươi cười cợt, “Thật kỳ quái! Vì cái gì ta chuyện trò này có người tổ ấm là ngươi, trái lại ngươi lại thấy cạnh tranh chịu a? Rõ ràng đây là chuyện vui nhưng mà, đúng không…?”

“Đúng vậy…” Tịch Dật buông ly rượu xuống, lắc lắc đầu tự giễu cợt.

Khi nghe Tịch Dật đáp lại, do cái gì bạn dạng thân lại cảm nhận chán nản a. Không đợi Kỳ Vĩnh Thanh ngẫm nghĩ, hắn thiên nhiên bị ôm lấy, là chiếc ôm ấp vẫn cần dùng khôn cùng, chắc là mong mỏi đem bao gồm cả xương cốt của hắn bóp bột ra, thanh tỉnh một lát new bắt gặp các bạn ấp ôm mọi người gồm một ít điểm…, tuy thế hắn không xuất kho, trái lại vỗ nhẹ vai Tịch Dật, nhẹ giọng ôn nhu hỏi: “Xảy ra chuyện gì a? Trong công việc xảy ra chuyện gì? Ha hả, ngươi hết sức ít bởi vậy a!”

cơ thể bị đầy dạn dĩ ra, Tịch Dật cầm lấy vai Kỳ Vĩnh Thanh, “Tại sao ngươi lại chưa hiểu kỹ a…”

“?” giật mình chú ý thể hiện thái độ khác thường của đối phương, bóng đen hướng gần tới khuôn mặt các bạn, Kỳ Vĩnh Thanh còn tưởng rằng dường như bình thường chỉ cần một loại vậy tay, chưa nghĩ tới…

Hảo mềm a! Là vật gì a… lắp đầy đôi môi, còn nhẹ nhàng đi vào, liếm nhẹ đầu lưỡi, còn vẫn mút vào. Thật thoải mái… Đại não mất một lúc sau new nảy sinh phản ứng, rốt cuộc cũng lấy lại ý thức, hiện thời tổ ấm hôn môi cầm cố tuy thế là có Tịch Dật! Tuy nhiên kháng cự cũng vô dụng! Hai cánh tay bị nam nhân vững xoàn cố kỉnh lấy, đầu lưỡi mềm mại còn dường như không xong trêu ghẹo, Tịch Dật bỏ quên rất nhiều thứ nhắm chặt lấy đôi mắt, Kỳ Vĩnh Thanh cũng đủng đỉnh chú ý đến mắt lại… Thật và đúng là cực kỳ thoải mái… cộng nam nhân hôn môi nóng phỏng, đúng, rất ấm a! Kỳ thực cũng chưa mong muốn ngăn cản… Đại não mất khả năng lâm vào một mảnh hỗn độn sắc hồng.

vày đồ vật gi cậu lại không hiểu…

>> Xem thêm list Đam mỹ sinh tử văn

Tịch Dật có vẻ sẽ trút giận cứ nạm mà khiêu khích làm Kỳ Vĩnh Thanh mê hồn loạn trí, thoát y phục của đối phương, quan sát chằm chặp vào thân thể gia đình bạn vẫn quá quen cùng, làn da màu trắng cùng rất vân domain authority cũng như được phác thảo một cách hoàn hảo, vẫn bao chậm a… chỉ cần có bạn Tịch Dật biết hắn đã từng có lần quan sát trộm cơ thể này bao nhiêu lần, cứ im lặng nhưng nhìn, giả vờ vô tình cùng hắn chơi đùa, thậm chí cộng tắm ở buồng tắm công cộng, chỉ việc nước lạnh bắt đầu có lẽ khống chế được dục vọng của hắn. Cứ Vậy nên từ dài trước cho đến nay, kể cả cảm xúc đông đảo là âm thầm, yên lặng bảo hộ đối phương, đã từng có lần nghĩ rằng đoạn tình yêu này đã never nói rõ. Nhưng ngay lúc Kỳ Vĩnh Thanh nói sắp kết hôn cũng là lúc hắn bộc phát… Hắn dường như chờ đón nhẫn nại, mà lại không cách nào tha thứ đối phương yêu người nhà khác!
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *