Updated : May 04, 2022 in Đọc truyện online

Nhận xét truyện Ca thay Tim Định Mệnh

Nếu con tim của bệnh nhân thành viên gia đình yêu hiện đã đập trong một lồng ngực khác, trong khung hình của 1 cô gái khác, cảm hứng của mình khi sẽ là gì?

Giới thiệu truyện Ca chũm tim định mệnh

Tác giả: Quyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Ca cụ tim định mệnh

Phong ngồi bắt chéo cánh chân trên loại ghế mây, bi quan và tuyệt vọng rít 1 hơi hài điếu thuốc anh kiệt trước sự không ngờ của người bạn bè. Vì sức khỏe yếu ớt của bản thân mình, cần anh hiếm khi nào đụng mang đến thuốc lá. Anh chưa mong càng ngày tiến gần hơn cho lưỡi hái của tử thần, bởi cuộc đời này còn quá các thứ để anh luyến tiếc…1 ngoài mặt đẹp, 1 người trong gia đình người thân có lợi, 1 các bạn giàu sang đáng mơ ước… cũng như cần thiết hơn là anh đề nghị kéo dài sống để theo đuổi mong mơ của mình…

Bảo Lâm – người trong gia đình các bạn chí cốt – thừa biết anh vẫn bao gồm chuyện không vui bắt buộc new bởi thế. Lâm giựt phăng điếu thuốc bên trên tay Phong, dí xuống cái gạt tàn đầy nhóc rất nhiều hình tượng thuốc lá và hỏi có giọng điệu cọc cằn:

– bây giờ mày có tác dụng sao thế?!

Phong thở dài, nói sau hồi im lặng:

– Ông già tao lại ép tao mang lại cai quản cho tiệm café Sound of Paradise. Ổng thừa biết tao ghét kinh doanh buôn bán. 3 Năm đại đọc đã từng tao chán tới tận cổ rồi Lâm ạ!

– chuyển giao kèo sở hữu ổng đi. – Lâm nhún vai

– Kèo gì?

– Mày ngu thật! Đậu hủ phía bên trong loại đầu tóc rubi khè kia chắc? Nói sở hữu ổng là nếu mày ngoan ngoãn Chịu đựng có tác dụng kinh doanh trong 1 thời gian, sau này ổng cần cấp phép mày theo đuổi các bước nhưng mày thích.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình sủng

Phong im lặng, đảo mắt quan tâm đến về chuyện chuyển giao kèo thu hút mà lại Lâm vừa chỉ dẫn. Anh chưa hẳn rằng tía thành viên đã gật đầu, bởi vì anh thừa biết, ông ghét chiếc nghề cơ mà anh có tên gọi là “ước mơ cháy bỏng” này cực kỳ. Nhưng lại nghĩ lại, nếu anh cần cù làm kinh doanh buôn bán trong 1 thời gian, hình như sẽ đổi khác được suy xét của ông ba dữ dằn. Cũng đáng để thử lắm chứ…!

hốt nhiên, lúc đó, 1 anh bồi bàn sơ ý làm cho đổ cả ly nước chanh vào người Phong. Bực tức do bị cái mùi kinh khủng của chanh hòa trộn mang hương nước hoa; sộc thẳng vào mũi, Phong đứng phắt dậy, đấm cho những người bồi bàn kia 1 phát như trời giáng rồi quát lên:

– Thằng ôn! Mắt mũi mày để đâu cố gắng hả!? Mày vừa làm tao trở thành nhơ bẩn, hôi hám giống mày đấy??!

các bạn bồi bàn chấp nhận lia lịa, miệng thì lắp bắp xin lỗi chàng trai tướng mạo bảnh bao, sẽ nổi điên như vịt Donald kia

– Xin lỗi mẫu quái gì?? – Phong quạu quọ – mày tất cả biết cái áo này bao nhiêu tiền chưa hả?! Chào bán cả cái căn nhà mày cũng chả đủ để mua đâu, biết chưa??!

Lâm nhanh chóng xen vào giữa, khéo léo nháy mắt có bạn bồi bàn, ra hiệu cho anh ta bước chân chỗ khác lúc đầu Phong nổi cơn xung thiên nhưng mà phá nát mẫu cửa hàng này, nhưng… có lẽ thuở đầu kịp làm cho điều ấy, cậu công tử cũng đã bửa quỵ ra đất vì chưng căn bệnh tim tái phát mất rồi. Lâm nhấn vai Phong ngồi xuống chiếc ghế mây, chau mày nói:

– bỏ chiếc tính công tử ấy của mày đi. Gồm đáng để mày đánh nó đâu?

>> Coi thêm list Truyện cao h

– nhìn chiếc cỗ dạng lôi thôi của chính bản thân nó là tao đã ứa gan rồi! – Phong gắt gỏng – giờ người trong gia đình tao tỏa ra loại mùi căn bệnh hoạn đách thể nào Chịu được.!

Lâm thở dài…như kiểu sẽ bó tay mang đứa bạn của bản thân rồi cầm cố. Bằng hữu của Lâm ai cũng khúc mắc vì sao anh có vẻ Chịu đựng được gã công tử kiêu ngạo với tính khí nóng nảy này trong 1 thời gian chậm cũng như thế… Thật ra…Lâm quý Phong cũng bởi thành viên người này không biết nghĩ anh đùa mang cậu ta vày đồng tiền, mà thậm chí có đôi lần Phong vẫn nổi điên, tẩn thằng kia 1 ải tơi bời khi chúng dám bảo Lâm bòn rút tiền của anh. Sau khi nhanh chóng để tiền trên bàn trước Phong, Lâm kéo Phong đi về, để Đấng mày râu công tử này có lẽ được tắm gội, rửa trôi đi mẫu mùi hương bom tấn kia, cùng rất đều nỗi buồn bực đang vây bám anh lúc này…

tối hôm ấy, đúng như cân nhắc của Phong, ba anh đồng ý cái rụp khi nghe anh chuyển giao kèo. Đối có ông, chuyện đứa con trai cứng đầu này chịu ngoan ngoãn cụ ông quản lý quán café Sound of Paradise là có lợi lắm rồi…mặc dù ông chưa thích cái nghề cơ mà Phong định theo đuổi, cơ mà chắc hẳn rằng đây là phương án duy nhất để Phong nghe lời ông…

Sáng hôm sau, Phong miễn chống chạy cho quán café thật sớm để bước đầu làm việc. Anh uể oải, đẩy cánh cửa vĩ đại và tuyệt vọng bước đến. 1 Cảnh quan đẳng cấp, cổ kính mang ánh đèn sáng tối vừa đủ ngay lập tức giật lấy sự nên nhớ của anh, dẫu vậy tiếng nhạc âu sầu buồn bã phát ra từ cái piano vị trí phía sân khấu nhỏ tuổi kia lại khiến anh nhăn bên lại 1 biện pháp cạnh tranh chịu, từ nhỏ nhắn cho giờ, đây là chuyên mục nhạc mà lại anh ghét nhất, nhưng…dường như chỉ 1 các bạn anh gồm cảm hứng khó Chịu đựng này mà thôi… Sound of Paradise, đúng như cái brand name của chính bản thân nó, chỗ đây con người dường như say sưa trong đông đảo âm thanh mượt mà để quên đi đều căng thẳng trong cuộc sống. Quán café là kể cả trung khu huyết của bố Phong, và cũng là thiên con đường dành cho những tâm hồn hay mơ mộng…

cụm bộ phận nhân lực nàng mặc bộ đồng phục như mấy cô chúng ta hầu trong anime, trông rất dễ thương. Khám phá phái mạnh ông nhà, họ liền gật đầu kính chào Phong, cô thì tủm tỉm cười duyên mang anh, cô thì liếc mắt chuyển tình có vẻ cực kỳ hâm mộ về hình dáng điển trai của cậu nhà bắt đầu này. Phong hững hờ Bước ngang phần đa bạn gái đó, tỏ ý ko phải suy xét gần như ánh mắt ái mộ kia cũng như tiến về phía Thái Hà. Hà hiện thời đang đứng trò chuyện sở hữu 1 tuổi teen cao bự nào đó, cơ mà trông cô dường như e thẹn đến bí ẩn. Vừa thấy anh trai thành viên gia đình, Hà liền hí hửng chạy cho, không quên kéo theo từ đầu đến chân thanh niên kia
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *