Updated : Apr 09, 2021 in Đọc truyện online

Nhận xét truyện “Bán Yêu tư Đằng”

trình bày truyện “Bán Yêu tư Đằng”

Truyện Bán yêu bốn Đằng đã được chuyển thể thành phim truyền hình, trong khoảng time hy vọng full phim Cả nhà xem nhận xét truyện nhé.
Tác giả: Vĩ Ngư
Thể loại: huyền huyễn linh dị, văn minh
Trích đoạn:
Tháng 12 năm 2013, khu Tạng tỉnh Thanh Hải, huyện Nang Khiêm, sắp thôn Bạch Trát.Ánh mặt trời sáng chói, nhưng nhiệt độ nơi này chỉ rất có thể khiến người ta chậc lưỡi. An Mạn xỏ nhị dòng chân rất nhiều đang ướp đông thành đá đến mất tri giác vào đôi ủng da dê nhưng căn tiệm kia bảo là nguyên chất rất có thể kháng lại cái giá rét của vùng địa cực này. Mặc dù là như thế, cô đang lệ thuộc cửa xe ngoan cường giơ máy tính bảng trong tay lên, nghiêng bên này ngả bên nọ, giống như đang tậu biểu thị địch thủ vậy.

Cũng chưa bao giờ là vì laptop máy tính bảng giơ đúng vị trí Hay là gần đây chỉ bởi kẹt mạng, biểu hiện sóng bỗng nhiên đầy nấc. Tít tít tít, ngóng thật lâu mấy tin Weixin mới liên tục báo cáo. Mấy tin đầu phần đông là ảnh sẽ vận động xuống, tin cuối cùng trái lại vào trước: Thân quí, hình còn vẫn biên tập, nhờ cất hộ mấy tấm cho bạn xem thử ứng dụng trước, có bài toán gì người mua hàng cứ đề cập nhé!

Lại chờ một xíu, tấm hình trước tiên hiện ra. Tại bờ hồ, mặt trời lặn, cô mặc áo cưới. Tiệm hình họa này thật có uy tín, chỉnh bức ảnh rất đẹp như mơ vậy.

Mắt An Mạn ươn ướt.

Mấy tấm hình khác số đông là 1 mình cô. Tấm thì chống cằm ý chí, tấm thì cúi đầu khẽ ngửi hoa trong tay, tấm thì đi trong rừng cười nhóc, tấm thì tựa trên cầu che ô trong cơn mưa bụi mung lung.

Cô chia sẻ đa số bức ảnh này trong vòng đồng chí, phổ thông bớt chữ cho lời đề, sửa rồi lại thêm vô, rốt cuộc đăng tải đấy là: Cõi đời này sau cuối luôn luôn định trước vẫn có một gia đình bạn vẫn ngóng khách hàng. Lúc ấy người mua mới nắm vững, tại sao hầu như thành viên gia đình quý khách hàng sẽ gặp gỡ không đúng kia hồ hết không tồn tại tác dụng. Thuận lợi biết bao new có thể trong nghìn vạn mọi người gặp được anh, kén anh và chỉ nguyện cộng anh đi suốt đoạn đường đời.

Đăng kết thúc, cô nhét máy tính bảng trở về túi quần, nhì tay chụm lại đẩy lên mồm hà tương đối, ra sức cọ xát, dốc sức dậm chân, không biết dậm tới lần đồ dùng mấy thì Tần Phóng mới trở lại.

Vừa đến Tần Phóng sẽ nhắc câu châm chọc: “Xến quá đi.”

chắc chắn là quan sát thấy mấy bức ảnh trên Weixin (1) rồi. An Mạn đã sớm với sẵn sàng, khá ngửa đầu trả lời: “Em cố ý đó, ý muốn chọc tức mấy đứa ti tiện ko mong muốn thấy em ấm yên.”

(1) Weixin là 1 phần mềm bên trên dế yêu cần đến như một blog cá nhân và có chức năng giao thông có nhau như chat and tin nhắn thoại. Kiểu như mang chương trình Zalo bây chừ ở nước ta.

Tần Phóng ko nói gì, giơ ngón chiếc lên có cô. Nhìn nhan sắc mặt anh lợt lạt, An Mạn cũng biết chuyện hỏi thăm không có tin tức rồi: “Vẫn không tìm kiếm ra à?”

“Còn tệ hơn là kẻ ta nói năm 2010 Ngọc bị động đất, Nang Khiêm cũng chính là bờ cõi bị liên lụy, vài ngọn núi phụ cận bị sạt lỡ, mang cả thôn làng bị vùi lấp tổng hợp, vững là không tìm kiếm ra rồi.”

đương nhiên là không tìm kiếm được, đó là chuyện nhà Tần Phóng, nghe kể là tâm nguyện của thế hệ trước mong muốn trả. An Mạn ko hỏi han phổ quát, với điều trước khi xuất phát cô đã chuẩn bị tâm tư: Cũng vẫn bảy tám mươi năm rồi, thực trạng trời đất biến động bất thần. Mười năm vẫn đủ giúp trời đất sẽ đảo ngược, thời kì bảy mươi năm sợ là sông núi cũng mòn, mong mua 1 bạn vẫn chết cam đoan là rất gian nan.”

Huống chi trong đó xem thêm thêm 1 trận địa chấn cấp 7.1 bất ngờ nữa.

An Mạn hỏi một câu mang tính chất thăm dò: “Vậy… Thành viên gia đình về hả?”

con người rộng rãi cũng tương đối đáng khinh, phân biệt là 1 chuyện chẳng sở hữu mong muốn gì, chợt đề cập cho mình biết trăm xác suất vô vọng, trong trái tim lại bỗng khó tính cực kì. Về đặc điểm đó Tần Phóng là một trong những ví dụ nổi trội. Sau thời điểm lên xe, anh vừa đánh vô lăng vừa nói: “Tìm tiếp, nặng nhọc lắm new đến đây 1 chuyến, cũng là hoàn thành tâm nguyện cho bà cố, nhiều gì cũng phải dập đầu trước chiêu mộ của ân nhân mới được.”

Đọc truyện đam mỹ h

Anh còn nói: “Coi như là đi dạo đi, nơi này cảnh quan đẹp mắt, chẳng hề là em khôn xiết mến tốt sao? Trái tim của em phần nhiều được gột rửa trong sạch như thủy tinh mà.”

Lại đá xoáy cô nữa! An Mạn liếc Tần Phóng một cái. Mấy bây chừ cô cứ gắn chặt lấy Vi Kênh and blog. Còn không hề là vì cô chưa đã từng đến đây sao? Quan sát thấy núi tuyết, dân Tạng, miếu Lạt Ma cái gì cũng mới, cần mấy hiện nay cô liên tiếp đăng lên Vi Kênh check-in hành trình, lâm thời xúc động cũng trở nên đăng mấy dòng cảm tưởng cũng như là: “Tâm linh số đông đc tinh lọc, con người nên sống thuần túy như thế”. Cái này không phải là lời nói vừa nãy của anh à? Còn thật nghĩ rằng cô quí nơi này ư? Không nhắc phần đa vật không như, riêng loại nắng cao nguyên mang tia cực tím thực hiện bằng da lão hóa cũng đủ thực hành cô ko chịu được rồi.

Cô cười hi hi trả lời: “Anh còn không biết em à? Chẳng hề là sẽ fake vờ thôi sao.”

Tần Phóng ừ: “Thành thật.”

Cô biết Tần giải phóng nghe điều gì, cũng biết anh ghét cái gì. Quen biết yêu đương sở hữu Tần Phóng, An Mạn thừa nhận thành viên mang phần tinh ranh thông hiểu giở chút tâm sự. Mà điều này thì sao chứ? Chẳng phải đại trượng phu free hoa cho thiếu nữ, xếp đặt cuộc hứa lãng mạn cũng chính là giở mánh khóe xuất xắc sao? Quan trọng là hiệu quả, dù khởi đầu Tần Phóng yêu ai, quí ai, hiện nay là cô đi Theo anh tới Nang Khiêm giải quyết và xử lý chuyện trong nhà sở hữu thân phận bạn nữ, mai sau cũng chỉ với cô thôi.

lúc nhị người xác định quan hệ, Tần Phóng vẫn kể một câu: “An Mạn, anh thích em là 1 chúng ta đọc chuyện.”

chính vậy cô vợ ngọt ngào bất lương biết, sống bên Tần Phóng không nhất thiết phải ý chí phổ quát, làm bằng một người phát âm chuyện là đc.

An Mạn, anh quí em là 1 trong những mọi người phát âm chuyện – Lời này cực kì quan trọng.

***

nhị đứa ở vùng phụ cận hai ngày, nhận thấy vô số lời khen bên dưới tấm ảnh áo cưới trên Vi Kênh. Cũng có các bạn nên cô đừng nên bỏ lỡ thắng cảnh nhiều người biết đến sinh sống Thanh Hải, ví giống như núi Animaqing 1 trong tứ đại thần sơn, giả dụ dãy núi Bayankala, ví giống tổ quốc Hoàng Hà Quý Đức Thanh. (2)

(2): 1 thắng cảnh sông Hoàng Hà xanh tươi tại Quý Đức. (Hình hình họa tham khảo: )

chính vậy ngoại trừ đăng mấy tấm check-in hành trình, thì vấn đề cô thực hiện bằng phổ thông độc nhất đó là lật map xem đường đi. Thế mới biết hóa ra Nang Khiêm đi xuống chút nữa chính là khu Kham của Tây Tạng. Xa hơn một tý về phía đông là Viện in kinh Đức cách thức nhiều người biết đến khắp đất Tạng. An Mạn cố gắng xui Tần Phóng đi về phía đó, Tần Phóng từ khước thẳng cánh.

“Không đi, nghe đề cập hầu hết kinh phật Tây Tạng đa số do Viện in kinh Đức bí quyết sản xuất, đến nơi thần thánh như vậy em ao ước tâm cũng trở nên gột rửa thành rubi luôn sao?”

An Mạn giấu nỗi bế tắc. Rút cuộc xe quay đầu rời khỏi Bạch Trát, cô mường tưởng cách đề cập thủy tinh and đá quý của Tần Phóng về cô. Hốt nhiên cô trôi dạt hơi khó tính, trong trái tim kiên cường dù tẩy rửa ra sao gia đình bạn cũng chỉ nên một cục than đá nhưng mà thôi.

***

Buổi sớm tối thứ 3, nhị quý khách bữa tại 1 tiệm cơm người nhà Tạng sinh sống huyện Nang Khiêm, Tần Phóng kể sơ qua nguyên do chuyến du ngoạn này sở hữu An Mạn.

Đọc truyện Nguyên tôn

Bà cố của Tần Phóng là kẻ huyện Tịnh Hóa bốn Xuyên. Huyện Tịnh Hóa từng được nhắc đến trong lịch sử vẻ vang cận đại của tàu khựa. Vì năm 1936 đến 1937, tại huyện Tịnh Hóa, Xuyên Cam xảy ra rất nhiều thảm án gia đình ăn giết mổ tổ ấm, làm huyện trưởng Vu Trúc Quân xử án phát điên.

Vào thời khắc này bà cố của anh cũng cộng chạy nạn với phần đông người no đủ . Khi đó, đa số gia đình đi về phía đông, do Giang Nam từ xưa vẫn trù mật, họ nghĩ rằng sẽ sở hữu được cơm ăn. Mà một số không nhiều các bạn lại vác đồ vật đi đến đất Tạng tại phía Tây. Đường đi về phía Tây nguy nan, cảnh ngộ ác liệt, đồng nghĩa cũng bớt đi mọi người giành miếng ăn.

khi chuyển đến vùng Nang Khiêm, Thanh Hải, mọi người trong ngôi nhà sẽ chết hết, chỉ với lại 1 mình bà. Lúc đa số chết đói may mắn được 1 người thân hảo tâm nuôi dưỡng phải giữ đc loại mạng gầy của bạn.

trong nhà ân nhân có một cô con gái cũng bằng tuổi bà, bởi vì bị bệnh nặng yêu cầu tạ thế. Từ đó bọn họ xem bà như con gái người nhà, còn đặt bà thay con gái họ sẽ cho hôn cầu từ bé bỏng của cô ta.

Tập tục địa phương con gái chưa gả sẽ chết, tương lai ngay từ đầu đến chân viếng mồ mả cúng lạy cũng không tồn tại, nhất thiết đề nghị bỏ tiền để nhận 1 đứa con nuôi. Bà cố Tần Phóng lập tức đáp ứng chuyện này, bà nói: Hễ con mang con cháu viếng mồ bái lạy thì sẽ không thể thiếu mình tảo mộ cho chị. Đàn ông của con cũng là đàn ông của chị, đã xem chị như mẹ ruột của chính nó.

Đọc truyện cô giáo Thảo

Chuyện sống đời từ trước tới nay dễ thề nhưng khó thực hiện bằng. Tiếp nối bà theo ck đi về phía Đông làm việc thực hành ăn. Thời buổi chiến tranh binh đao đường trở về lại bóng gió ngăn cách, mãi cho đến chết cũng không hề thấy lại quê thân phụ đất tổ.

Tần Phóng nói: “Vốn bắt buộc là ông nội anh thực hành, mà lúc ấy ông nội anh lại bị bắt tham gia phong trào tấn công giặc dựng nước oanh liệt. Vốn là yếu tắc không cao ai lại chạy tới khu Tạng chứ? Mấy năm đó mà chạy đến còn không xẩy ra xem như đặc vụ bắt lại tốt sao.”

“Lúc 3 anh kết duyên sẽ là năm tám mươi mấy rồi. Khi ấy túng bấn, vào đc 1 nhà máy là thực hiện cả một đời, 1 xu cũng phải để dành, làm những gì mang dư nhưng mà đi đây đi ấy. Cũng ko phải là chuyện như nung như nấu nướng, lạy thôi mà, bao giờ chả được. Cứ thế một năm rồi lại 1 năm, mãi đến lúc ba anh mất rồi chuyện này cũng chưa thực hành đc.”

đề bài khá nặng nằn nì, An Mạn thở dài, rót cho Tần Phóng 1 tách trà bơ.

“Trước lúc 3 anh chết new đề cập cho anh biết chuyện này, khi đấy anh new biết nhà anh còn một mình bà nữa. Anh kể được ạ, con chạy tới ấy 1 chuyến cúng lạy 1 lần giúp cho ông nội and 3. Ba anh nhắc đừng, khi nào nhận thấy bà xã rồi hẵng đi, có đôi có cặp cũng làm cho bà nằm bên dưới đất được yên ủi, 1 mình con thì sở hữu là gì đâu.”

Nguồn: truyện sắc

An Mạn cười: “Cho yêu cầu tìm thấy em ngay tức thì tới đây à?”

suy nghĩ một chút cô lại thêm một câu: “Thật ra con người cũng khá kỳ lạ. Đổi là kẻ không giống, một chút chuyện vậy đó bảy tám mươi năm cách thức vài đời rồi yêu cầu lười chẳng hy vọng đi. Nhưng xoành xoạch sở hữu 1 số người lại rất cần thiết chuyện này, vượt ngàn dặm quan san cũng cần khiến cho lời hứa hẹn.”

Tần Phóng khôn xiết đồng cảm có câu này: “Hai hiện giờ anh đang chọn người, nhưng với đôi lúc anh cũng không rõ, khám phá các bạn rất bất lực, chỉ tìm kiếm đui mù quáng nhưng mà thôi. Ví như thật sự nhận ra thì sao, với lạy hay là không thì đời sống vẫn trôi qua thế thôi.”

1 lúc lâu, nhì tổ ấm cũng lặng ngắt, An Mạn nói: “Uống rượu không, em sở hữu anh uống chút rượu tiểu mạch thanh khoa.”

Đọc full truyện đam mỹ

Tần Phóng cười cười, sẽ định nói gì đó thì quanh đó cửa vang thông báo phanh xe thật to.

mang vài loại xe Land Rover, Range Rover đồng màu, bước xuống phần nhiều là mấy ông chủ. Dẫn đầu là kẻ đầu hói to đùng nhưng bộ đồ vật mặt trên bạn thật không tồi, cũng chính là nhãn hàng nổi tiếng đứng đầu. Vững là giới hạn xe sử dụng bữa, bọn họ rỉ tai mập tiếng ồn ào đi vào, lại mừng rỡ qua chào hỏi bè lũ Tần Phóng: “Người Hán hả? Sắp tới đây Đi Phượt à? New vừa quan sát thấy xe đậu ở ngoài lấy đại dương số trong nước thì Shop chúng tôi đã khẳng định mang khác nước ngoài ở đây rồi.”

nếu là ngơi nghỉ vùng duyên hải Đông Nam có nhẽ đang không tồn tại cảnh làm cho quen thế đâu. Nang Khiêm này không nhiều tổ ấm Hán, bên trên đường gặp mặt đc cũng trở nên chuyện trò sở hữu nhau đôi câu. Tần Phóng khom thành viên coi như chào hỏi. Tên dẫn đầu là một trong người nhà cực kì niềm nở, nhìn thấy trên bàn còn một chút thức ăn, ko thân thiết số đông Tần Phóng sở hữu quí hay là không, cương quyết ngồi thông thường tán dóc có bọn họ.
đọc full truyện “Bán yêu tứ đằng” tại truyen24.com quý khách hàng nhé. Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Coi thêm: truyện ngôn tình 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *