Updated : Oct 06, 2022 in Đọc truyện online

Nhận xét truyện Ác chất lão công

Thân là CEO công ty lớn Lục thị, gần nhất vừa mới tân hôn, thành viên gia đình hắn lấy chính là mỹ nàng dễ thương mà lại lần bước đầu tiên xem bên coi cũng như cầu hôn thắng lợi.

Trình làng truyện ác độc hóa học lão công

Tác giả: Ngải Đông
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện ác hóa học lão công

bên khung cửa sổ hiện lên kiều nhan thoạt quan sát bi ai chán nản và bi quan, ngoại hình này không giống như là tân nương ngày mai xuất bảng giá lấy chồng?

Đúng cầm, ngày mai là thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời cô gái nhân – mặc áo cưới trắng Bước bên trên thảm hồng, tuy vậy giờ khắc sẵn sàng thành ” thiếu nữ gồm chồng” của cô ấy tại sao cô lại cảm nhận gồm gì đó không phân biệt, cô chưa hiểu sao cô lại thành tân nương của người ta, trí nhớ của cô ấy sẽ rất chất lượng mà.

Nhớ lại tía tháng trước, ở CLUB “Câu lạc bộ ông trời tác hợp Hôn Hữu”

– dòng gì?

Đây là lần bước đầu Khương Minh Hi hình như một đứa trẻ lên ba ngã từ bên trên ghế xuống.

tất cả cấp thiết phải không ngờ nỗ lực không? Nếu như một ngày nào đó bạn hóa thành anh hùng thiết yếu của 1 bữa tiệc mà lại chỉ được biết trước 1h đồng hồ, tin chắc chắn rằng phản ứng của bạn đang chưa khác cô đấy là mấy.

– cẩn trọng một chút! Mặt mày cũng đừng quá hốc hác như nắm.

Trần Mai mau chóng cần dùng thị giác soát sổ dung nhan cũng như búp bê tráng men sứ của cô ý, bây giờ đây giống như một bà mối sẽ dò xét.

Chật vật ngồi bên trên cái nệm, hiện giờ cô chưa dám xếp bởi nhưng mà nghiêm chỉnh ngồi kiểu quỳ gối, nhìn bên trái một tí, lại liếc bên phải, một bên là em họ – Trần Mai, một mặt dì em bà bầu – Trương Mẫn Kinh, cô vốn có lợi nghiệp đại học, sau ra hang ổ này có tác dụng trâu Chiến Mã, chúng ta sao chắc là biến đổi cô thành “Tế phẩm” như ráng này?”

– không chơi nữa, cháu là bộ phận nhân lực của câu lạc bộ Hôn Hữu, không phải hội cục.

– Nước phù sa không rơi ruộng gia đình bạn ngoại trừ, Lục thị là công ty lớn tài chủ yếu lớn trong nước, mà lại Lục Hạo Doãn là thành viên gia đình thừa kế duy nhất Lục gia, trù trừ lúc nào chị mới bao gồm cách được chạm chán một nhà bạn ông chồng quý như rùa xoàn này đâu.

Trần Mai lấy được một chồng rất cung cấp tài giỏi, từ ấy bon chen vào giới thượng lưu, bởi vì mến mộ làm mai mối nhưng bất thành nhiều lần đề xuất tự chúng ta mở CLUB Hôn Hữu, khu vực này nhằm giúp các gia đình nam thanh nữ cô đơn ghép đôi lại cùng nhau.

– điều này còn phải xem con cháu có hợp có đề xuất của đối phương không đang.

Trương Mẫn Kinh xẻ ngay một câu.

– tuy vậy, đối sở hữu ngôi nhà giàu con cháu không có hứng thú.

>> tham khảo thêm thể loại Truyện cưới trước yêu sau

Cô thật sự không nghĩ tới câu hỏi chim sẻ hóa phượng hoàng sao? Gồm, đây từng là giấc mơ của bất kỳ cô thanh nữ nào – lẫn cả về cô, nhưng sau hai năm buôn bán ở đây, xem qua nhiều kẻ gồm tiền ghé tới, cô cho là phải giữ khoảng bí quyết mang đám người nhà nọ mới có vẻ không bị thương tổn, cắt giảm tuổi thọ.

– không được! Buổi đêm bây giờ chúng ta chính là ông trời tác hợp cho con.

Hai bà bầu nhỏ Trương gia đồng thời lộ ra nụ cười cợt gian xảo, không để ý tới sự giãy giụa của cô ấy, bạo phổi áp dụng cô tới buồng vắt đồ, sau đấy áp điệu cô tới khách sạn Diêm Lệ cục vẫn định sẵn.

Nếu đang đi tới thì cứ yên âm, dù sao “Xem mặt” và “Kết hôn” cũng chẳng hề vù một mẫu là được, đêm nay hãy cứ từ từ nhưng mà tận hưởng đồ tiêu hóa, vấn đề có một cô đề nghị có tác dụng là đem sự dịu dàng ôn nhu phát huy cao điểm, đây là dì cô sẽ thân thiết dạy bảo, luôn luôn dặn dò cô bắt buộc giữ lộng lẫy khi chuyện trò.

cơ mà là, tại sao dì chưa bao gồm cảnh cáo cô, nam nhân tuấn tú này chưa tất cả thiện lương? Mà còn khí hóa học thanh tao, làn gió mát từ má lúm đồng tiền khiến mọi người bị tiêu diệt mê chết mệt.

Nếu ra đời ở cổ đại, hắn chắc rằng là bạch diện thư sinh, so mang nữ giới nhân hắn còn tú lệ đáng yêu hơn vài phần, duy chỉ cần có đôi mày rậm kia, khiến đến “sắc đẹp” con gái nhân của hắn bớt vài phần, cơ mà tựu tầm thường vẻ bên “xinh đẹp” cơ mà không phải mất đi anh khí nam nhân.

Nam nhân này tựa cũng như quý tộc âu lục chũm, mải mê chú ý ngắm, chưa may bị hắn nhìn thấy mình đang chú ý trộm

– tất cả chúng ta kết hôn đi!

Hả? Cô chỉ đơn giản là chú ý trộm hắn một cái, hắn thiết yếu dọa cô núm sao?

Hoàn hảo, triệu chứng giờ đây của cô khiến cô hao ảnh hưởng không ít vai trung phong tư khi học, bằng không, ngay hiện tại ko phải cô đã nuốt nước hoa quả trong miệng xuống họng mà vẫn nhằm thẳng mặt hắn phun tới.

– chúng tôi có niềm tin rằng cô có thể biến thành một phụ nữ đảm, một chị em hiền, còn tôi, đang hóa thành một bạn ông chồng có lợi, nhà bạn ba giỏi.

– tất cả chúng ta là hai mình xa lạ.

Cô hảo chổ chính giữa nhắc nhở hắn, tuy rằng thoạt chú ý cô rất có tố chất thành vợ lương mẫu dẫu vậy ngàn vạn lần đừng xem bên nhưng bắt hình dong, còn nếu như không báo mạng sao chắc là ngày nào cũng có scandal cũng như vắt.

– Sau khi kết hôn, chúng ta còn cụm thời gian để tậu hiểu cho nhau.

– Anh phân vân mua hiểu trước hôn nhân khôn xiết quan trọng sao?

– chúng tôi vẫn sắm hiểu rõ cục diện của em, em chính là nữ giới nhưng mà chúng tôi tậu kiếm!

Nếu nam nhân này đến lúc cô còn trong độ tuổi bạn nữ, có lẽ tâm hồn ngây thơ khi ấy sẽ rung lên, tuy vậy ngay hiện tại cô chỉ việc cảm hứng như trời đổ rầm trên đầu.

không đủ, cô không phải là bà vợ hắn kiếm tìm, tuy nhiên chống chọi với với hắn – có vẻ anh tuấn mê tổ ấm kia, cổ họng cô như bị khóa lạ, quan trọng mở miệng ra nói lại một lời nào.

Thật sự là không xong! Cô đối sở hữu vật dễ thương từ trước tới nay vô phương chống chọi, never chịu nổi một kích, nhất lại là mỹ nam như hắn.

Kết cục, bài toán đại sự đời người thân của cô ấy cứ chũm được định giành, đời sống của cô ấy tiến vào thời kì rối loạn, cầu hôn, chọn định ngày lành, chụp ảnh cưới, đính hôn, sau cuối là ngày mai: hôn lễ diễn ra, bố tháng qua, tình trạng cô và Lục Hạo Doãn vẫn chỉ dừng lại ở khá nổi bật lần đầu Trình làng, có thể nói rằng, giữa bọn họ chẳng phải gồm chút tiến triển.
>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *