Updated : Oct 28, 2019 in Sức Khỏe✅

Mới bị thủy đậu có dùng gel Subạc được không? PGS. TS Dương Trọng Hiếu tư vấnHiện nay, gel Subạc là sản phẩm không thể thiếu trong nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ để hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da do virus như sởi, tay chân miệng, thủy đậu, zona,… Với thành phần chính là nano bạc kết hợp với một số dược liệu khác, gel Subạc đang được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao trong việc kháng khuẩn, làm sạch da và lành các vết thương. Với trường hợp mới bị thủy đậu, sử dụng gel Subạc sẽ là phương án đáng tin cậy giúp đẩy nhanh quá trình và nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Dương Trọng Hiếu qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#bithuydau, #thuydau, #trieuchungthuydau, #nguyennhanbenhthuydau, #benhthuydaulayquaduongnao, #bienchungcuathuydau, #dieutrithuydau, #noimandotrenda, #nguyennhangaybenhzonathankinh, #thuydauboithuocgi, #munnuocthuydau, #gelsubac, #subac

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dungquatiz.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *