Updated : Dec 30, 2019 in Công Nghệ✅

Mẹ Và Tôi Tranh Giành Cùng Một Chàng Trai. Thật Khốn Khổ!★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Xin chào mọi người! Tôi là Clarissa. Câu chuyện tôi chuẩn bị kể cho các bạn xảy ra vào một năm trước, và nó nói về việc mẹ và tôi đã không nói với nhau một lời nào trong vài tuần vì một chàng trai nọ.

Mọi chuyện diễn ra khi tôi 16 tuổi. Lúc ấy, tôi sống với bà, vì mẹ tôi làm việc tại một thành phố khác trong một lịch trình xoay vòng. Bà ngoại tôi là một giáo viên dạy ngoại ngữ cả đời rồi, và khi nghỉ hưu, bà bắt đầu dạy thêm tiếng Pháp và tiếng Ý tại nhà.

Một ngày nọ, như thường lệ, tôi về nhà sau buổi học và thấy bà cùng người học trò mới đang ngồi học tại phòng khác. Tôi rất ngạc nhiên vì chàng trai này, đây là một anh chàng cao ráo và cực kỳ đẹp trai, ôi trời ơi, anh ấy thật hoàn hảo.

Sau này, tôi biết được rằng tên anh là Alex và anh đang rất muốn học tiếng Pháp – oh, lá lá! Và vì anh mới bắt đầu học nên tôi phát hiện ra rằng anh sẽ ghé thăm nhà chúng tôi thường xuyên trong một khoảng thời gian dài. Giữa phòng khách và nhà bếp chẳng có cánh cửa nào cả, và cứ mỗi khi anh đến học thì tôi lại ngay lập tức cảm thấy cần uống trà, hay học một quyển sách nào đó ở đây để có thể nhìn thấy anh chàng đáng yêu này rõ hơn.

Mẹ tôi lại về nhà một lần nữa, nhưng đợt này, và trông tràn đầy cảm hứng, kiểu thế đấy. Mọi thứ có vẻ cũng cực kỳ bình thường thôi, ngoại trừ việc mẹ liên tục nhận được tin nhắn trên điện thoại và cười khi thấy chúng. Và khi tôi hỏi mẹ đang nhắn tin với ai thì mẹ bảo chẳng ai cả và rồi chuyển chủ đề. Alex tiếp tục nói chuyện với tôi một chút mỗi khi anh đến nhà học thêm với bà. Nhưng lần này, anh có vẻ rất quan tâm mẹ tôi. Ý tôi là, anh cứ hỏi tôi rằng mẹ như thế nào, mẹ có vui không và đến một lúc, tôi bắt đầu nghi ngờ rằng anh đang thích mẹ tôi, chứ không phải tôi.

Mẹ tôi vẫn còn trẻ lắm. Và mẹ có tôi khi mới 17. Mẹ cũng rất đẹp còn Alex với tôi vẫn chưa yêu nhau, nhưng điều này khiến tôi rất buồn. Vì thế, tôi quyết định hỏi thẳng mẹ rằng có phải chính Alex là người mẹ đang nhắn tin qua lại hay không, và lần này, mẹ chẳng có cơ hội nào để tránh né việc trả lời tôi cả. Tôi đã thốt lên “Cái gì?” tôi không thể tin rằng người con trai tôi yêu lại thích mẹ tôi, và tôi càng đau khổ hơn khi thấy rằng có vẻ mẹ cũng không quan tâm đến chuyện đó.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: https://dungquatiz.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dungquatiz.com/category/cong-nghe/

30 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *