Updated : Oct 31, 2019 in Du Lịch✅

KInh doanh và Cuộc sống – Hỏi Gì Đáp Nấy với Phạm Thành LongChiều nay tôi đã trả lời mấy chục cuộc điện thoại của các Fan gọi tới. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra về nhiều lĩnh vực kinh doanh và cuộc sống. Xin tham khảo ở trong mô tả này.

01:23 Bây giờ em mới bắt đầu khởi nghiệp, em cũng hơi lớn tuổi rồi (37 tuổi). Em có ít vốn thì khởi nghiệp có phải lấy hàng từ khoản vốn đấy không thầy?

04:00 Hỏi về việc nhập hàng từ 1688. Em tính nhập về rồi em tạo fanpage, youtube review sản phẩm và chạy quảng cáo để bán hàng.

7:24 Kinh doanh nhà hàng

13:40 19 tuổi có 1 số vốn nhỏ muốn kinh doanh quần áo trên facebook. Chất lượng hàng tốt, giá rẻ có thể cạnh tranh với các thương hiệu lớn không?

17:00 Làm thế nào để chốt đơn

Đang kinh doanh sản phẩm gia truyền họ Nguyễn, doanh thu bán lẻ một tháng trung bình khoảng 200 triệu. Em muốn xây dựng một hệ thống vững chắc hơn và gia tăng doanh số bán lẻ. Thầy cho em xin phương pháp?

Em đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch tắm suối, mô hình trải dài khoảng 500m. Em đang gặp vấn đề trong quản lý nhân sự hiệu suất cao. Do khoảng cách quá dài nên hiệu suât làm việc của các bạn nhân viên không cao

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

Đây là video mà bạn cần xem #khoinghiep #kinhdoanh #cachsong #phamthanhlong

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://dungquatiz.com/category/du-lich/

27 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *