Updated : Oct 29, 2019 in Bất Động Sản✅

Khoảng 23h ngày 5/9/2019 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La. Bác sĩ tim thuốc chết cả mẹ lẫn conKhoảng 23h ngày 5/9/2019 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La.
Chưa rõ nguyên nhân khiến cả mẹ lẫn con bị tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La, nhưng xem mà đau xót quá.
Theo nội dung fb Minh Hiếu Minh Hiếu phát trực tiếp thì: “Vụ người nhà tôi đi đẻ bị các bác sĩ thuộc bệnh viện đa khoa sơn la ách trách làm chết cả mẹ lẫn con. Các bạn chia sẻ mạnh để cho các cơ quan trức năng vào cuộc”.
#sonlanews
Mời xem clip dưới đây

Bấm Đăng Kí Theo Dõi Để Xem Tin Mới Nhất Nhé

Facebook :

Bấm đăng kí để theo dõi những hoàn cảnh khó khăn

Fanpage :

Kênh chính thức: “Chia Sẻ Yêu Thương Giúp Ích Cho Đời” Kính chào các bạn đến với kênh
Hứa hẹn sẽ đăng những video mới nhất về những hoàn cảnh khó khăn, nghèo khổ, và bất hạnh…để giúp đỡ bà con tìm đến nhà và địa chỉ để các MTQ và những tấm lòng hảo tâm đến để giúp đỡ họ.
Kênh không nhận bất cứ ai 1 xu, 1 đồng nào.

Chỉ mong mọi người cầu nguyện Nam Mô A Di Đà Phật để những vong hồn siêu thoát và giúp đỡ hộ nghèo…🙏🙏🙏 Cần lắm những tấm lòng hảo tâm “CHIA SẺ” & “CỨU GIÚP” họ qua cơn hoạn nạn này !

💚❤️ Một “CHIA SẺ” & MỘT CÂU CẦU NGUYỆN của anh chị ấy là rất quý giá với những người khó khăn  lúc này. Em hông nhận tiền quyên góp hay tiền chuyển khoản.

Bấm đăng kí để theo dõi những hoàn cảnh khó khăn
Và những video li kì lạ để chia sẻ thông tin mới

Facebook :

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dungquatiz.com/category/bat-dong-san/

4 Comments

  • Bon bac si khoa nay neu k co tjen dut lot tu 500-10000 chug no k quan tam j dau,bon suc vat.duoj het chug no dj,trug trj that nag thj moj yen tam dk

  • Thật khổ thân chị quá 😭😭😭😭😭😭😭😭😭 , mong là các nhân viên kia phải chịu chừng phạt thật nặng, chứ không phải chả tiền là xong. Tiền thì ai cũng có nhưng tính mạng con người thì khó có thể đền được. Nhưng mong chị và em bé được siêu thoát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *