Updated : Sep 26, 2019 in Kinh Doanh✅

Khóa Học Khám Phá Và Ứng Dụng NLP (Buổi 1 Tôi Là Ai)Khóa Học Khám Phá Và Ứng Dụng NLP (Buổi 1 Tôi Là Ai)

NLP được viết tắt bởi từ NEURO LINGUISTIC PROGRAMMING và dịch sang tiếng việt là LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY. NLP là môn khoa học tư duy, khái niệm hơi dài và hơi khó hiểu mong các bạn xem và cảm nhận!

Đằng sau hành vi mỗi chúng ta là một “Bản Đồ về Thế Giới” (Model of The World). “Bản đồ” này chứa đựng thói quen, niềm tin, giá trị, kí ức…Nó quyết định từng việc ta làm, đi, đứng, ăn, ngủ… cách ta nhìn nhận về những mối quan hệ gia đình, bà con, bạn bè…cách ta nhìn nhận về thế giới và nhìn nhận về chính ta. Nó quyết định phần lớn hành vi của mỗi chúng ta.
NLP không hề giống bất cứ một phương pháp nào mà bạn từng biết trước đây. Nó nhắm vào việc thay đổi tận gốc của hành vi, tức thay đổi kiểu suy nghĩ dẫn đến hành vi, vì đặc điểm nổi bật này mà NLP phát huy tác dụng rất hiệu quả trong việc thay đổi một con người. Tất cả các kết quả cuộc đời, năng lực cũng như trình độ đều là hiển thị của cách chúng ta suy nghĩ. Việc thay đổi tận gốc vì vậy là điều bắt buộc nếu một người muốn nâng cao bất cứ kỹ năng nào, hoặc thay đổi các thói quen đã bám rễ của mình.
—————————————————————————————————-
AZ COACH là đại diện của công ty AZ Homes tại thành phố Cần Thơ đã đánh dấu sự chào đời của mình bởi sự kiện khai trương ngày 31/7. AZ COACH là trung tâm đào tạo khởi nghiệp, kinh doanh Online, tư vấn và cung ứng dịch vụ Marketing Online. Lợi thế của AZ COACH là tiên phong trong đào tạo Marketing Online tại Cần Thơ với mô hình chuẩn từ đội ngũ chuyên gia Thành phố Hồ Chí Minh có hơn 7 năm kinh nghiệm.

Nhiệm vụ của AZ COACH chính là mang lại cho bạn môi trường để tiếp nhận tri thức mới, tư duy mới và là môi trường để rèn luyện phát triển bản thân từ một người nhỏ bé thành một người phi thường, từ doanh nghiệp đang bế tắc trở thành doanh nghiệp thành công.

Môi trường của AZ COACH mang đến cho bạn bao gồm:
-Thầy tốt: đội ngũ chuyên gia đào tạo khởi nghiệp, đào tạo nghề và chuyên gia trong lĩnh vực Marketing.
-Bạn tốt: cộng đồng hội tụ những người chung ước mơ khởi nghiệp, khao khát vươn lên gồm câu lạc bộ khởi nghiệp, câu lạc bộ I Run Victor.
-Sách tốt: nguồn sách đa dạng về khởi nghiệp, kinh doanh, làm người cũng như cập nhật các kiến thức mới nhất mang tính chuyên sâu trong nhiều nghề nghiệp, trong Marketing.
➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖
AZ COACH có các khóa học :
👩🏼‍💻 Bán hàng trên Facebook :
👩🏼‍💻 Viết bài content :
👩🏼‍💻 Huấn luyện nâng cao :
👩🏼‍💻 Đào tạo phòng Marketing doanh nghiệp :
——————————-
🏙 Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ :
📞 0886.368.386
Website :
📪 Số 49, Đường Số 3, Khu Dân Cư Hồng Phát B, T.p Cần Thơ.

#NLP #Khóa_Học_NLP #Ứng_Dụng_NLP #Khám_Phá_NLP
#Học_NLP_Cần_Thơ #Khóa_Học_NLP_Cần_Thơ

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dungquatiz.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *