Updated : Oct 31, 2019 in Làm Đẹp✅

KEM TAN MỠ SĂN CHẮC VÙNG BỤNG HƯƠNG THỊTHÔNG TIN SẢN PHẨM :
Kem tan mỡ Hương Thị là dòng sản phẩm giúp đốt cháy mỡ thừa từ bên ngoài được làm từ các nguyên liệu thiên nhiêncao cấp như: chi trà trắng của Nhật, hạt cafe xanh…. Hiện nay, phụ nữ làm việc văn phòng hay làm việc nhà rất bận rộn. Không có quá nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân.Bên cạnh việc sử dụng viên uống giảm cân. Hương thị cho ra mặt dòng sản phẩm kem tan mỡ giúp tốt cháy mỡ thừa từ bên ngoài. Không cần tập thể dục, không ăn kiêng. Trong uống ngoài thoa sản phẩm Hương thị cho bạn có 1 thân hình cân đối, hoàn hảo trên từng đường nét.

💢Hướng dẫn sử dụng Kem tan mỡ:

👉Tần suất dùng kem tan mỡ 2 lần/ngày.
👉Lấy 1 lượng kem vừa đủ, sau đó thoa kem lên vùng muốn giảm mỡ ( bụng, đùi, bắp tay, bắp chân) và massge trong vòng 5 – 10 phút.
👉Nếu là vùng bụng thì có thể sử dụng đại nịt bụng để định hình cho 1 vòng eo thon gọn.

💢Công dụng sản phẩm Kem tan mỡ Hương Thị:

👉Sản phẩm hỗ trợ quá trình đốt cháy mở thừa từ bên ngoài. Kết hợp với các động tác massage nhẹ nhàng 15 phút mỗi ngày. Kem tan mỡ sẽ tác động lên phần mỡ thừa và mô mở cứng. Làm nóng nhanh chóng đốt cháy mỡ thừa, chuyển hóa lượng mỡ này thành các dạng năng lượng khác.
👉Bên cạnh việc giảm mỡ, giảm cân. Sản phẩm làm mờ vết sần trên da và săn chắc vùng da sau giảm cân. Đặc biết, kem tan mỡ của Hương Thị tạo cảm giác nóng nhẹ dịu.
👉Sản phẩm không gây các tình trạng nóng rát, ửng đỏ tại chỗ sử dụng sản phẩm, nặng hơn là phồng, rộp da, chảy nước và sau đó là nổi mụn. An toàn tuyệt đối và thân thiện với làn da người sử dụng.

💢THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

Hương Thị Platinum là dòng sản phẩm cao cấp của Hương Thị Cosmetic bao. Do Nghệ Sĩ Việt Hương thành lập. Sản phẩmcủa Hương Thị sử dụng những nguyên liệu ngoại nhập cao cấp do những công tyhàng đầu trên thế giới sản xuất. Sản phẩm của Hương Thị còn được chứng nhận nhẹdịu và an toàn cho người sử dụng.

Nụ cười có Việt Hương

Sắc Đẹp có Hương Thị!

HOTLINE : 0898 484 929

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dungquatiz.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *