Updated : Dec 31, 2019 in Giải Trí✅

KỂ CHUYỆN MA RÙNG RỢN – HỒN VỀ NỮA ĐÊM | GIỌNG KỂ MC GIANG NGỌC ( Scary stories )Làng Truyện Ma xin hân hạnh gửi đến quí khán thính giả câu chuyện ma có thật Con Ma Nhà Họ Lý qua phần diễn đọc của MC GIANG NGỌC..
Đây có thể là những câu chuyện hư ảo … Nhưng cũng có thể là chuyện có thật. Oan hồn có hay không trong các câu chuyện liên quan tới những tình tiết ly kỳ huyền bí .. Tất cả chẳng khác nào một giấc mộng mà chỉ người trong cuộc mới có thể biết rằng thật hay ảo. Chuyện oan hồn hay báo oán thì chính lương tâm trong mỗi con người là.. Một oan hồn sẽ “báo oán” bất cứ ai có tâm ác không đợi phải hồn ma đâu ……………………..
📶📶📶 Kênh LÀNG TRUYỆN MA nơi mang đến cho các bạn nghe truyện những câu chuyện hay, ý nghĩa, với đầy đủ các thể loại như xem truyện ma kinh dị, truyện ma hay, truyện ma mới nhất 2018, truyện tâm linh v…v… Với sự diễn đọc của MC PHÚ CƯỜNG cùng với MC GIANG NGỌC hứa hẹn đem tới cho các bạn những giấy phút thoải mái nhất ..
➡️ Các bạn bỏ ra 3s để đăng kí kênh ủng hộ ad tại : ➡️ Video đã thích :
➡️ Xem album giọng đọc của MC Giang Ngọc tại :
➡️ Tổng hợp truyện ma :
➡️Hãy để lại vài dòng bình luận sau khi nghe để bày tỏ ý kiến của bạn về câu truyện nhé.

📶📶📶 Kết Nối

➡️ G+ :

➡️ Twiter :

➡️ Blogger : ————————-
Mọi vấn đề về vi phạm bản quyền, nguyên tắc cộng đồng, chính sách, hợp tác kinh doanh xin liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: anhkhoinguyen0405@gmail.com Chúng tôi sẽ gỡ xuống và xóa bỏ.

📶 CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI !
❶❷❸❹❺❻❽❽❾❿

Nguồn: https://dungquatiz.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

20 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *