Updated : Dec 29, 2019 in Công Nghệ✅

Jailbreak iOS 9.3.3, 9.3.2, 9.2-Chỉ 3 Bước đơn giản không cần máy tính (link cập nhật ở mô tả)Đăng ký mua hàng để nhận voucher giảm giá và các phần quá hấp dẫn tại đây nhé 😀

Đăng ký mua hàng để nhận voucher giảm giá và các phần quá hấp dẫn tại đây nhé 😀

Hướng dẫn 3 bước cực kỳ đơn giản để các bạn Jailbreak iOS 9.3.3, 9.3.2, 9.2 không cần máy tính.

Hiện tại cách này không còn hoạt động do Apple đã thu hồi giấy phép (Certificate) để có thể cài đặt ứng dụng TT Jailbreak mà không cần dùng máy tính. Phương pháp dùng máy tính tải PPhelper.exe và cài đặt do yêu cầu nhập tài khoản iCloud nên đang bị đặt nghi vẫn về tính bảo mật nên các bạn tạm thời đừng làm theo cách đó. Mình sẽ cập nhật tại đây sau. Thông tin này được cập nhật lúc 9h40 ngày 1/8/2016.

Hiện tại các bạn có thể cài đặt theo cách sử dụng máy tính qua web chính thức của Pangu: Tuy nhiên thì nhớ là sử dụng Apple ID ảo. Vẫn đang có nghi vấn lấy cắp Facebook hay thẻ tính dụng khi dùng máy tính để Jailbreak. Cập nhật 9h28 ngày 2/8/2016.

B1: Dùng trình duyệt Safari vào link đăng nhập, tải về và cài đặt ứng dụng JB.
B2: Mở ứng dụng và làm theo hướng dẫn.
B3: Kiểm tra lại xem đã JB được chưa.

Danh sách các thiết bị sẽ được hỗ trợ bao gồm: iPhone 5s / iPhone 6 / iPhone 6 Plus / iPhone 6s / iPhone 6s Plus / iPhone SE / iPod Touch Gen 6 / iPad Mini 2 / iPad Mini 3 / iPad Mini 4 / iPad Air / iPad Air 2 / iPad Pro.

Danh sách thiết bị không hỗ trợ: iPhone 4s / iPhone 5 / iPad Mini / iPad 2 / iPod Touch Gen 5 và các máy iPad 3, iPad 4, các máy iPad ra mắt trước iPad mini 2.

Chi tiết các bước các bạn xem trong video nhé, nếu còn gì thắc mắc thì có thể bình luận xuống dưới mình sẽ trả lời. Đừng quên đăng ký theo dõi nhé 😀

Trang chủ:
Fanpage:

Nguồn: https://dungquatiz.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dungquatiz.com/category/cong-nghe/

27 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *