Updated : Dec 31, 2019 in Công Nghệ✅

Hướng dẫn thiết kế banner bằng Illustrator cho người mới bắt đầu | Tự Học Đồ HoạHướng dẫn thiết kế banner bằng Illustrator cho người mới bắt đầu là video hướng dẫn sử dụng phần mềm illustrator cho người mới bắt đầu của Tự Học Đồ hoạ. Nhằm mục đích cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất để các bạn có thể tạo ra những sản phẩm là các banner phục vụ cho công việc của các bạn.
Bất kì ai chỉ cần cài đặt phần mềm illustrator đều có thể thiết kế ra những banner độc đáo nhưng vô cùng đơn giản chỉ bằng các thao tác cơ bản. Đặc trưng của những loại sản phẩm này đó là các bạn có thể tuỳ biết các mẫu banner này thằng những sản phẩm của mình phục vụ cho công việc của mình.
Mong rằng với video hướng dẫn thiết kế banner cho người mới bắt đầu này thực sự trở thành những video chia sẻ kiến thức bổ ích cho các bạn trong quá trình học tập cũng như làm việc.
#huong_dan_illlustrator #illustrator #Banner
Hướng dẫn sử dụng illustrator :
—–
Hướng dẫn sử dụng photoshop:
—–
Hướng dẫn sử dụng CorelDraw:
—–
Hướng dẫn sử dụng indesign:
—–
fanpage Tu hoc do hoa:
——
Link Bài tập:

Nguồn: https://dungquatiz.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dungquatiz.com/category/cong-nghe/

9 Comments

 • —– website của Tự Học Đồ Họa: https://tuhocdohoa.vn/

  —– Website đào tạo kỹ năng mềm: https://trinhducduong.com/

  —– Fangage của Tự Học Đồ Hoạ: https://www.facebook.com/tuhocdohoa.edu/

  —– Khoá học illustrator online trọn bộ: https://bit.ly/2u5Bcg6

 • Thank A,video a chia sẻ và chỉ dẫn chi tiết,rõ ràng quá ạ.Chắc ít có ai chia sẻ kiến thức free cho mọi người…

 • a cho em hỏi công cụ rectangle của e đang sử dụng bình thường tự nhiên k thể nào phóng to thu nhỏ đối tượng được nữa vậy làm thế nào sửa để dùng bình thường ạ

 • Chào anh.e có một câu hỏi mong anh trả lời:hiện e lên mạng seach thì ngoài việc thành thào những bộ công cụ giúp thiết kế đồ họa thì phải học vẽ nữa,vậy học phải học vẽ trước hay làm quen với những công cụ tkđh trc ạ và vẽ có phải là phần quan trọng nhất để trở thành một người tkđh giỏi không ạ?mong anh tư vấn giúp e ạ.e cảm ơn

 • Anh hướng dẫn làm 1000 vé giữ xe bằng illustrator đi anh. Làm thủ công đánh từ 1 đến 1000 oải quá anh ơi, có cách nào cho nó nhảy số từ theo thứ tự không anh. Thank anh nhiều ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *