Updated : Dec 30, 2019 in Công Nghệ✅

Hướng dẫn chế tạo dụng cụ kiểm tra rơ le trên xe ô tô | Điện Ô TôTrong quá trình sửa chữa điện ô tô chắc chắn các anh em sẽ phải kiểm tra xem các rơ le còn hoạt động được hay không.

Website:
Facebook:
Kho tài liệu :

Quá trình kiểm tra rơ le với những anh em lành nghề thì không có gì phải nói, nhưng với những anh em mới vào nghề thì vẫn còn lúng túng.

Tuy nhiên hôm nay mình hướng dẫn các anh em cách kiểm tra rơ le và cách chế tạo một dụng cụ kiểm tra nhanh cho các rơ le.

Link tài liệu:

Link Website hướng dẫn:

==========================================
Đọc hiểu và phân tích tốt các sơ đồ mạch điện trên xe ô tô là việc vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp bạn có khắc phục được các lỗi, các hư hỏng trong hệ thống hay không.

Việc nghiên cứu các hệ thống điện trên xe ô tô yêu cầu các bạn phải theo một hệ thống từ điện, điện tử cơ bản đến các hệ thống điều khiển nâng cao.

Trong quá trình học về hệ thống điện trên xe ô tô yêu cầu các bạn phải hiểu rõ phương pháp hoạt động của các chi tiết, cụm, bộ phận trên thực tế, từ đó suy ngược lại trong các sơ đồ mạch điện và tiếp theo là giải thích chúng trên sơ đồ.

Với những sinh viên, người thợ sửa chữa nên bắt đầu từ những mạch điện cơ bản, đơn giản nhất trên xe ô tô. Tiếp theo là đến những hệ thống phức tạp và cuối cùng là những cơ cấu điều khiển có chứa hộp đen.

=============================================

Mục đích của trang Điện Ô Tô là tạo ra các video hướng dẫn đọc mạch điện ô tô, cách tiếp cận mạch điện ô to, cách kiểm tra, bảo dưỡng các cụm bộ phận trên mạch điện xe ô tô.

Nguồn: https://dungquatiz.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dungquatiz.com/category/cong-nghe/

10 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *