Updated : Dec 31, 2019 in Công Nghệ✅

Hướng dẫn cài đặt máy in, Scan với máy Canon MF3010, sửa lỗi scanHướng dẫn cài máy in Canon MF3010:
Giới thiệu máy ImageCLASS MF3010
Giải pháp in, scan, copy lý tưởng và tuyệt vời cho gia đình và văn phòng nhỏ
Thiết bị nhỏ gọn đáng tin cậy imageCLASS MF3010 là một chiếc máy in đa chức năng rất hữu ích và gọn cho nhu cầu gia đình hoặc văn phòng.
Tốc độ in (cỡ A4): lên tới 18 ppm;FPOT (A4): 7,8 giây; Chức năng In, quét, copy; Công suất khuyến nghị/tháng: 250 – 1,000 trang.
Công nghệ chỉnh sửa theo nhu cầu:
Công nghệ Sấy theo nhu cầu đặc biệt của Canon sẽ truyền nhiệt trực tiếp tới công cụ tỏa nhiệt bằng sứ, vì thế sẽ giảm thời gian làm nóng máy tới mức tối thiểu bằng không và có thể tiến hành thao tác in bản đầu tiên nhanh chóng.
Màn hình điều khiển sành điệu:
imageCLASS MF3010 được trang bị một màn hình điều khiển mới tích hợp không giới hạn với thân máy. Cách bố trí hợp thời trang, thân thiện với người sử dụng giúp bạn vận hành thiết bị một cách dễ dàng.
Yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu:
imageCLASS MF3010 sử dụng cartridge mực Bỏ 325. Cartridge mực của Canon thiết kế tích hợp trống mực cảm quang, thiết bị làm sạch và khoang chứa mực nhằm tiết kiệm chi phí và thay thế ống mực một cách dễ dàng.
Hướng dẫn cài diver chức năng scan của máy Canon MF3010:
Bạn xem cách cài diver máy in/ scan canon MF3010 từng bước qua video nhé.
Hướng dẫn sửa lỗi không scan được của máy Canon MF3010 phần mềm Canon MF Toolbox 4.9:
Lỗi hay xảy ra như “a supported scanner is not installed”, lỗi không mở được Canon MF Toolbox hoặc error “Scanner Not Installed” hay MF toolbox – Not finding supported Scanner”
Trước tiên hãy kiểm tra các cáp kết nói xem đã kết nói hết chưa nhé, tiếp theo kiểm tra xem đã cài đủ driver cho máy Canon MF 3010 và phần mềm scan chưa?
Đây là điểm quan trọng sau khi bạn đã kiểm tra đầy đủ mà xuất hiện lỗi “A supported scanner is not installed” thì bạn thực hiện theo từng bước video trên nhé. Chúc bạn sửa lỗi không scan được thành công với máy canon MF3010 nhé!

Nguồn: https://dungquatiz.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dungquatiz.com/category/cong-nghe/

10 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *