Updated : Oct 29, 2019 in Kinh Doanh✅

Họp báo ra mắt dự án IM TALENT – NGUỒN NHÂN LỰC THỰC CHIẾNVới tốc độ phủ sóng khá nhanh của Internet, Thương mại điện tử trở thành một xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, việc xây dựng một đội ngũ hệ thống Marketing và Sale thành thạo tất cả công cụ trên Digital vẫn là một mối trăn trở cho các doanh nghiệp. Và IM Talent chính là giải pháp cung ứng nhân sự Digital Marketing và Sale thực chiến dành riêng cho doanh nghiệp trong thời đại kinh doanh Online ngày nay.

Dự án IM Talent do Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) bảo trợ và IM GROUP thực hiện với mục tiêu sẽ cung ứng được 10.000 nhân lực Marketing & Sales thực chiến từ hôm nay cho đến hết năm 2020. Đây hứa hẹn là một chương trình giúp doanh nghiệp không cần tốn nhiều thời gian, chi phí mà vẫn có được nhân sự “biết việc – hiểu việc – làm được việc” và đẩy mạnh tăng trưởng doanh thu từ Online.

Với bề dày gần 9 năm kinh nghiệm, huấn luyện cho trên 130.000 người tiếp cận kiến thức kinh doanh Online, đồng hành cùng 30 chuyên gia thực chiến trong ngành Digital Marketing – Sale, IM Talent hứa hẹn trở thành đơn vị cung ứng nhân sự hàng đầu của tất cả doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử.
—————————————–
IM Talent – Nguồn Nhân Lực Thực Chiến
◾️Địa chỉ: 18 Trần Thiện Chánh – P12 – Q.10 – TP. Hồ Chí Minh
◾️Hotline: 0906 757 594 (Ms Yến)
◾️Email: talent@imgroup.vn
◾️Website:

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dungquatiz.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *