Updated : Nov 24, 2019 in Sức Khỏe✅

Hoàng Đức Thịnh – Đỗ Hoài Nam | Tập 10 – Vòng Đo Ván | The Voice – Giọng Hát Việt 2019Màn thách đấu của HLV Tuấn Ngọc đã lựa chọn học trò Đức Thịnh
và sau khi bốc thăm nam thí sinh sẽ đấu cùng Hoài Nam team Tuấn Hưng.

Hoàng Đức Thịnh team Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc “Xin còn gọi tên nhau”, một nhạc phẩm nổi tiếng gắn liền với nhiều thế hệ và từng được Tuấn Ngọc thể hiện rất thành công. Đối đầu với Đức Thịnh, Hoài Nam thể hiện ca khúc “Sau chia tay”, anh mang đến một không gian âm nhạc nhẹ nhàng, chất giọng trầm ấm, cảm xúc đã truyền tải được tâm tư của ca khúc đến người nghe.

Tập 10 Vòng Đo Ván – The Voice – Giọng Hát Việt 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 16/06/2019 trên VTV3 #gionghatviet2019 #thevoicevietnam2019 #vongdovan #thevoice2019 #gionghatviet

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage:
► Instagram:
► Website:
► Subscribe Youtube:
► G+:

The Voice – Giọng Hát Việt 2019 với 4 HLV: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dungquatiz.com/category/suc-khoe/

44 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *