Updated : Sep 26, 2019 in Bất Động Sản✅

Hành Trình Truy Tìm Xe Tải Bị Trộm Từ BD Chạy Về Bạc Liêu– Mọi người có thể liên hệ với đội qua số điện thoại 0913.78.58.58 của anh Nguyễn Thanh Hải.
Ngày 20/5, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Khang, SN 1995, quê xã Khánh Thuận, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau, tạm trú tại tỉnh Bình Dương để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 18/5, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận được tin báo từ anh Phan Thanh Bình, SN 1977, thường trú tại ấp Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) cầu cứu, về việc chiếc xe tải BKS: 61C – 248.83 có giá trị gần 1 tỷ đồng, trước đó đậu ở sân nhà, sau một đêm đã không còn.
Nhận được tin báo, đội hiệp sĩ tiến hành xác minh thông tin, đồng thời trích xuất camera tại hiện trường và liên hệ với một số thành viên nhóm bạn hữu đường xa, tiến hành truy tìm tung tích chiếc xe.

Sau gần 1h đồng hồ, đội hiệp sĩ xác định được chiếc xe tải mất trộm đang xuất hiện trên đường về các tỉnh miền Tây.

Đến 15h cùng ngày, hiệp sĩ phát hiện chiếc xe đang đậu tại một trạm thu phí trên quốc lộ 1A, thuộc địa phận xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu. Tuy nhiên, trên xe không có ai. Qua tìm hiểu được biết, chiếc xe này khi qua trạm thu phí do tài xế không mua vé, nên tạm thời đậu lại đây.

Các hiệp sĩ phán đoán, có thể đối tượng trộm xe thấy động, hay vì một lý do nào đó đã bỏ tang vật chạy trốn. Tuy nhiên, với sự kiên trì và quyết tâm bắt bằng được hung thủ, các hiệp sĩ chia nhau thức thâu đêm canh chiếc xe, đề phòng kẻ gian có thể quay lại.

Đến rạng sáng ngày 19/5, đối tượng xuất hiện lên xe nổ máy định đi tiếp về tỉnh Cà Mau. Lúc này, các hiệp sĩ lập tức xuất hiện, ập vào bắt giữ đối tượng đưa về công an xã Châu Thới làm việc.
Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Nguyễn Văn Khang, SN 1995, quê xã Khánh Thuận, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Khang khai, mình đang tạm trú tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương và không có việc làm ổn định.

Khoảng 2h sáng ngày 18/5, khi đang lang thang trên đường, Khang phát hiện chiếc xe tải đậu trước sân một người dân. Khang khai bản thân không có bằng lái xe. Do trước đây từng làm trong một hãng nước đá, nên biết sơ sơ về việc cho xe ra vào cổng nhà máy. Khi phát hiện chiếc xe không khóa, Khang lập tức lái đi, với ý định mang về tỉnh Cà Mau tìm cách bán lấy tiền.

Tuy nhiên, khi lái xe đến địa phận tỉnh Bạc Liêu, do trong không có tiền mua vé qua trạm thu phí, nên Khang tấp xe vào lề đường gọi điện cho người quen mượn tiền, đồng thời cũng là nghỉ mệt khi phải lái xe cả một quãng đường dài.

Trước đó khi xe hết dầu, Khang vào một đại lý xăng dầu tại tỉnh Vĩnh Long thế chấp lại giấy tờ xe để đổ dầu. Do không biết lái xe, Khang để xe chạy duy nhất một số, nên hệ thống phanh tay đã bị cháy hoàn toàn.

Đến chiều cùng ngày, Công an tỉnh Bình Dương đã xuống tỉnh Cà Mau di lý đối tượng Khang về tỉnh Bình Dương, để điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dungquatiz.com/category/bat-dong-san/

31 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *