Giải mã cung hoàng đạo Nhân Mã [Tính cách][Tình cảm][Thần bảo hộ]

Updated : Nov 19, 2020 in Tử Vi Số

Giải mã cung hoàng đạo Nhân Mã [Tính cách][Tình cảm][Thần bảo hộ]

‍HF: Chòm sao Nhân Mã Được biết thêm đến với rất nhiều cái thương hiệu như Sagittarius, Xạ Thủ, Cung Thủ. Cung hoàng đạo này thuộc nguyên tố lửa. vì thế, họ luôn mang trong mình ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết. nói tới Nhân Mã người ta sẽ nghĩ ngay đến một người dân có tính cách hòa đồng, thân thiết, có khiếu hài hước. đặc biệt, họ có trí lanh lợi & tầm nhìn xa trông rộng khiến người khác phải kinh ngạc.

Nhân Mã là gì? thông báo chung cung Nhân Mã:

 • Cung hoàng đạo: đứng hàng thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo
 • Ngày sinh cung hoàng đạo Nhân Mã: 23/11 – 21/12
 • Đặc trưng: Sự thay đổi, dịch rời (di chuyển cả về thân thể lẫn nhận thức tư duy)
 • Nguyên tố ngũ hành: Hỏa
 • Sao chiếu mệnh: sao Mộc (được xem như là cung may mắn nhất trong tầm hoàng đạo)
 • biểu tượng chòm sao: người bắn cung
 • Cung Nhân Mã hợp màu gì: màu tím đậm
 • Sở thích: lạc quan, Du Lịch & triết học
 • Nhân Mã ghét điều gì: giao ước, tiểu tiết
 • Bộ phận cơ thể: hông , đùi
 • Con số may mắn: 3, 5 và 8
 • Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất: Sư Tử, Bạch Dương
 • Hợp làm bạn: Xử Nữ, song Ngư
 • Cung tương khắc: tuy vậy Tử
 • Đá may mắn: ngọc lam
 • Vị thần bảo lãnh của cung Nhân Mã

Nếu như bạn sinh vào mức này, các bạn sẽ nhận được bảo trợ từ thần Artemis – nữ thần săn bắn. Theo truyền thuyết thần thoại xưa, Artemis là con gái của vị thần tối cao Zeus và là em sinh đôi với thần Apollo.

Nữ thần được miêu tả là kẻ tràn đầy năng lực, mưu trí, hoạt bát, có hai con mắt tinh nhanh không còn mồi nào rất có thể thoát được. vì vậy, nàng được gọi bằng thần săn bắn, bảo trợ cho người thợ săn.

Không chỉ có vậy, nữ thần Artemis còn được gọi là nữ thần đồng trinh, vì trái tim nàng không khi nào rung động tình yêu nam nữ. Nữ thần sẽ bảo trợ cho các nữ giới sinh nở, trẻ nhỏ sơ sinh và gia đình nữa.

Được thần Artemis bảo lãnh thông thường là những người dân trung thực, thẳng thắn, khá nhiều nguyên tắc. Họ thích phiêu lưu, hòa bình, ghét sự ràng buộc. tuy nhiên, Nhân Mã cũng có thể có nhược điểm không tồn tại tính kiên cường & khá vô tâm.

Tính Cách Của anh chàng Nhân Mã

những anh chàng Nhân Mã có hình thức bề ngoài cao vút, lạc quan, tràn trề sức sống. đặc biệt quan trọng, các cử chỉ , hành vi khỏe khoắn, quyết đoán, chính vì thế, rất giản đơn để nhận họ là kẻ thuộc cung Nhân Mã. chàng trai này còn luôn luôn được khen ngợi vì trí mưu trí, mưu trí, hiểu biết sâu rộng. không dừng lại ở đó. Nhân Mã còn là người trọng tình, trọng nghĩa, có trọng trách với những người bao quanh.

Anh chàng Có trách nhiệm

Trong cuộc sống thường ngày, khi Nhân Mã đã nhận làm một việc gì thì sẽ cố gắng nỗ lực làm hết mình hoàn thiện mục tiêu, hiếm khi chàng ta làm người khác tuyệt vọng khi đặt ý thức vào mình. Vì chàng trai là kẻ luôn giữ lời hứa. Dẫu có gặp nhiều gặp nhiều trắc trở chàng ta dứt khoát sẽ không bỏ cuộc mà trẻ khỏe tiến về phía đằng trước.

so với mái ấm gia đình, chàng trai luôn đặt chữ hiếu lên đầu, phấn đấu để đạt thành tích tốt cho cha mẹ vui miệng. trong tương lai, dù việc làm có bận bịu ra sao Nhân Mã cũng cố gắng bố trí thời hạn để chăm sóc gia đình. & không khi nào có chuyện chàng trai quên sinh nhật hay ngày kỉ niệm ai đó trong gia đình đâu đấy.

hôn nhân cũng thế, Nhân Mã chỉ ngỏ lời khi anh chàng đã chắc chắn và chuẩn bị mọi thứ. là người chu đáo & có trách nhiệm chàng trai sẽ chuẩn bị làm mọi thứ để mái ấm gia đình có cuộc sống thường ngày tốt lành. Nhân Mã chỉ cần một người vợ san sẻ & vun vén gia đình cùng với anh chứ không lúc nào đặt gánh nặng “cơm gạo tiền” lên với những người phụ nữ của chính mình.

Chàng trai thích độc lập & Phiêu Lưu

Sự tự do, những chuyến phiêu lưu, được bay nhảy là cuộc sống của anh chàng Nhân Mã. Họ được ví giống như những chú Con Ngữa hoang, chẳng bao giờ họ chịu ngồi yên. Họ tôn thờ chủ nghĩa hòa bình, hòa bình và ghét các gì ràng buộc, nhàm chán. cuộc sống thường ngày của anh chàng luôn có các điều mới mẻ, thu hút, muôn màu muôn vẻ.

Đam mê của anh chàng là các chuyến phiêu lưu. Nhân Mã sẽ luôn có một chiếc balo rất đầy đủ mọi thứ chuẩn bị lên đường bất thình lình. Họ sẽ tiếp tục bị kích thích, mày mò muốn tò mò về vùng đất mới.

Đang ở châu âu chàng trai đã lên kế hoạch cho chuyến hành trình châu Phi là chuyện hết sức bình thường thôi thôi. Vì họ chưa lúc nào cảm thấy thế cho nên là đủ. các Dùng thử hấp dẫn ở các vùng đất khác biệt giúp họ thu thập được không ít kiến thức hơn.

Anh chàng kiêu ngạo, Ngông Cuồng

Nhân Mã có trí mưu trí, hiểu biết rộng, giao lưu và học hỏi nhiều nhưng đâu ai là biết tất cả, Nhân Mã cũng không cũng ngoại lệ. Anh tự nhận định rằng điều gì chỉ cần mình thích thì sẽ đều làm được.

đôi lúc, anh chàng tự tin với các gì mình có và có thể trở nên tự phụ. thỉnh thoảng, điều ấy khiến Nhân Mã rơi vào cảnh gian khổ. Vì quá thoải mái tự tin về bản thân mình cộng với tính nghĩa khí với anh em, chàng trai nhiều lần tự rước khó khăn vào mình.

khi bạn bè gặp gian khổ Nhân Mã sẵn sàng xung phong ra giải quyết. Chàng ta nghĩ đơn giản và dễ dàng mọi chuyện chỉ cần cái đầu là được nhưng cuối cùng lại bị trận, đó là những lần chàng trai tỏ ra khá ngông cuồng.

Tính Cách Của cô gái Nhân Mã

nói đến cô nàng Nhân Mã, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến cô gái dễ thương, tinh nghịch nhưng cũng khá nữ tính nữa. cô bé có ý thức lạc quan, yêu đời, hiếm khi thấy cô bé đang ủ rũ. những chuyến chu du khám phá đặc sản nổi tiếng đó đấy là cách cô bé để cho cuộc sống của bản thân mình luôn tràn trề năng lượng và nhiều màu sắc.

Cô nàng sáng sủa, Thẳng Thắn

Trong từ điển của cô bé Nhân Mã không từ “bỏ cuộc”. dù cho có gặp phải nhiều gian khổ cô gái này vẫn sẽ sáng sủa, tin vào chính bản thân, dốc công sức của con người để hoàn thiện kim chỉ nam. Nhân Mã luôn cố chấp với các gì học đã nhận định và đánh giá nên họ sẽ nỗ lực cố gắng phải làm cho đến khi dành được kết quả này.

Sự sáng sủa giúp cô bé giữ được cái đầu tỉnh táo và có quan điểm đa chiều hơn để giải quyết và xử lý luận điểm. trong mọi vận động, cô gái luôn giữ tầm quan trọng là hoạt náo viên hay tạo động lực cho mỗi người. Với tính cách sáng sủa, yêu đời, tinh nghịch cô nàng sẽ khiến người bao quanh cảm thấy vui vẻ, tràn trề năng lực.

cô nàng là người rất thẳng thắn và không muốn nói dối. Thay vì nói vòng vo hay những lời sáo rỗng thì cô bé sẽ thẳng thắn nói Nói luôn nhé tránh mất thời gian đôi bên.

trong những việc, khi cô bé cảm thấy không hài lòng về một điều này đó thì họ sẽ ngay lập tức bày tỏ thái độ của chính mình. Còn khi gặp gian truân khó tìm cách giải quyết cô nàng chuẩn bị đặt ra chủ ý nhờ mỗi cá nhân đóng góp chủ ý giúp đỡ. Vì quyền lợi chung của tất cả nhóm họ luôn đặt ưu ái.

Cô bé hài hước, Dí Dỏm

Sát bên cô nàng Nhân Mã thì bạn sẽ cười cả ngày, vì cô bé này có khiếu vui nhộn ngạc nhiên & nhiều trò vui lắm nhé. cô nàng này vốn đã tính tinh nghịch, mưu trí, hiếu động nên họ không thể nào ngồi im chịu được bầu không khí buồn tẻ.

Họ sẽ tìm cách kể chuyện vui, tạo đột ngột khiến mọi cá nhân yêu thích, hài hước. Bạn khẳng định chắc chắn sẽ thích có 1 cô bạn Nhân Mã kề bên vì họ sẽ mang cho bạn cảm giác thật hấp dẫn, tuyệt hảo. Họ xê dịch nhiều, học hỏi và chia sẻ hỏi nhiều điều này để cho luôn dễ chịu, cởi mở, tràn đầy năng lực chuyên môn & tích lũy được rất nhiều vốn sống để áp dụng vào cuộc sống.

Cô nàng Ham học hỏi và rất là Hòa Đồng

Từ nhỏ cô nàng Nhân Mã đã khiến mỗi người phát choáng vì một vạn câu hỏi Vì Sao rồi. đặc trưng cô gái này là kẻ ham học hỏi và giao lưu, tìm hiểu, chuyên cần hợp lý và phải chăng cô nàng muốn trở thành bách khoa toàn thư ư?

cô nàng này làm cái gi có chuyện để chân tay nghỉ dưỡng. Họ sẽ tìm kiếm những thứ mới mẻ để mày mò. điều ấy làm họ cảm nhận thấy hưng phấn, kích cầu. Họ sẽ mải miết nghiên cứu cả ngày không có thấy gì chán. các chuyến phiêu lưu, khai thác vùng đất mới cũng chính là sở trường của cô nàng kết quả là họ doanh thu thu về được cả bầu trời kiến thức.

cô bé còn là người rất thân thiết & hòa đồng nữa đó. chính vì vậy, họ được nhiều người yêu dấu và thích kết bạn. vì thế, cô nàng Nhân Mã có rất nhiều đồng đội và kết giảo được không ít quan hệ tốt. cô gái vui vẻ & ham học hỏi thì làm thế nào mỗi người có thể không thích cô nàng chứ. Họ cũng liên tục hỗ trợ, chỉ bảo cô bé trong công việc và cuộc sống đời thường.

Cung Nhân Mã nam phù hợp với cung nào

Nam Nhân Mã & Bạch Dương nữ

Anh chàng Nhân Mã chắc chắn rằng hợp kết đôi cùng nàng Bạch Dương rồi. Tính cách hệt nhau khiến họ bị hút nhau. cả hai đều có đặc thù cách tươi đẹp, vui nhộn, cởi mở điều ấy khiến tình yêu của mình luôn ngập tràn thú vui, sự hưng phấn. Sẽ không dễ điều gì có thể cản trở tình yêu của hai người, khi có xích mích họ sẽ thẳng thắn chia sẻ với nhau chứ không để âm ỉ trong thâm tâm.

thỉnh thoảng anh chàng Bạch Dương tỏ ra hơi hỏa tính và thích đi đầu trong mọi chuyện. Nàng thì lại thuộc tuýp người thích chủ quyền nên sẽ cảm thấy bị gò bó. Bên nhau họ sẽ học cách tiết chế lại cảm hứng của bản thân mình, san sẻ với nhau để tình yêu của mình luôn giữ được lửa.

Nam Nhân Mã và tuy vậy Tử nữ

Trong khoảng tròn 12 cung hoàng đạo, thì sự phối hợp của bộ đôi này là hấp dẫn, tinh nghịch nhất. cả 2 đều thích giao động chính vì vậy họ sẽ nắm tay nhau chu du thế giới, tìm hiểu nhiều vùng đất mớ lạ và độc đáo. điều này giúp cả hai thu thập được kho báu kiến thức. mối quan hệ sẽ luôn cảm nhận thấy mới lạ, thích thú, hào hứng.

cặp đôi đó còn rất lôi cuốn tại vị trí cả 2 đều là người không thích sến súa. anh chàng Nhân Mã là người chẳng bao giờ nói những lời mật ngọt, vì chàng ta vốn đã thẳng thắn không muốn vòng vo rồi. cô nàng lại cũng rất mạnh bạo & không nói ngọt tựa như các cô bé cung hoàng đạo khác. Họ quá hợp nhau phải không.

Nam Nhân Mã & Bảo Bình nữ

Ai nói chàng Lửa, nàng Gió chưa phù hợp nhau nhỉ? Gió của Bảo Bình không chỉ không làm dập tắt lửa mà còn khiến cho lửa bùng lên hơn. Họ giống nhau đều thích cuộc sống thường ngày chủ quyền, không ràng buộc, chính vì thế, họ nhất quán với nhau cả tâm lý và hành vi. Họ cùng nhau hướng đến tương lai.

cả hai có tương đối nhiều điểm hệt nhau với nhau. cô nàng luôn nảy ra những ý tưởng mới, đam mê sáng tạo. Còn chàng trai lại thích đam mê, khám phá. Hai người họ kết phù hợp với nhau quá đỉnh. Họ sẽ luôn có xúc cảm thấu hiểu đối phương

Nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *