Updated : Sep 30, 2019 in Sức Khỏe✅

Gia đình là số 1 Phần 2 | tập 39 full: Diễm My bồi hồi xúc động vì vô tình “gặp lại” mối tình đầu#GIADINHLASO1PHAN2BANVIET #SITCOMHIGHKICH2TAP39 #PHIMGIADINHHOT2019

👨‍👩‍👧‍👦 Đón xem Tập 38:
⭐ SITCOM GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (TẬP FULL):

Trong lúc canh chừng chú chó Herich cho Diễm My (Diệu Nhi) vào khám bệnh thì vô tình Tiến Sĩ (Quang Tuấn) để lạc mất khiến Diễm My vô cùng lo lắng. Bằng cách nào đó thì Herich đã tự quay về nơi mà nó được sinh ra và sau đó là cả một bí mật động trời liên quan đến lí do chia tay mối tình đầu của Diễm My được tiết lộ.

Biết được tin ông Tài (Anh Tuấn) đang tuyển thư kí, mọi người trong gia đình ai cũng đua nhau gửi “người quen” vào công ty của ông Tài để phỏng vấn và cái kết cười rớt nước mắt.
———
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.
👉 Theo dõi và cập nhật hình ảnh, thông tin của phim tại fanpage:
———-
Sitcom Gia Đình Là Số 1 Phần 2 trân trọng cảm ơn Nha khoa Kim – Hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam đã đồng hành cùng bộ phim.
————-
📣 Cùng Subscribe các kênh Youtube của Điền Quân để xem những bộ phim cùng chương trình hấp dẫn khác:
► Dien Quan Entertainment:
►Dien Quan Films :
►Dien Quan Kids:

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dungquatiz.com/category/suc-khoe/

22 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *