Updated : Mar 12, 2021 in Đọc truyện online

Đọc truyện “Vô thượng sát thần” – Chương 5

Vô Thượng Sát Thần – Chương 5: Họa Thủy Đông Dẫn

Nhìn viên Hồn Tinh trong tay, Tiêu Phàm hít sâu một cái, thì thầm: “Đồ vật đã đến tay thì không có lý nào lại nhả ra.”

Sau đó quay đầu nhìn phía sau thấy nhóm bốn người Tô Tuấn cùng Lâm Triều Dương truy theo không bỏ, hai người kia giờ phút này đã nổi lên sát tâm, cùng thống nhất một lần nữa đối phó với ngoại nhân, về phần thi thể Hắc Ngọc Hổ đã sớm bị đồng minh hắn ném ra khỏi đầu rồi, so với Hồn Tinh thì thi thể của Hồn Thú lại không có đáng tiền. Đọc truyện đam mỹ 

Cũng may nơi này là rừng rậm, nêu không thì không biết Tiêu Phàm đã bị giết bao nhiêu lần rồi.

Mê Tung Bộ được thi triển tới cực hạn, trong rừng chỉ có thể nhìn thấy một đạo tàn ảnh, Tiêu Phàm lướt đi ngay cả một chiếc lá cũng không hề đụng phải.

“Bỏ mẹ rồi! Dường như ta đang tiến vào Lạc Nhật Sơn Mạch a.” Tiêu Phàm nghiến răng nghiến lợi, Tô Tuấn cùng Lâm Triều Dương hai cái gia hỏa này bởi vì một viên Hồn Tinh bé bỏng lại truy sát hắn không thôi.

Sau nửa canh giờ Tiêu Phàm đã vô cùng mỏi mệt, Mê Tung Bộ là nhì phẩm chiến kỹ nên tiêu hao đối với Hồn Lực là rất mập, đây còn là dưới tình huống hắn đã khống chế vô cùng chuẩn xác đối với Hồn Lực, nếu đổi lại là một tên tu sĩ Chiến Linh khác thì đã sớm bị hư thoát.

mà trong nủa canh giờ này tinh thần của hắn cũng căng thẳng tới cực điểm, không chỉ phải đề phòng tập thể người truy sát mà còn phải đề phòng Yêu thú nữa.

“Không được, nhất định phải lập tức xẻ sung Hồn Lực, bằng không đồng chí hắn sớm muộn cũng sẽ đuổi kịp.” Tiêu Phàm thầm nghĩ, ánh mắt tàn nhần nhìn chằm chằm vào viên Hồn Tinh trên tay.

Sau một khắc, Tiêu Phàm trực tiếp đem Hồn Thạch nuốt xuống, Hồn Lực trong cơ thể chợt đổi thành Hôn Lưu(dòng chảy hồn lực), trực tiếp tiến vào bên trong kinh mạch của Tiêu Phàm.

Hồn Tinh nhì Giai đỉnh phong chứa Hồn Lực đủ để bạo thể bất cứ tên tu sĩ Chiến Linh cảnh nào dám thu phục nó, điểm này Tiêu Phàm tổng hợp chưa nghĩ tới, hắn chỉ cảm thấy đan điền như là muốn nổ tung, truyền tới một trận gian nan tê tâm liệt phế. List truyện sắc hay tại truyen24.com

Ngay tại lúc này U Linh Chiến Hồn bỗng nhiên động, điên cuồng cắn nuốt Hồn Lực bên trong đan điền, điều trùng hợp là thân thể của Tiêu Phàm cũng vừa đạt đếm cực hạn.

Ầm ầm! Âm thanh tương tự một con sóng bự xô vào bờ, Hồn Lực bên trong cơ thể Tiêu Phàm cuồn cuộn tựa sông phệ tràn ra, khí thế Tiêu Phàm trong nháy mắt đại tăng.

“Chiến Sĩ sơ kỳ!” khóe miệng Tiêu Phàm chảy ra một dòng máu đỏ, bất quá lại là cười phiên bản thân chung cuộc đã cược đúng, một viên Hồn Tinh nhì Giai đỉnh phong thật sự khiến cho hắn đột nhiên phá lên Chiến Sĩ sơ kỳ.

Bất quá hắn cũng phát hiện một sự tình kỳ quái, chính là trong lúc U Linh Chiến Hồn hấp thu Hồn Lực dư thừa, vậy nhưng trở nên càng thêm thâm thúy, hơn nữa còn có từng tia Hồn Lực thẩm thấu ra vật trong tay không dứt cọ rửa kinh mạch hắn.

Loại tốc độ này rất đủng đỉnh nhưng Tiêu Phàm lại chân thực cảm nhận ra, nói cách khác, hắn mỗi giờ mỗi khắc đều đang tu luyện, trong thời gian ngắn có lẽ không nhìn thấy hiệu quả nhưng nếu tích lũy theo năm tháng thì thế nào đây?

Nghĩ tới điều này, Tiêu Phàm trong lòng kích động không nói nên lời, vào lúc hắn đang ý chí lại có một tiếng gầm của Yêu thú vang lên.

“Ngao ô ~~ “

Cách phía trước hơn hai mươi mét có một đầu cự lang cao nhị mét, dài gần bốn mét đang đứng tru lên, một đôi nhãn cầu huyết sắc lộ ra bản chất hiểm độc, toàn thân nó huyết hồng giống như từng cây gai nhọn, trông hết sức sắc bén.

Hắn đoán công kích và phòng ngự của đầu Yêu thú này nhất định rất cường hãn.

Đọc truyện cùng thể loại đấu la đại lục

Tiêu Phàm nhanh nhẹn đình chỉ thân hình, trên mặt lộ ra vẻ kinh hãi: “Không phải chứ, vừa thế hệ dễ dàng đột nhiên phá Chiến Sĩ sơ kỳ vậy nhưng mà lập tức gặp mặt

phải Tam Giai Huyết Văn Lang.”

mặc dù hắn không biết thực lực đầu Huyết Văn Lang Tam Giai này như thế nào, nhưng Tiêu Phàm có thể cảm nhận thấy đầu Huyết Văn Lang này đối chiếu Hắc Ngọc Hổ trước đó đồng chí Tô Tuấn giết càng cường đại hơn nhiều.

Chênh lệch giữa Tam Giai Hồn Thú cùng hai Giai Hồn Thú tương đương Chiến Sĩ so với Chiến Sư vậy.

“Tên khốn kiếp, xem ngươi còn chạy đi đâu!” Cũng đúng lúc này, tiếng mắng chửi của Tô Tuấn vang lên.

“Tình huống hiện tại quả đúng như câu trước gặp mặt sói sau gặp mặt hổ.” Tiêu Phàm trong mắt lóe lên một tia vẻ âm tàn, nhặt một phiến đá ném về hướng Huyết Văn Lang.

Hắn nhị chân phát lực, cần đến sức đạp một cái, thân thể lập tức đằng không mà lên, trong phút chốc liền trốn vào bên trong một bụi cỏ.

“Ngao ô” nhìn thấy có người dám khiêu khích nó, Huyết Văn Lang ngửa mặt lên trời gào thét, hai con mắt to như cái lồng đèn chứa đầy huyết tính nhìn về hướng đám người Tô Tuấn..

“Tam Giai Hồn Thú Huyết Văn Lang?” Vào lúc Tô Tuấn nhìn thấy Huyết Văn Lang thì hắn đồng thời cũng nhìn thấy anh mắt châm chọc của Huyết Văn Lang, Tô Tuấn gian khổ nuốt nước miếng một cái.

Một đầu Hắc Ngọc Hổ nhị Giai đỉnh phong cũng đã khiến bạn hữu hắn thập phần gian khổ huống chi là một đầu Huyết Văn Lang Tam Giai trước mặt, trong lòng hắn sớm đã rước tổ tông mười tám đời của Tiêu Phàm vồ cập chào hỏi một trăm lần.

“Thiếu gia, chạy mau!” người nam tử bên cạnh Tô Tuấn đau đớn nuốt vài ngụm nước miếng, trong mắt có chút sợ hãi.

“Tô Tam, thay ta ngăn nó lại, ta nhất định sẽ không bạc đãi người nhà của ngươi.” thấy nam tử trung niên kia xông lên, Tô Tuấn gật đầu thỏa mãn.

Tiêu Phàm cách đó không xa thấy cảnh này liền cười lạnh không thôi, nếu như có thể thì nam tử trung niên phát âm là Tô Tam kia tốt đối sẽ chạy, chỉ cần hắn một khi hắn chạy thì người nhà của hắn sẽ phải chết giỏi không ngờ vực.

Huyết Văn Lang gầm nhẹ một tiếng, thân hình lớn phệ nhảy lên trực tiếp nhào về phía Tô Tam, ngay một tích tắc liền đã cắn nát đầu của Tô Tam.

“Đồ phế vật, ngay cả mấy hơi thở đều không chống đở nổi!” Tô Tuấn giận dữ mắng một tiếng sau đó cấp tốc lách mình mất tích trong rừng, Huyết Văn Lang thực lực mặc dù cường đại nhưng thân hình béo mập của nó lại hạn chế sự linh hoạt, vì vậy mà Tô Tuấn lúc này mới may mắn trốn.

“Tu sĩ cấp thấp thật đáng buồn, đều là chết đi một cách ăn hại như vậy.” Tiêu Phàm lắc đầu thở dài, hắn trong lòng có chút tiếc hận, vậy nhưng mà lại để cho Tô Tuấn phàm nhân tu tiên trốn thoát.

Đây đúng là một thế giới nhược nhục cường thực, chỉ cần cảnh giới ngươi yếu một chút liền sẽ biến thành pháo hôi cho người khác.

Vừa nhìn một kích vừa rồi Tiêu Phàm cũng nhận thức được sự cường đại của con Huyết Văn Lang Tam Giai này, tốt đối không phải Yêu thú Tam Giai chung mà có thể chính là Tam Giai hậu kỳ, thậm chí Tam Giai đỉnh phong.

Sau nửa ngày, Huyết Văn Lang lờ lững lui về địa phương bữa trước, Tiêu Phàm không khỏi lộ ra vẻ cổ quái, một đầu Hồn Thú dù rằng có lãnh thổ riêng nhưng số đông chúng cũng rất ít khi ở lại đó quá lâu.

đột mắt Tiêu Phàm sáng lên, cái mũi ngửi ngửi, ánh mắt rơi vào một cội thảo dược bên cạnh Huyết Văn Lang, cái nụ hoa của nơi bắt đầu thảo dược kia đã hơi mở, tùy thời liền có thể nở rộ.

Đọc liền list truyện đam mỹ sủng bạn nhé, cực hay và hấp dẫn

“Long Tiên Thảo? Nhìn thế này nhất định đã trên trăm năm rồi a.” Tiêu Phàm chấn động cực kì.

Long Tiên Thảo mặc dù chỉ là thảo dược tứ Phẩm, mà lại là chủ dược của rất nhiều loại thuốc khác, trong Lạc Nhật Sơn Mạch cũng thập phần hiếm thấy, một gốc trăm năm này lại càng vô cùng hiếm.

Nếu đem đi bán thì cực hiếm ít nhất cũng được mấy vạn Hạ Phẩm Hồn Thạch, đủ để hắn tu luyện cho đến cảnh giới Chiến Sư.

Bất quá Tiêu Phàm cũng biết có Tam Giai Huyết Văn Lang thủ hộ ở đây thì hắn chủ yếu không thể nào lấy được tư giai Long Tiên Thảo.

“Xem ra Long Tiên Thảo này không có duyên với ta.” Tiêu Phàm lắc đầu nằm rạp trên mặt đất đủng đỉnh bò ra khỏi lùm cây, ánh mắt luyến tiếc nhìn về phía Long Tiên Thảo.

bỗng nhiên, Huyết Văn Lang ngửa mặt lên trời phát ra tiếng gầm gừ căm thù, Tiêu Phàm toàn thân run một cái nhìn sang để sẵn sàng toàn lực né

tránh.

mà để cho hắn kinh hãi chính là một đầu hắc sắc cự mãng lớn mập đang treo ngược phía trên cổ thụ, con mãng xà này duỗi dài chí ít chừng nhị mươi thước, hắc sắc lân giáp bao trù toàn thân tương tự chiến giáp, tản ra u quang khủng bố đang nhìn chằm chằm Huyết Văn Lang, lưỡi rắn liên tục phun ra nuốt vào.

Tiêu Phàm chỉ liếc nhìn một cái liền cảm nhận lai lịch của con cự m này: ” Hồn Thú Tam Giai đỉnh phong: Hắc Giáp Cự Mãng!!!”
Bạn đang đọc truyện vô thượng sát thần, chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *