Updated : Mar 05, 2021 in Đọc truyện online

Đọc truyện “Vô thượng sát thần” – Chương 4

Vô Thượng cạnh bên Thần -Chương 4: đoạt Thức Ẳn Trong Miệng Cọp

Lạc Nhật Sơn Mạch làm tiếp mấy trăm dặm, cụm dãy núi hằng năm phần nhiều bị mây mù che lấp phiêu miểu cực kỳ, thiên địa linh khí cũng hy vọng manh mang lại cực điểm, tu luyện ở đây công dụng cực kì kém.

nơi này so sở hữu tưởng tượng lại càng bất trắc hơn nhiều, trong dãy núi có tương đối nhiều Hồn Thú, còn là một Hồn Thú tất cả năng lượng cực kỳ cường đại, ngay cả cường giả Chiến Tôn rất nhiều vô cùng kiêng kỵ.

tất nhiên cũng bởi bởi vì thế nhưng mà nơi này cũng chính là một vị trí lý tưởng dành mang lại tu sĩ, phần đông cường giả tiến vào vị trí đây săn giết Hồn Thú để lấy Hồn Tinh bên trong.

Hồn Tinh là tài nguyên trọng yếu để tu sĩ tu luyện trên Chiến Hồn Đại Lục, bên phía trong Hồn Tinh chứa đựng Hồn Lực, hấp thu Hồn Lực bên phía trong Hồn Tinh là cảnh đường phố Nhanh nhất để tăng lên Hồn Lực.

“Uống!”

bên phía trong Lạc Nhật Sơn Mạch truyền mang lại tiếng hét của Tiêu Phàm, chỉ thấy hắn xông ra cũng như Mãnh Hổ, vung quyền đánh lên một khối đá béo.

“Rầm!” tảng đá kia liền bị đánh thành từng mảnh vụn.

Tiến vào Lạc Nhật Sơn Mạch Tiêu Phàm liền ban đầu tu luyện, Tiêu Phàm điên cuồng tu luyện, thoáng chốc đã qua mấy ngày.

Sau khi tu luyện, Tiêu Phàm đã đoạt tới Chiến Linh cảnh đỉnh phong.

” Uy lực của Chiến Kỹ Nhị Phẩm: Phá Lãng Thủ quả thực không tồi, cương nhu liên minh mặc dầu không thi triển lực lượng Chiến Hồn bách hợp  cũng có thể tuỳ tiện đánh

bại Chiến Linh cảnh đỉnh phong, nếu tăng bổ xung lực lượng Chiến Hồn thì mặc dù chiến sĩ tiền kỳ ta cũng có thể đánh 1 trận.” Tiêu Phàm quan sát hai tay tổ ấm, hài lòng cười một tiếng.

Trong mấy bây chừ hắn sẽ tu luyện thành tích mười tám nhiều loại chiến kỹ phân minh, trong đó bao gồm sáu một số loại Nhị Phẩm Chiến Kỹ, mười hai loại Nhất Phẩm Chiến

Kỹ, nếu gia đình khác nghe thấy đảm bảo sẽ tưởng ngươi là tổ ấm đắm say nói mộng.

” phía bên trong Lạc Nhật Sơn Mạch không hề có Hồn Thú sao? Làm sao mấy hiện thời mang lại một con cũng chưa thấy.” Tiêu Phàm cau mày đứng vững hướng bên trước đi tới.

Đi được một đoạn, Tiêu Phàm cuối cùng cũng nhận thấy 1 đầu Hồn Thú, đó chính là nhỏ Hỏa Linh Điểu Nhị Giai Sơ Giai, Hơn nữa có vẻ chúng bị thương nặng, còn nếu không đề nghị đã bay trên trời thì Tiêu Phàm vẫn muốn so 1 ải với nó.

bất chợt Tiêu Phàm dừng Cách, Hồn Lực tản ra, lỗ tai rung cồn nhè nhẹ một loại.

“Là tiếng pk, Hơn nữa hẳn là chúng ta cộng Hồn Thú đã chiến đấu.”

Tu giả với nhà bạn tầm thường gồm biến động to lớn, đó chính là do tu luyện Hồn

Lực cần ngũ giác rất là cường đại, cho dù không dùng mắt nhìn Có thể phát hiện đụng tĩnh bao quanh, Hơn nữa còn giống như mua bảo đảm địa điểm phát ra tiếng động.

Tiêu Phàm cẩn trọng đi về bên phát ra âm thanh, thanh

âm mỗi lúc càng to, ngay hiện tại, mấy đạo thân hình họa xuất hiện trước mặt hắn.

giải pháp ba tứ chục mét chỉ một con hổ black color có vẻ Hắc

Ngọc, thân thể lâu năm bốn mét uy phong lẫm lẫm khiến các bạn khác bao gồm xúc cảm bị áp bách.

” Hồn Thú Nhị Giai đỉnh phong: Hắc Ngọc Hổ!” Tiêu Phàm liếc mắt liền phiêu bạt bé hổ màu đen kia, thực lực của nó chắc là so với đồng chí đỉnh phong, lấy thực lực hắn lúc này hoàn toàn chẳng phải đối thủ của nó.

đối diện gồm tứ đạo thân hình họa, hai nam hai con gái, từ 4 hướng tám hướng vây công phàm nhân tu tiên Hắc Ngọc Hổ, thực lực tư mình này cũng ngoại trừ là cao, bất luận một người trong gia đình hầu hết không có khả năng một mình ngăn chặn lại Hắc Ngọc Hổ.

nhưng mà tư người trong gia đình này phối hợp cực kì ăn ý, xem ra đang cùng nhau luyện tập một thời gian, bằng quán triệt dù bốn gia đình cũng chưa chắc có vẻ thu phục Hắc Ngọc Hổ.

“Tô da Tô Tuấn, Lâm da Lâm Triều Dương?” Tiêu Phàm hơi híp mắt, trong nháy mắt linh giác hai tổ ấm trẻ tuổi trong đó.

Tên thiếu niên áo black hầu hết mười bảy mười tám tuổi, bên cạnh hông

gặm 1 cây chủy thủ, mặc dầu không sử dụng vũ khí mà lại công kích của hắn đã là bạo gan nhất trong bốn người nhà, người thân này chính là Tô Tuấn.

Lâm Triều Dương mặc hắc sắc âu phục, trong tay nạm một chuôi đại đao, lúc xuất lúc thu bức mang đến Hắc Ngọc Hổ liên tục lùi về ẩn dưới, tại trên thành viên gia đình Hắc Ngọc Hổ bảo quản vài đạo vết thương.

Tô da, Lâm da and Tiêu gia đó chính là Tam công tử đại gia Tộc ở Tiêu Thành, luận thực lực thì Tiêu gia là đệ nhất, tuy thế hai công tử đại gia tộc kia cố định liên hợp và một khu vực làm Tiêu gia cũng có chút cấm kị.

Tô Tuấn cùng Lâm Triều Dương đó chính là Thiếu chủ của hai đại gia tộc này, cùng rất Tiêu da Tiêu Thiên được xưng là Tiêu Thành Tam đái kĩ năng, năng lượng mà hai gia đình bạn biến chứng ra hiện nay phần đông chính là đồng chí hậu kỳ.

Coi thêm truyện sắc

“Rống ~” Hắc Ngọc Hổ gào thét, bây giờ nó đang thấm mệt, móng vuốt sắc bén không có gì uy hiếp được bầy Tô Tuấn.

Nhị Giai đỉnh phong nó bị tứ tên nhân loại áp dụng, trong lòng biệt tắt hơi vô

cùng, mặc dầu ý muốn chạy trốn tuy vậy đối phương căn bản đang quán triệt nó cách.

“Chết đi!” Tô Tuấn gầm lên một tiếng ánh nhìn cũng như điện, thân Bên cạnh đó là đại bằng, xông lên dùng một chưởng ác ôn hăng đập vào đầuHắc Ngọc Hổ.

“Răng rắc”, một tiến tiếng xương cốt vỡ ra, Hắc Ngọc Hổ rên một tiếng, thân hình béo tròn cũng như bé diều đứt dây cất cánh ra không tính.

“Tô huynh đấu la đại lục thật lợi hại, lấy thực lực bây chừ của ngươi đoán chừng ngay cả Tiêu Thiên cũng chưa chắc là đối thủ.” Lâm Triều Dương cười cười, trong mắt lại lóe lên một tia quang có hiểm độc thâm hiểm.

“Lâm huynh dong dỏng, 1 khỏa Nhị Giai Hồn Tinh này ta cần để bứt phá chiến sĩ đỉnh phong, 1 cục tiếp theo liền cùng về ngươi, cũng như cố kỉnh nào?” Tô Tuấn thản nhiên nói, ngữ khí xong khoát.

“Tô huynh, ta cũng cần nó để bộc phá chiến sỹ đỉnh phong, kể cả cố gắng đi, ta lấy 1 khỏa này đột phá đồng chí đỉnh phong hoàn thành liền nhanh chóng cộng ngươi đi tậu Nhị Giai đỉnh phong Hồn Thú khác.” Lâm Triều Dương cũng không Chịu thua, Nhị Giai đỉnh phong Hồn Tinh này lũ hắn đề xuất chi phí phần đông công tích new chắc là đã đạt được, lại có tác dụng sao giống như dễ dàng buông tha như cầm.

hơn nữa, Nhị Giai đỉnh phong Hồn Thú thập phần khó tậu, tại bên phía ngoài Lạc Nhật Sơn Mạch xem vật trong tay cũng như hiếm thấy, nhưng phía bên trong lại không thiếu, chỉ cần điều lỡ như tạo nên một đầu Hồn Thú Tam Giai thì sao?

Trước mắt vẫn chỉ một khỏa Hồn Tinh Nhị Giai đỉnh phong, là kẻ dở người bắt đầu bỏ qua.

“Lâm Triều Dương, ngươi cận thận khi mua quên một kích rút cục là ta

giết bị tiêu diệt Hắc Ngọc Hổ.” sắc bên Tô Tuấn âm trầm cô động, viên nhị giai đỉnh phong Hồn Tinh này hắn chắc chắn bắt buộc tất cả.

“Nếu cũng như không tất cả tất cả chúng ta phụ trợ, ngươi giống như giết chết chúng sao?” Lâm Triều Dương lại nói, thân thể Hình như hy vọng cồn thủ.

Vào ngay hiện tại, trong lớp bụi cỏ cách đó khoảng chưa xa duy nhất đạo thân hình họa vẫn âm thầm lặng lẽ tới gần thi thể Hắc Ngọc Hổ, Tiêu Phàm bí quyết Hắc Ngọc Hổ chỉ có vài mét, ban đầu còn có tác dụng hắn kiêng dè chút ít, hắn tính quay người trong gia đình sẵn sàng rời đi cơ mà không nghĩ tới Tô Tuấn cộng Lâm Triều Dương rứa nhưng chó cắn chó.

“Đây chính là trai cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi sao?” Tiêu Phàm nín thở

ngưng thần tận lực thu liễm khí tức, cần dùng 1 tay mò vào trong đầu của Hắc Ngọc Hổ.

Đọc thêm truyện đam mỹ 

bây chừ, một khỏa tè tinh thạch hắc sắc phệ cở vắt tay xây dựng thương hiệu ở trong tay hắn, đây đó chính là Hồn Tinh của Hồn Thú, chứa đựng Hồn Lực béo tốt, đối với Việc tu luyện Hồn Lực có một phần tốt cực đại.

“Đồ vật tốt, tất cả cục Nhị Giai đỉnh phong Hồn Tinh này ta hình như bộc phá đồng chí sơ kỳ rồi.” Tiêu Phàm xung quanh vui vẻ, lặng lẽ âm thầm thối lui.

Răng rắc! Thanh âm nhánh cây bị gãy vang lên, Tiêu Phàm thầm hô chất lượng không đảm bảo, quả nhiên đúng lúc này, bốn cặp mắt âm u quét mang đến có tác dụng Tiêu Phàm phát lãnh 1 trận.

Tiêu Phàm thất sắc, chân đạp Mê Tung cỗ xoay gia đình bạn chạy, chống chọi với mang bốn tên chiến sỹ hậu kỳ, chắc chắn hắn không thể thủ thắng.

“Một tên tiểu tử Chiến Linh cảnh đỉnh phong cũng dám đoạt thức ăn trong miệng cọp?” Tô Tuấn mỉm cười lạnh, nụ cười vô cùng tàn ác, chân đạp 1 mẫu cả thân ảnh phần đông như một đạo kiếm quang phun ra xung quanh.

“Truy!” Lâm Triều Dương cũng không chút băn khoăn đuổi theo, Hồn Tinh Nhị Giai đỉnh phong siêu đáng giá, đồ vật tới tay làm cho sao dường như dễ dàng bỏ dở vì vậy.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ. Full link truyện tại đây: vô thượng sát thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *