Updated : Mar 03, 2021 in Đọc truyện online

Đọc truyện “Vật trong tay” – Bối Hân

Vật Trong Tay – Chương 7

Thể loại truyện sắc

Hắn thư thả gợi ý cô, đừng báo cảnh sát. Là uy hiếp, hay yên tâm do có chỗ dựa vững chắc?

Hắn không lo cô báo cảnh sát, chỉ vì trong tay có video clip kia? Cô không sợ bị lợi dụng bằng cách này, bởi cô là nạn nhân, kẻ cảm nhận thấy nhục nhã là đám người gian ác chứ không hẳn cô! Cô sẽ không để bị uy hiếp, mặc cho bản thân mình vấy bẩn. Không bao giờ!

Hắn đã chuẩn bị kế hoạch phục thù từ tương đối lâu, lẽ nào còn chưa hiểu tính cô?

“Cô Hà? Cô Hà, cô sao vậy?” Viên cảnh sát trẻ lo ngại hỏi.

Hà Nghiên đứng bật dậy ra ngoài.

Thời tiết bên ngoài tòa nhà rất đẹp, mặt trời cuối thu treo cao bên trên đỉnh đầu, tỏa nhiệt gay gắt, giữa ánh nắng & bóng râm cách nhau chỉ bằng một ranh giới mỏng, vượt qua rồi sẽ như bước vào một thế giới khác.

trong khi đầu óc hỗn loạn, cô gọi lại cho Lương Viễn Trạch nhưng vẫn không liên lạc được. Cô đứng bên chiếc xe, tự nhủ: “Hà Nghiên, tỉnh táo, tỉnh táo, nhất định phải tỉnh táo lại đi!”

Cô đến phòng bình yên của tiểu khu, lấy Lý Do xe mới mất đồ để nhu cầu xem camera thống kê giám sát đêm qua. Trong Clip, rất có thể thấy rõ ‘cô’ dừng xe, bình tĩnh rời khỏi khu vực đo lường và thống kê. Lồng ngực Hà Nghiên đập thình thịch: “Camera ở đại sảnh đâu? Cả trong thang máy nữa?”

đảm bảo kinh ngạc nhìn cô: “Sao bảo trong xe mất thứ gì cơ mà?”

Cô không ai oán giải thích với anh ta, khăng khăng kiến nghị. Nhân viên an ninh đành cho cô xem đoạn phim ở những Khu Vực khác. Trong đoạn Clip, ‘cô’ đi xuyên qua đại sảnh, tiến vào thang máy, sau đó biến mất ở tầng trệt.

còn nếu như không có niềm tin thép, Hà Nghiên nhất định sẽ cho là mình bị điên. Cô run rẩy, ngồi thu lu trong phòng an ninh nhìn chằm chằm screen, cho đến khi toàn bộ Hình ảnh đều đột nhiên đen thui.

Cô khẽ giật mình, gọi chuyên viên bình an đến hỏi: “Xảy ra chuyện gì vậy? Tại Sao đến đây lại mất?”

“À, nửa đêm camera tiểu khu bỗng nhiên bị hỏng, mãi đến sáng mới gọi được người tới sửa.” chuyên viên an ninh giải thích.

Hà Nghiên hiểu ngay ra, lũ chúng đã nhân lúc ấy đưa cô hôn mê bất tỉnh về nhà dứt thừa cơ rời đi. Khỏi cần nghĩ, camera đo lường ở “Tự Tại Thiên” cũng đã trở nên hủy hoại như vậy. Nếu như đây là một chiếc bẫy, thì Phó Thận Hành nhất định đã sẵn sàng rất kỹ càng, để ý mọi thứ, hoàn mỹ đến mức không còn tìm thấy dấu vết sai sót.

đương nhiên, cô không thể báo cảnh sát chính vì không ai tin cô, Ngược lại, bọn họ sẽ coi cô như một kẻ điên.

Cô về nhà, mệt mỏi ngồi bên trên sô pha. Khi bóng đêm ngoài cửa sổ buông xuống, cũng là lúc điện thoại đột nhiên vang lên. Âm thanh chói tai, màn hình hiển thị một dãy số. Trí nhớ cô rất chất lượng, nhận ngay ra chính là số của Phó Thận Hành.

Hà Nghiên nhắm mắt ấn nút replay, giọng điệu bình tĩnh: “Thẩm Tri Tiết, tôi không báo cảnh sát.”

“Cô rất lanh lợi, cô giáo Hà.” Phó Thận Hành đáp.

Cô khẽ khàng nhấn nút ghi âm bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, cố gắng điều hành và kiểm soát cảm hứng của bản thân mình, hỏi rõ ràng sự việc: “Anh sắp đặt từ lâu rồi đúng không? Lén đưa tôi rời quán ăn, sau đó cho người đóng giả tôi lái xe về nhà. Kẻ đóng giả tôi là ai? Anh tìm chỗ nào ra một kẻ giống tôi như vậy?”

Hắn sửa lời cô: “Thực ra không giống lắm, chỉ là nhìn hơi giống thôi.”

“Hừm, kế hoạch của anh rất chu đáo.” Cô vừa nói, tay vừa nhéo mạnh đùi, nhắc mình cần bình tĩnh hơn: “Thẩm Tri Tiết, tôi thật sự rất ngạc nhiên, rốt cuộc thì anh đã làm ra làm sao để trốn khỏi trại giam? Hôm trước tôi chạm chán cảnh sát Trần, ông ấy nói và đúng là anh đã trở nên tử hình. Nhưng sao anh có thể kiếm được đường sống trong chỗ chết vậy?”

Trong loa, tiếng cười trầm thấp của Phó Thận Hành truyền tới: “Hà Nghiên, cô đang ghi âm đúng không? Mất công dụng đâu, mọi chuyện cô làm đều phí công thôi. Ngoan ngoãn nghe lời, như thế người nhà cô mới không xẩy ra tổn thương.”

Miệng mũi Hà Nghiên như bị ai đó trùm kín, hô hấp nhất thời trở nên khó khăn: “Rốt cuộc thì anh muốn gì?”

“Hãy chơi cuộc chơi cùng theo với tôi.”

“Anh muốn dùng mái ấm gia đình tôi để uy hiếp tôi, đúng không?” Cô đanh giọng hỏi.

“Đúng vậy.” Hắn thản nhiên thừa nhận, hững hờ and vô tình: “Bọn họ được xem là thẻ bài của tôi. Đừng vi phạm quy tắc cuộc chơi, cô giáo Hà, đừng thử sự kiên nhẫn của mình nữa.”

Một lát sau, cô mới thốt nên lời: “Tôi nghe lời, anh sẽ không làm hại gia đình tôi chứ?”

Hắn khẽ cười, hỏi vặn: “Cô giáo Hà, chẳng lẽ cô không nhận thấy tôi còn an toàn và đáng tin cậy hơn cô sao?”

Cô cắn chặt răng, liên tục truy vấn: “Trò chơi này bao giờ chấm dứt?”

“Đến bao giờ tôi cảm thấy chán thì thôi.” Hắn trả lời, xong một lúc rồi nói: “Cô giáo Hà, ông xã cô gọi điện cho cô kìa.”

Quả nhiên, di động của cô lập tức thông tin có cuộc gọi khác.

“Nhận đi, cô giáo Hà. Mặc dù vậy, tôi cảm nhận thấy game show của người tiêu dùng không cần báo cho mái ấm gia đình cô biết.” Hắn nhắc nhở: “Còn nữa, xin nhớ kỹ, tôi là Phó Thận Hành.”

Cuộc gọi giữa cô & Lương Viễn Trạch ra mắt rất ngắn. Lương Viễn Trạch tranh thủ giữa buổi học gọi cho cô. Vì gọi cho cô mấy cuộc không tồn tại người nhận nên anh rất chi là lo ngại. Hà Nghiên không dám nói nhiều, sợ không kiềm chế bật khóc, cũng sợ điện thoại cảm ứng thông minh lại bị nghe lén.

Lương Viễn Trạch nhạy cảm nhận ra sự dị thường của cô: “Có chuyện gì vậy? Sao nghe giọng rầu rĩ thế?”

“À, em hơi bị cảm.” Cô khàn giọng trả lời, tìm bừa một chiếc cớ để che đậy: “Mũi nghẹt, nước mắt cũng chảy ròng ròng đây này.”

“Ngốc quá!” Anh bật cười, đau lòng: “Anh mới xa nhà mấy hôm, em đã biết thành vậy.” Coi thêm truyện phàm nhân tu tiên

Hà Nghiên lệ rơi đầy mặt, thì thầm: “Em nhớ anh lắm, Viễn Trạch.”

“Anh cũng nhớ em, Nghiên Nghiên.” Anh giảm âm lượng, cười dịu dàng: “Thôi nào, không nói nữa, anh phải tắt điện thoại thông minh đây.”

Lương Viễn Trạch tắt máy, Hà Nghiên cầm điện thoại thông minh ngẩn người. Trong máy không có lịch sử hào hùng cuộc gọi của Phó Thận Hành, tất nhiên phiên bản ghi âm cũng mất luôn luôn. Cô có lẽ rằng, điện thoại cảm ứng thông minh đã biết thành hắn động tay động chân. Đang băn khoăn lo lắng nghĩ cách giải quyết và xử lý thì cô nhận đc tin nhắn: “Không đc đổi số, liên tiếp sử dụng đi.”

lòng tin cô gần như tê liệt, mò mẫm đi vào nhà dọn dẹp rửa mặt, chỉnh lại giọng nói rồi gọi cho ba mẹ. Ông bà Hà vừa từ bên phía ngoài trở về hotel, hưng phấn kể cho cô mấy chuyện lý thú trên đường đi. Cô lẳng lặng lắng nghe, dặn dò thêm mấy câu: “Ba mẹ nhớ chú ý bình yên.”

Ngày hôm sau, cô đến trường, mọi chuyện vẫn diễn ra như thông thường. Gần trưa, cậu nam sinh được cô giúp đỡ đến văn phòng tìm. Cậu ta dè dặt hỏi: “Cô giáo Hà, cô giận em ạ? Sao hôm qua cô không chịu nhận điện của em?”

Cô không trả lời, ngước ánh mắt cậu ta, phỏng đoán xem cậu ta đã trở nên mua chuộc hay đã trở nên lợi dụng.

Cậu nam sinh hiểu nhầm sự yên lặng của cô, nhỏ giọng giải thích: “Tối hôm trước em ở phía bên ngoài ‘Tự Tại Thiên’ chờ cô mãi. Sau có việc phải rời đi một lát. Khi quay lại vừa lúc trông thấy cô lái xe đi. Em đã gọi hai cuộc nhưng cô không nghe.”

mặc dù gặp chuyện nhưng cô nguyện tín nhiệm quả đât này vẫn tồn tại sự thiện lương. Hà Nghiên mỉm cười miễn cưỡng: “Đúng là không nghe thấy. Cô không sao, cảm ơn em.”

cuộc sống đời thường trở lại thông thường. Phó Thận Hành hệt như con quái vật lặn bên dưới nước, đột nhiên kéo cô vào đáy nước đen kịt, sau khi tùy ý lăng nhục lại bặt tăm không chút vô thượng sát thần tăm hơi.

Ba mẹ cô đi Du Lịch hơn một tháng quay về Nam Chiêu. Lúc ăn cơm cùng ba mẹ, bà Hà mới nhắc tới một sự kiện mạo hiểm gặp phải bên trên đường đi:

“Ây da, Nghiên Nghiên, con chưa biết ba mẹ đã gặp gỡ phải chuyện gì đâu. Chính hôm con dặn ba mẹ phải để ý bình yên ấy, nửa đêm bỗng nghe phòng lân cận có người gõ tường, mẹ & ba con đều bị thức tỉnh. Ba con bực bội gõ trả hai cái, bên kia liền im bặt. Con đoán xem? Hôm sau bỗng nghe nói phòng ở bên cạnh có người bị giết, còn dùng máu viết một chữ ‘Thẩm’ lên vách tường. Chưa biết người gõ vách tường lúc trước là kẻ hay là ma, mẹ and ba con sợ quá phải đổi hotel.”

Sắc mặt Hà Nghiên tái xanh, tay run đến nỗi không cầm nổi đũa, gần như chết lặng tại chỗ.

Sẩm tối trước khi Lương Viễn Trạch về nước một ngày, Hà Nghiên lại nhận đc điện thoại cảm ứng thông minh của Phó Thận Hành: “Cô giáo Hà, buổi tối tới giúp tôi tiếp một vị khách, xe sẽ chờ cô ở ngoài trường.”

Giọng điệu thương lượng nhưng không cho cô cơ hội để từ chối.

Cô ngồi của nhà làm việc, lấy con dao đã sẵn sàng từ trong ngăn kéo ra, âm thầm vuốt trên tay, sau nhiều lần băn khoăn, sau cuối vẫn đặt nó về chỗ cũ. Cô không thể mạo hiểm, không còn để thất bại. Đọc truyện đấu la đại lục

Chiếc xe màu đen đưa Hà Nghiên tới biệt thự trên núi. Ở đó đang tổ chức một buổi tiệc bé dại, âm nhạc mê loạn, ánh đèn mập mờ, không chỉ có thế, hoàn toàn có thể thấy những gã con trai cùng các cô gái non trẻ đam mê lạc thú. Bước đi vào đó như rơi trong động yêu tinh.

Hà Nghiên mặc bộ ăn mặc quần áo trọn vẹn không tương xứng nên vừa vào cửa cô đã cuốn hút được góc nhìn của rất đông người. Cô phớt lờ, đưa ánh mắt xung quanh, tìm thấy Phó Thận Hành đứng bên cửa sổ liền đi thẳng tới chỗ hắn.

“Phó tiên sinh.” Cô đứng trước mặt hắn, sắc mặt bình tĩnh chào hỏi.

Phó Thận Hành tay bưng ly rượu, thủ thỉ với mọi người, mặc dù có hai chân dài nép sát bên cạnh nhưng trang phục vẫn rất nghiêm chỉnh. Hắn xoay đầu, hững hờ nhìn Hà Nghiên, tay bưng ly rượu chỉ về phía sô pha da đằng xa, căn dặn: “Lại chỗ ông chủ Trương đi.”

Cô nhìn theo hướng tay hắn chỉ, đó là một trong những gã trung niên tầm 40 tuổi, vóc người bụ bẫm, đỉnh đầu hói, mặt mũi bóng nhờn, hình dáng hèn mọn bỉ ổi. Hà Nghiên vừa vào cửa, gã đã nhìn chằm chằm, ánh nhìn không chút đứng đắn. Cô không cự tuyệt, ngoan ngoãn đi tới. Vừa ngồi xuống sô pha, gã đã dán thân hình đồ sộ, bắt lấy cổ tay cô, cười hỏi: “Người đẹp, mới lần đầu làm chuyện này hả?”

“Mới lần đầu.” Hà Nghiên replay.

Coi thêm truyện đam mỹ 

“Mới thì tốt! Mới càng sạch sẽ!”. Bàn tay gã mập ve vuốt bắp đùi cô, không có ý định rời đi. Mặt cô không đổi sắc, liếc nhìn Phó Thận Hành đang quan sát bàn tay gã mập dờ dẫm đùi mình.

Gã béo càng lúc càng đốn mạt, không vừa lòng quấy rối qua ăn mặc quần áo mà mò hẳn vào trong váy cô. Hà Nghiên nhấn tay gã, khẽ cười: “Ông chủ Trương đừng như vậy, để người ta thấy thì xấu hổ lắm.”

Gã mập cười trơ trẽn: “Thẹn à? Thẹn là tốt. Anh thích nhất các cô nàng đàng hoàng như em.”

Giọng gã không hề nhỏ, lập tức có kẻ hùa theo: “Ông chủ Trương làm một phát đi cho bầy em mở mang tầm mắt.”

Ông chủ Trương nghe vậy cười sằng sặc, đè từ đầu đến chân cô lên ghế. Cô một tay đẩy gã, một tay lén mò vào trong chiếc bóp da. Ai ngờ vừa chạm tới, cổ tay đã trở nên ai đó túm chặt.

A Giang chưa chắc chắn đến đằng sau sô pha từ bao giờ, gã siết chặt cổ tay mảnh khảnh của cô bằng một tay, thờ ơ hỏi: “Cô giáo Hà muốn tìm gì?”

Tiếng huyên náo ở trong phòng lập tức im bặt. Ông chủ Trương cũng sửng sốt, bỡ ngỡ nhìn Hà Nghiên.

Hà Nghiên nửa nằm nửa ngồi trên sô pha, thản nhiên nhìn A Giang, trả lời: ‘Không có gì.”

A Giang hoài nghi, giật mạnh chiếc ví, chú ý nhìn nắm tay siết chặt của cô: “Cầm gì trong tay kia?”

Cô không trả lời, quay sang nhìn Phó Thận Hành, hắn vẫn đứng bên cửa sổ nhìn cô, khóe môi hơi nhếch lên, đưa đi ý chế giễu như thể chờ màn kịch này lâu lắm rồi. Chính vì vậy, cô cũng nhếch môi, dần dần mở lòng bàn tay, để lộ một gói giấy bạc hình vuông vắn nho nhỏ tuổi, hỏi hắn: “Phó tiên sinh, không lẽ đến áo mưa cũng không đc phép dùng sao?”

Link truyện tại đây: vật trong tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *