Updated : Mar 04, 2021 in Đọc truyện online

Đọc truyện tiên hiệp “Vũ động càn khôn” chương 4

Vũ Động Càn Khôn – Chương 4: Thạch Trì bí ẩn

“Ảo giác, ảo… ảo giác, nhất định là ảo giác!”

Ngu ngơ nhìn cánh tay trong một lát, Lâm Động đột nhiên nhắm mắt lại hung hăng hít vào mấy hơi, đợi cho đến khi tâm tình dần dần bình ổn trở lại y hệt như bình thường, bàn tay của hắn mới vừa mới rồi còn run run lại đợt nữa vuốt ve cánh tay của mình.

Bàn tay lướt qua, cảm hứng đc có 1 lớp cương cứng như sừng được truyền tới, mặc dù loại cứng nhắc này còn chưa đạt mức chuyên môn chân chính gỗ đá, nhưng so với làn da mới vừa mới rồi của Lâm Động rõ ràng cho thấy thêm cứng ngắc hơn mấy lần!

Dấu hiệu này chứng tỏ đã tiến nhập đến Thối Thể đệ tứ trọng, chỉ việc đợi làn da này cứng rắn hơn một chút nữa, đó cũng là Thối Thể đệ tứ trọng hàng thật giá thật!

Coi thêm thể loại truyện ngôn tình

Bất quá … Lâm Động há hốc miệng, gương mặt thì hiện lên vẻ bất khả tư nghị, như là chạm mặt được quỷ vậy, hắn nhưng thật ra ngày hôm nay mới vừa tiến vào Thối Thể đệ tam trọng mà, sao hiện tại với thời hạn trải qua không có bao nhiêu, làm ra sao trực tiếp đạp nhập đến đệ tứ trọng đc cơ chứ?

Sự tình xảy ra một cách bất ngờ, trực tiếp đem đầu óc Lâm Động nện cho choáng váng, khuôn mặt bé nhỏ đỏ lên, không xong đi lui đi tới sát bên Thạch Trì, nếu như hắn hoàn toàn có thể có đc cái loại tốc độ đó mà nói … Tộc bỉ tiền tam tính là cái gì chứ? Coi như cái Tộc hội mười năm một lần của Lâm Thị gia tộc, hắn cũng biến thành không tồn tại chút sốt ruột nào.

“Nhưng … làm sao hoàn toàn có thể chứ?”

mặc dù chuyện mừng như điên xông lên khiến cho mặt có chút choáng, nhưng dù sao Lâm Động có muốn trưởng thành và cứng cáp sớm hơn một chút, chính vì thế một hồi sau cũng đã khôi phục lại tỉnh táo, khuôn mặt nhíu chặt lại, bước đầu nhớ lại chuyện từ trên đầu đến cuối. Bất quá bên trong sơn động cũng không tồn tại kỳ quái gì, cho nên ánh nhìn của hắn sau khi quay một vòng, liền tạm dừng bên trên Thạch Trì.

“Chẳng lẽ nói cái Thạch Trì này thật sự có điểm cổ quái?”

Lâm Động với vẻ mặc ngạc nhiên, chợt lại lắc lắc đầu, cái Thạch Trì này, hắn từ nhỏ dại đến lớn đã ngâm mình không biết bao nhiêu lần, nhưng lại chưa khi nào có mặt trường hợp như thời điểm hôm nay, đấy là lần trước tiên phát sinh a!

Đến sau cuối là có chuyện gì xảy ra?

Nói chung, đây Chưa hẳn là công dụng của Xích Tham rồi, nó chỉ là một viên linh dược Nhất phẩm mà thôi, nếu làm cho hắn tại trong mười ngày đạt tới Thối Thể đệ tam trọng thì kết quả đã là kỳ tích rồi.

“Nơi đây luôn luôn có vài chỗ không thông thường chút nào”

Lâm Động mím miệng thật chặt, trên gương mặt cũng đã xông ra một cổ bướng bỉnh, hắn hiểu sức ảnh hưởng của chuyện này, nếu quả thật rất có thể bắt gặp ra ảo diệu ở trong những số ấy mà nói … đây đối với hắn cũng trở thành vô cùng trọng yếu.

“Hôm nay đối chiếu với trước kia phải là mệt mỏi hơn nhiều … nhưng đây cũng không hẳn duy nhất một lần … xúc cảm khi ngủ tại vị trí này? So với ngủ ở đoạn khác … “

Lâm Động đứng ở bên cạnh Thạch Trì, chau mày, khi đang ở trong trầm tư, bàn tay của hắn lại không tự chủ vuốt ve cánh tay, một lát sau, bàn tay đột nhiên cứng đờ, ánh mắt của hắn chuyển dần đến cánh tay của bản thân mình, nơi đó, nguyên bạn dạng là có khá nhiều màu mà …

“Máu?”

ánh mắt Lâm Động lóe lên, đột nhiên đưa tay thò vào phía bên trong cái khe nham thạch bên cạnh Thạch Trì, từ trong các số đó móc ra một thanh chủy thủ. Đọc thêm truyện lấy chồng bạc tỷ

Chủy thủ mang theo một chút lực đạo xẹt qua ngón tay, một giọt huyết châu đỏ sẫm nhất thời xông ra, tiếp nối Lâm Động chần chừ một chút, rồi thật kỹ càng đem nó bé dại giọt vào trong Thạch Trì.

“Tích … tách!

Thanh âm huyết châu khi giao tiếp với Thạch Trì vang lên thanh thúy quanh quẩn tại phía bên trong sơn động, mà ánh nhìn Lâm Động lại là không chớp không nháy nhìn chằm chằm vào điểm huyết châu giao tiếp.

Huyết châu nhỏ giọt vào Thạch Trì, tạo cho từng đợt gợn sóng li ty vòng tròn nho bé dại, huyết sắc lừ đừ khuếch tán mà ra, sau đó, lập tức Thạch Trì yên lắng, tại trong ánh mắt khiếp sợ của Lâm Động, nhanh chóng bốc lên đám bọt nước, trong đám bọt nước đó, ẩn ẩn hiện hiện một chất lỏng màu đỏ nhạt ban đầu khởi động.

Cổ họng Lâm Động bỗng nhúc nhích một chiếc, bàn tay run rẩy nhúng vào trong hồ nước, nhất thời những bọt nước kia bạo liệt, một tia chất lỏng đỏ nhạt dính vào bên trên bàn tay, sau đó theo lỗ chân lông âm thầm chui vào.

Theo các chất lỏng màu đỏ nhạt này rót vào, từ bàn tay Lâm Động đột ngột truyền ra một loại cảm hứng nóng cháy, nhận ra loại cảm xúc này giống hệt như một loại mới vừa mới rồi trước khi thanh tỉnh, hơn thế nữa, lần này hắn cảm xúc rất ví dụ, loại chất lỏng red color nhạt này, sau khoản thời gian thấm vào trong màng da thịt da bàn tay của hắn, để cho da ở trên tay càng lúc càng cứng rắn hơn.

“Quả nhiên là như vậy!”

nhận biết bàn tay có biến hóa, gương mặt Lâm Động ngập cả vẻ mừng như điên, theo hắn suy đoán không sai biệt lắm, nước ở phía trong Thạch Trì này cần có máu quán nhập vào, mới hoàn toàn có thể trở nên đặc thù!

Lâm Động nắm chặt tay, làn da bên trên bàn tay đối với các chỗ khác hiển nhiên đều cứng ngắc hơn không ít, mà, bọt nước kia chỉ mới thẫm thấu ngắn ngủi mà đã có hiệu quả đến thế, kết quả như thế cũng có thể nói là thần diệu. Dựa theo Lâm Động bình chọn, loại thần hiệu này cho mặc dù là linh dược Tam phẩm cực kỳ trân quý đc bày bán ở trong Thanh Dương Trấn, sợ rằng đều không thể đạt tới!

Coi thêm truyện người tình trí mạng  

“Bất quá, Tại Sao nước trong hồ này mà đến cả công dụng của linh dược Tam phẩm cũng đều không thể đạt tới?”

Trong Thạch Trì, những năm qua hắn đã dò xét không biết bao lần, nước đều là do từ sâu bên phía trong nham thạch rỉ ra, nhưng mà nó cũng như những loại nước suối bình thường khác thôi mà, tuy hơi có chút lanh tanh, nhưng Lâm Động dám chắc hẳn rằng, nước trong cái hồ này cũng không có công dụng kỳ lạ nào khác, nhưng lúc này lại phát sinh trên thân thể của mình như vậy, kia là phân tích và lý giải ra sao đây?

Lâm Động vuốt vuốt cái trán, thở dài một hơi, bị Thạch Trì cổ quái này khiến cho tâm tình hắn dao động quá mức liền trực tiếp nằm xuống ở kề bên hồ, mặc dầu không thể bắt gặp ra được Thạch Trì này còn có điểm cổ quái kỳ dị gì?

Lâm Khiếu chính vì do bị thương, nên không hoàn thành cần một chút linh dược nào đấy để nuôi thân thể vận động, mà linh dược túi tiền lại không hề rẻ tí nào, mà tính cách của hắn cực kì ngoan cố, cũng đã cự tuyệt bất cứ cái gì từ Lâm gia, cho nên thường ngày cũng chỉ hoàn toàn có thể 1 mình một người vào núi, săn bắt một ít mãnh thú hoặc là dựa theo vận khí cũng tìm được một ít linh dược, nhưng thu hoạch của loại này hiển nhiên là không đủ cho Lâm Động dùng tựa như các tiểu bối cùng thế hệ ở Lâm gia với tương đối đầy đủ điều kiện tu luyện được.

Mà một khi, tác dụng của Thạch Trì này so với Lâm Động mà nói, đó là các điều trọng yếu nhất.

Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ

“Tác dụng của Thạch Trì này nhất định phải giữ bí mật”

Lâm Động nắm thật chặt quả đấm, chính vì điều này không chỉ là hắn mượn dùng Thạch Trì làm nơi tu luyện, không chỉ có vậy hắn cũng vô cùng nắm rõ, nếu như tin tức này đc truyền ra phía bên ngoài, sẽ mang đến bao nhiêu hỗn loạn, thậm chí các quyền năng cường đại tại Thanh Dương Trấn cũng đều muốn ngắm nghía đến nó, đến lúc đó, Lâm gia sẽ gặp phải một tai nạn rất lớn chút nào.

Thất phu không có tội, hoài bích có tội!

Đạo lý này, Lâm Động mặc dầu tuổi còn nhỏ tuổi, nhưng cũng đã hiểu đc.

Lâm Động miệng ngậm chặt, trong trái tim cũng đã có chủ kiến, mà tại lúc hắn vùng lên, đột nhiên góc nhìn nhoáng lên, nhè nhẹ ồ lên một tiếng, tầm mắt ngoắc ngoắc ngó thẳng tắp lên phía bên trên đỉnh chóp sơn động, nơi đó tựa hồ có điểm ánh sáng như thiểm điện lướt qua.

tình huống như thế, nếu như ở lúc bình thường, Lâm Động cho dù cho có thấy đi nữa cũng không chút chú ý, nhưng mà hắn hiện nay đối với cái Thạch Trì đã để tâm, chính vì như vậy bất cứ một vật gì trong sơn động này, hắn cũng muốn biết thực sự. Đọc thêm truyện cùng thể loại vô thượng sát thần

Tầm mắt Lâm Động tập kết vào chỗ có ánh sáng chớp động, ánh mắt không một chút nhấp nháy, mà bên dưới ánh ánh mắt soi mói này của hắn, cái ánh sáng chớp động lúc trước lại lần tiếp nữa xuất hiện, hơn nữa lần này còn có vẻ hơi dồn dập hơn, tiếp nối, một tia ánh sáng rất nhỏ dại chiếu xuống, ở Lâm Động nhìn chăm chú, trực tiếp chiếu thẳng xuống trung tâm Thạch Trì.

trên mặt nước, cũng chính vì đặc điểm kia chiếu vào, khiến cho một vòng gợn sóng li ty rất nhỏ dại.

Lâm Động kinh ngạc nhìn tia sáng rất nhỏ tuổi kia chiếu rọi xuống Thạch Trì, chợt nuốt từng ngụm nước miếng, trước đây lúc tia sáng chiếu xuống nước, hắn mơ hồ cảm thấy, bên trong đó tựa hồ có 1 giọt chất lỏng màu đỏ thẩm, mà loại chất lỏng này … cùng huyết châu mà lúc trước Lâm Động nhỏ dại giọt vào sau biến thành chất lỏng đỏ nhạt thì lại rất giống nhau!

“Xem ra, bí hiểm đó là ở phía trên kia …”

Quang mang trong mắt Lâm Động trở nên sáng ngời hơn nhiều, hắn ngẩng đầu nhìn đỉnh chóp bên trên sơn động, nhẹ giọng lẩm bẩm.

Đọc full link truyện vũ động càn khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *