Updated : Mar 15, 2021 in Đọc truyện online

Đọc truyện ngôn tình “Lấy chồng bạc tỷ” – chương 13

Lấy chồng Bạc Tỷ tác giả Mộc Thất Thất

Chương 13: Nụ hôn bất ngờ

Phân mục: ngôn tình truyện

Không muốn! Tính cách không chịu thua của Giang Nhung lập tức bùng lên, cô ngẩng đầu khiêu khích liếc Trần Việt một cái, ai sợ ai chứ.

Người dẫn chương trình hô: “Bắt đầu!”

Thành viên ba tổ khác lập tức hành động.

Mọi người hò reo bên cạnh: “Tổng giám đốc Trần cố lên! Tổng giám đốc Trần chiến thắng!”

Trần Việt nói với Giang Nhung: “Em cắn giữ quả táo đứng yên, để tôi ăn.” Đây là chiến thuật, không phải nhị người cùng gặm quả táo đung đưa qua lại, nhưng mà là Giang Nhung giữ quả táo cố định, Trần Việt gặm.

Giang Nhung gật đầu. Mà muốn là một chuyện, thật sự bắt tay vào làm là một chuyện khác, miệng Giang Nhung còn chưa đụng đến táo, nói chung khứu giác đã bị hơi thở mát lạnh sạch sẽ của Trần Việt làm cho hỗn loạn.

Tiếng reo hò của mọi người càng ngày càng lớn hơn: “Tổng giám đốc Trần cố lên! Tổng giám đốc Trần chiến thắng!”

“Đừng sợ, có tôi ở đây!” Giữa tiếng reo hò như sấm dậy của mọi người, giọng nói trầm thấp khêu gợi của Trần Việt vẫn truyền đến tai Giang Nhung.

Giang Nhung lặng lẽ hít vào một hơi, há miệng cắn chặt quả táo, mắt thấy Trần Việt đến gần, cô bồn chồn nhanh chóng nhắm chặt mắt lại, trái tim không chấm dứt nhảy lên thình thịch thình thịch. Cả quy trình, Giang Nhung không dám mở mắt nhìn Trần Việt, cũng không biết anh có vẻ mặt như thế nào, cảm thấy táo càng ngày càng ít, trái tim Giang Nhung cũng đập nhanh hơn.

chợt, môi Giang Nhung cảm thấy ấm áp, đó là môi Trần Việt chạm vào môi cô.

Đón đọc thêm truyện vũ động càn khôn

“Ôi chao…” Người bên cạnh vừa vỗ tay vừa thét chói tai.

Giang Nhung như bị điện giật, sợ tới mức giật mình một cái, miệng thả ra, lui về sau một bước dài, gương mặt đỏ như quả táo họ vừa gặm.

Lúc này, người dẫn chương trình tuyên bố: “Đội xanh lam, đội vàng, đội xanh lá dứt thách thức, đội đỏ thua!”

Đội đỏ thua, Giang Nhung và Trần Việt phải chịu hình phạt dội nước đá. Có điều, người phải chịu phạt là tổng giám đốc lãnh đạm kiêu ngạo, chưa ai có gan đi lên dội nước đá.

Nếu thật sự như vậy thì làm mất hứng thú của mọi người quá. Đúng lúc đó, một trợ lý khác của tổng giám đốc là Lục Diên đứng dậy, lão ta nói: “Vậy thì để tôi đắc tội Tổng giám đốc Trần thôi.”

Coi thêm truyện đam mỹ h

Đám người lại vừa vỗ tay vừa hò reo. Lục Diên nhấc thùng nước cố gắng tránh không dội vào Giang Nhung, Trần Việt cũng mở áo khoác kéo Giang Nhung vào ngực che chở, kết quả rốt cuộc là toàn thân Trần Việt gần như ướt đẫm, Giang Nhung lại không bị nước đá dội vào.

Giang Nhung nhìn Trần Việt toàn thân ướt đẫm, hơi thấp thỏm anh bị cảm lạnh, nhưng lại không thể bộc lộ ra trước mặt mọi người, chỉ có thể lo ngại nhìn anh một cái.

Trần Việt cảm nhận sự lúng túng của cô, anh nhận khăn lông nhân viên công tác đứng gần đó đưa cho, khi lau tóc lại đến gần Giang Nhung một chút, khẽ nói: “Đừng sợ hãi, tôi không sao.”

Anh thuận tay cầm khăn lông lau nhì cái, cười nhẹ với mọi người: “Mọi người chơi tiếp đi, tôi đi thay quần áo.”

Tham khảo thêm list truyện đam mỹ

Hành vi che chở Giang Nhung của Trần Việt chẳng qua chỉ xuất phát từ hành động ga lăng của một người đàn ông với một người đàn bà, chàng trai thông thường hẳn là đều có thể che chở đàn bà như vậy, nhưng mà trong mắt những người có lòng riêng thì tổng cộng có sự quan trọng khác.

Nông Tâm Nhã của Phòng quá trình nhìn chằm chằm Giang Nhung, nhì tay nắm chặt bên người, cô ta hận không thể bóp chết khuôn mặt tươi cười của Giang Nhung. Cô ả vất vả trưng diện lâu như vậy, không chỉ không được Trần Việt liếc một cái, ngược lại còn để cô gái họ Giản này cướp hết lợi lộc.

Nếu Nông Tâm Nhã cô ta ở Phòng Ngoại giao xưng đẹp thứ nhị, thì không ai dám xưng thứ nhất, mà không phát âm sao trong mắt đồng nghiệp nam, Giang Nhung của Phòng quy trình lại hơn cô ấy một bậc. Thì là cho tới bây giờ, Nông Tâm Nhã vẫn coi Giang Nhung như cái gai trong mắt, cái đinh trong thịt, hận không thể đuổi cô ra khỏi doanh nghiệp cho hả dạ.

Sau khi Trần Việt rời đi, Nông Tâm Nhã nhảy ra lên tiếng: “Giang Nhung này, vừa nãy thấy cô đỏ mặt như vậy, có phải là có tình ý gì với Tổng giám đốc Trần của chúng ta không hả?”

Giang Nhung lạnh nhạt liếc Nông Tâm Nhã một cái, Hứa Huệ Nhi đứng ra nói: “Tổng giám đốc Trần bảo tôi gửi mail trong nội bộ công ty thông báo anh ấy đã kết duyên, chính là không muốn phát triển lời bàn tán không xuất xắc khiến vợ anh ấy hiểu lầm, xin mọi người sau này đừng đàm luận cuộc sống riêng tứ của Tổng giám đốc Trần sau lưng anh ấy.”

Xem thêm: truyện cười

Nông Tâm Nhã cậy chị họ mình là trưởng Phòng Ngoại giao, tầm thường đều cảm thấy cao hơn người khác một bậc, lúc này Hứa Huệ Nhi vừa nói, cô ấy một chữ cũng không dám phản bác lại, chỉ đành vắng lặng ngày càng tăng oán hận đối với Giang Nhung.

Sau khi Trần Việt rời đi thì không hiện ra lại nữa, Giang Nhung hơi thấp thỏm cho anh, cô chơi thêm mấy trò chơi rồi tìm một nơi yên tĩnh gửi cho Trần Việt một tin nhắn wechat: “Anh nhớ tắm nước ấm một chút, hay đối đừng để bị cảm.”

“Có vài người thật sự là chó không đổi được bản chất ăn phân, một ngày không quyến rũ đại trượng phu, là cả người đều không dễ chịu.” Lúc này không có người ngoài, Nông Tâm Nhã trực tiếp nói ra câu thô tục.

Giang Nhung thông thường không để ý đến Nông Tâm Nhã do cô thật lòng coi thường người này, mà cũng không có nghĩa cô là kẻ mặc cho người ta bắt nạt.

Giang Nhung cất máy tính bảng laptop vào túi, đứng dậy đi về phía Nông Tâm Nhã.

Nông Tâm Nhã bị hơi thở lạnh buốt đột ngột phát ra từ phía Giang Nhung làm cho thấp thỏm, cô ấy sợ sệt lui về sau nhì bước: “Cô, cô định làm gì?”

Giang Nhung từng bước ép sát, mãi tới khi bao vây Nông Tâm Nhã vào góc tường, cô vươn tay nắm quai hàm cô ấy, ánh mắt sâu thăm thẳm: “Đừng có răng còn chưa dài, đã học chó điên cắn người.”

Nông Tâm Nhã châm chọc nói: “A, cho dù tôi là một con chó điên, cũng xuất xắc hơn loại thiếu phụ không biết xấu hổ như cô. Nhìn xem trước đây cô làm những chuyện không cần mặt mũi kia, loại hàng như cô cũng muốn bò lên giường tổng giám đốc Trần, mơ đi cưng.”

Giang Nhung cười lạnh: “Nghe nói tháng trước cô lại bị bạn trai đá, còn khóc đến chết đi sống lại. Lúc này đã muốn leo lên giường tổng giám đốc, cô cũng thật là không cần thể diện.”

Nông Tâm Nhã cả giận nói: “Tôi bị đá thì liên quan gì tới cô.”

Giang Nhung cười nói: “Vậy tôi là loại thanh nữ như thế nào có liên quan gì tới cô? Nông Tâm Nhã, không phải chỉ có mình cô biết đánh người khác, đừng rước mấy chuyện hư hỏng từ mấy trăm năm trước ra làm tranh bị, vết sẹo người khác có khó nhìn hơn nữa cũng không đến lượt cô lấy đi rêu rao.”

Nông Tâm Nhã vênh váo nói: “Hừ, cô còn không biết xấu hổ nói những chuyện đó, có tin tôi tung hết mọi chuyện ra ngoài, cho mọi người trong doanh nghiệp nhìn xem cô con mẹ nó là người như thế nào không hả?”

“Cô ấy là người của tôi!” Một giọng nói trong trẻo lãnh đạm vang lên, Giang Nhung và Nông Tâm Nhã đều choáng váng. Giang Nhung hay đối không ngờ rằng Trần Việt sẽ hiện ra ở đây, trong lòng thấy hơi run sợ. Để Trần Việt nhìn thấy cô như vậy, anh sẽ nghĩ về cô như thế nào?

Nông Tâm Nhã sợ hãi tới mức sắc mặt trắng bệch: “Tổng, tổng giám đốc Trần, chuyện này không tương đương những gì anh thấy đâu. Giang Nhung cô ta…”

Trần Việt không liếc Nông Tâm Nhã một cái, anh thờ ơ thốt ra một chữ: “Cút!”

Sắc mặt Nông Tâm Nhã vừa đỏ vừa trắng, còn định bền chí giải thích, mà lại bị sự ghẻ lạnh của Trần Việt dọa cho sợ đến không nói ra lời, cô ta cắn chặt răng, giậm chân một cái ấm ức chạy đi.

Trần Việt đi về phía Giang Nhung, bình tĩnh nhìn cô. Giang Nhung bị anh nhìn như vậy có chút lo sợ, há miệng muốn giải thích chuyện vừa nãy, nhưng trước khi cô mở miệng, Trần Việt lại sử dụng chất giọng quấn hút của anh nói: “Tôi biết không phải em sinh sự.”

Giang Nhung ngẩng đầu nhìn anh, mấp máy môi: “Vậy ngộ nhỡ thật sự là em gây chuyện, em bắt nạt người khác thì sao?”

Đọc truyện lấy chồng bạc tỷ tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *