Updated : Feb 04, 2021 in Đọc truyện online

Đọc truyện mười năm yêu anh nhất full chương 8

Mười Năm Yêu Anh Nhất – Vu Nghi Ninh Tử – Chương 8

Thật ra Tưởng Văn Húc cũng đã hơi ăn năn, những năm nay hắn được oanh oanh yến yến bên ngoài vây quanh thế hệ tạo nên tính cách nóng nảy này. Hắn không chịu nổi người bên cạnh ngỗ nghịch, nhưng mà vốn cũng chẳng có thói quen xuống tay với Hạ Tri Thư cô vợ ngọt ngào bất lương.

“Nói tầm thường là em đừng bởi người ngoài nhưng mà giận dỗi với anh.” Tuy rằng chột, dạ nhưng mà biểu cảm trên mặt Tưởng Văn Húc vẫn rất hùng hồn: “Người bạn kia của em chắc chắn không phải là hạng tốt lành gì, đừng đi với lão ta nữa.”

Hạ Tri Thư đẩy hắn ra, ngồi thẳng người lại, nhẹ chạm vào gò má sưng đỏ, nở nụ cười: “Anh cũng chẳng phải hạng hay lành gì, chúng ta đừng ở thông thường nữa.”

“Lúc mở màn tôi cảm thấy chỉ cần ở bên anh, dù có sống ngày tháng khó nhọc cũng sẽ trôi nhanh thôi, trong lòng cực kì vui lòng chịu đựng qua thất niên chi dương rồi mười năm ước hẹn, giờ lại không ngờ nhân loại là thứ dễ biến thành. Mà lý do chỉ vì anh ta muốn lấy chồng bạc tỷ thay đổi nhưng mà thôi.” Hạ Tri Thư nhắm mắt, bạn không muốn rước chút tâm sức ít ỏi còn sót lại và sinh mệnh ấm áp gửi hết cho Tưởng Văn Húc: “Trước hết chúng ta cứ tách ra một sấp xỉ thời gian, tôi cũng không muốn một mình giữ cái nhà nát này.”

Lúc nói lời này, Hạ Tri Thư vẫn luôn nhếch khoé môi, giọng nói dịu dàng, bình tĩnh tới như chỉ tuỳ ý thì thầm với người yêu.

Tưởng Văn Húc eo thon nhỏ sửng sốt hồi lâu mới ngoa ngoắt đáp lời: “Bị bắt gian rồi vò mẻ không sợ nứt chứ gì, muốn tôi thả em với thằng bồ song túc song phi á? Nào có vụ làm ăn giỏi như thế?”

Hạ Tri Thư chỉ cảm thấy bi lụy cười: “Những cổ phần kia của tôi chưa đủ cho anh ăn sao? Chẳng lẽ còn muốn tôi bồi thường cho thanh xuân của anh, cho anh phí chia tay nữa hả?”

“Nói đến cổ phần tôi mới nhớ, đợt trước mua nhà này em không muốn ký tên, chỉ có mình tôi ký.” Tưởng Văn Húc cười gằn: “Tôi cũng không cần em phải bồi thường, chỉ mong em ra khỏi nhà và đừng đem cái gì theo. Cũng không đúng, thằng bồ kia của em không nỡ để em chịu khổ, chắc gì em đã thèm vào cái nhà rách này?”

rút cuộc Hạ Tri Thư cũng nhíu mày, trong mắt đượm vẻ quạnh hiu. Đằng ấy không cười, chỉ nhẹ nhàng thở dài: “Cần gì chứ? Tình cảm mười tư năm, anh muốn huỷ tinh khiết đi đến vậy sao?”

Lòng Tưởng Văn Húc nhói lên, hắn tới gần ôm vai Hạ Tri Thư, nhẹ giọng: “Tri Thư, anh nói lung tung đấy, chúng ta sẽ không tách ra đâu. Em cũng biết tính anh không tuyệt nhưng mà, có mấy việc nhưng không thể nhường anh ư?”

“Tách ra đi.” Hạ Tri Thư né tránh, chỉ nói một câu như vậy. Đằng ấy thật sự muốn cười, nếu không mãi dung túng nhường nhịn người này, đằng ấy đã không tự chà đạp chính bản thân mình tới mức như hiện thời. Hạ Tri Thư đem thiết bị cầm tay trên bàn trà gửi cho Ngải Tử Du một tin nhắn – giúp tôi xếp đặt làm hoá trị nhé.

Tưởng Văn Húc cô vợ ấm áp của hạ thiếu thất bại, tay run lên, do kiềm nén lửa giận nhưng mà thái dương hắn giần giật: “Em đừng đùa với tôi, Hạ Tri Thư à.”

“Tôi nói thật. Từ trước tới giờ tôi không phải là người hay nhẫn nhịn, anh cũng biết tôi nhiều mâu thuẫn lắm nhưng.”

Tưởng Văn Húc nghiến răng, nắm chặt đem cổ tay Hạ Tri Thư đẩy đằng ấy ra cửa: “Em được lắm! Cút, có hay thì cút ngay lúc này đi!”

lúc đầu Tưởng Văn Húc chỉ cho rằng đây là trận cãi nhau khá gay gắt, nhưng hắn khái quát không ngờ Hạ Tri Thư dám nói chia tay. Hắn không muốn biết cơn giận trong lòng mình có bao nhiêu là khó chịu, có bao nhiêu là bồn chồn. Ngực hắn khó tính tới xoắn lên, chỉ có liều mạng phát tiết mới có thể thoải mái một chút.

Hạ Tri Thư bị Tưởng Văn Húc nhốt ngoài cửa, trên người chỉ có áo đơn, quần mỏng và dép lê.

Trong thang máy của khu nhà xa hoa cũng không lạnh, mà với tình trạng của bạn bây giờ, dù một chút khổ cũng không chịu được. Cậu không có cách nào đi, chỉ đành cuộn mình ngồi xổm ở cửa, mặt vùi vào đầu gối, phát ra âm thanh run rẩy thật bé dại.

Mũi Hạ Tri Thư lại khởi đầu chảy máu, đằng ấy kéo áo lên lau sơ qua, đau đầu tới hoa hết mắt. Bạn cảm thấy rất lạnh, không chỉ có thân thể nhưng trong lòng cũng giống như bị thủng một lỗ để gió lạnh thổi qua. Càng ngày bạn càng cảm thấy lạ lẫm với gã đàn ông nhưng mình đã moi tim móc phổi yêu suốt mười tứ năm qua.

Lúc Hạ Tri Thư sốt tới mơ màng, Hình như thấy được ánh sáng trong hành lang âm u tăm tối. Cậu trai cao bự lạc quan thời cấp ba ôm bóng đi ngược sáng về phía cậu, cười như một chú chó săn ngốc nghếch.

Đọc full truyện mười năm yêu anh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *