Updated : Jan 22, 2021 in Đọc truyện online

Đọc truyện đam mỹ mười năm yêu anh nhất full chương 2

Mười Năm Yêu Anh Nhất
Chương 2
Hạ Tri Thư ngủ không an giấc, cậu dậy sớm, thuần thục rứa cốc nước sôi để nguội nuốt số thuốc nhiều màu sắc xuống. Tấm gương trong phòng tắm phản chiếu ra 1 gia đình nhợt nhạt không còn sức sống, and sự bi tráng toát ra trong góc nhìn nữa.

Hạ Tri Thư vẩy nước lạnh lên bên, lấy áo lông dày dưới đáy rương mặc vào người thân.

Lúc ra cậu khỏi cửa, di động cầm tay vang lên, Hạ Tri Thư lại hụt hẫng, là BS Hotline tới khuyên cậu chóng vánh chữa trị. Hạ Tri Thư theo các việc thường xuyên làm cười điềm tĩnh đáp lời: “Cảm ơn bác sĩ, bên tôi đã suy nghĩ bổ xung.”

đã còn sớm, còn chỉ với tám giờ. Tuyết rơi suốt đêm không biết đã chấm dứt tự khi nào. Hạ Tri Thư mất trong vòng 30 phút bắt đầu chọn được cửa hàng hoành thánh eo thon nhỏ vẫn lâu chưa tới.

Ông công ty đương định dọn cửa hàng, vừa thấy Hạ Tri Thư liền cười bắt chuyện: “Lâu rồi con cháu không đến nhỉ!”

Hạ Tri Thư ngồi vào bàn, cười cợt cười đáp: “Cháu lười quá, sau khi chuyển nhà cũng không say mê đi đâu nữa.”

Bà công ty tới rót nước ấm đến cậu, chú ý cậu thêm vài lần, đau lòng nói: “Cháu bận lắm sao? Ốm cho chũm này rồi?”

Hạ Tri Thư không công bố, nở nụ mỉm cười mang lại qua. Thật ra nào bao gồm phải bận, chỉ cần chổ chính giữa sự cạnh tranh, cơ thể cũng bị dồn nén quá nhưng mà thôi.

1 chén hoành thánh. Hạ Tri Thư cúi đầu, chăm chú dùng thìa thả rong hải dương bị khô vào canh ấm, hơi nước từ bát bốc lên nhuộm ẩm mắt cậu. Hơn mười năm, quầy hoành thánh này chưa một lần đổi báo giá, mà lại Hạ Tri Thư vừa gặm một miếng đã biết nhân hoành thánh bé thêm hơn, vỏ ngoài cũng thế.

hình như tình ái của cậu và Tưởng Văn Húc chũm.

Hạ Tri Thư không đói bụng, mà lại cậu đang thế ăn hoàn thành chén bát hoành thánh này. Cậu chưa dám ngẩng đầu, sợ bị chúng ta bắt gặp mắt tổ ấm vẫn ướt đẫm. Bỗng dưng cậu nhớ lại các ngày người trong gia đình & Tưởng Văn Húc bắt đầu tới Bắc Kinh kiếm sống. Lúc đấy hai người thân họ đã từng Cách phần nhiều gian khổ, tải 1 phần hoành thánh cũng không nỡ nạp năng lượng. Rút cục Hạ Tri Thư chia thành hai phần, Tưởng Văn Húc mới đụng thìa. Mang đến giờ cậu đang nhớ riêng biệt, ngày ấy nước mắt của Tưởng Văn Húc rơi vào trong bát canh, gia đình nam giới kia rất nhiều gằn đã từng chữ 1, nói, đời này, chính xác chưa phụ lòng Hạ Tri Thư.

chắc rằng là núm, thứ lời hứa này thường là chúng ta nói vô tình người nhà nghe chủ ý.

Hạ Tri Thư nghĩ người có thể nhịn được, nhưng đã nôn cho đen tối bên mũi ở trong phòng cọ tay chỗ đông người.

Sao lại chưa sợ được chứ? Sợ cô độc sợ thuyệt vọng, càng sợ một mình đề xuất chạy xe trong hành lang nhiều năm ở cơ sở y tế. Hạ Tri Thư ngồi chống chọi với với BS, rũ ánh mắt mấy bồn hoa lan của bác ấy sĩ Ngải tự tay trồng.

BS khuyên cậu mau chóng chữa trị bằng hoá hóa học, càng sớm chữa trị càng tốt.

Hạ Tri Thư thay chị lấy chồng chưa báo cáo, Bác Sỹ cũng không giục. Im lặng 1 lúc chậm, Hạ Tri Thư new bình chọn được trọng tâm tình, ngẩng đầu nhẹ cười: “Tôi cực kì sợ chịu khổ… đặc biệt là giờ đây tôi chỉ có một người thân, sống cũng không được.”

“Anh giúp tôi con gà bổ xung chút thuốc nhé, để chúng tôi lưu ý đến bổ xung.” Hạ Tri Thư lắc đầu 1 dòng, nở nụ cười cợt suy yếu: “Bác sĩ Ngải, vừa mới đây máu mũi bên tôi ít chảy hơn, dẫu vậy cảm cúm cụm. Hai đợt trước chúng tôi sẽ ở nhà ngủ, hoảng hốt mơ thấy tổ ấm biến đổi một lò lửa béo, tim gan tỳ phổi gần như bị đốt trong lò, suýt nữa tôi sẽ cho là người thân không thể tới.”

Chữ viết như rồng bay phượng múa của bác sĩ trên mẹo chữa trị đột nhiên chấm dứt lại. Anh đã thấy đủ một số loại oán than, đau thương âu sầu buồn bã and không cam lòng hôn sai 55 lần của người nan y, nhưng chưa từng thấy ai đơn lẻ cũng như Hạ Tri Thư.

“Cậu là bệnh nhân của tôi, lúc chữa trị chúng tôi vẫn ở cạnh cậu. Không vấn đề gì, đời nhà bạn dù sao đã yêu cầu bao gồm mong muốn, đúng không?” Thật ra tuổi của bác sỹ Ngải bé nhưng đã được thành tích xuất sắc trong giới, đều người thân chỉ bắt gặp sự già dặn kỳ cựu của anh. Cơ mà hiện thời anh an ủi Hạ Tri Thư, giọng điệu trọng tâm tình tựa hai bàn sinh hoạt đã an ủi lẫn nhau: “Không sao đâu, bây giờ roi da xào thịt sẽ chấm dứt rồi, ngày mai bản thân mỗi chúng ta lại đi bắt chim nhé.”

Trong nụ cười cợt của Hạ Tri Thư bổ sung mấy phần thật lòng, cơ mà đang là lời nói kia: “Để bên tôi lưu ý đến thêm đang, anh cứ con gà mang lại bên tôi bổ sung chút thuốc được chưa.”

lúc đầu đi, Ngải Tử Du kiên định gửi một chậu lan quý trong văn phòng và công sở mang đến Hạ Tri Thư: “Một bạn cậu cũng đừng bao gồm nghĩ ngợi duy nhất là em nhiều, chọn chút chuyện làm cho là được, có tác dụng khu vườn cũng hay đấy.”

Hạ Tri Thư thoáng sửng ốm, sau ấy nhanh lẹ từ chối: “Cảm ơn BS, tuy thế tôi phân vân làm vườn… đang làm hư cây lan quý Vậy nên mất.”

“Làm khu vườn nào tất cả cạnh tranh gì, tôi thật sự muốn cậu mau chóng để bên tôi làm cho trị liệu. Cậu khoẻ hơn thì cây hoa của tôi cũng có thể được quan tâm càng tốt hơn một chút.” Bác Sỹ lộ ra một nụ mỉm cười hơi trẻ em Bỗng chốc, khoát tay 1 chiếc.

Thật ra Hạ Tri Thư cũng khá miễn chống, tình nhân hoa bắt đầu có lẽ chăm sóc tốt mang đến hoa, Nhiều hơn thứ cậu thiếu cũng chẳng hề vài câu an ủi thuận miệng nói ra từ người trong gia đình khác.

tuy nhiên bé nhất gồm một chút còn hơn không.

bởi vậy cậu đang dìm chậu hoa này, cần đến túi nilon bọc bí mật rồi rồi nhét vào áo khoác.

Quầy thuốc đặc hiệu mà Ngải Tử Du mở khá thiếu thốn, Hạ Tri Thư nhớ trong căn nhà còn thuốc uống cũng không vội, chưa lấy thuốc cơ mà trở về. Thời gian ra ngoại trừ của cậu hơi lâu, cơ thể đã không chịu nổi.

Link full truyện mười năm yêu anh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *