Updated : Feb 05, 2021 in Đọc truyện online

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào có chút bất lương ( vợ mới bất lương có chút ngọt)

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Chương 5: Khẩu vị nặng nha

Edit: Vân Anh

Hứa Dịch trong góc tối: “!!!”

Hoa… Hoa mẫu đơn!!!

Ta phi! Diệp tiểu thư bây giờ rốt cuộc có chỗ nào kì cục, có phải đầu bị đập xuống đất đi?

Lại dám đem Lão đại thành hoa mẫu đơn!

dù rằng gương mặt cùng tướng mạo của Lão đại đẹp đến không còn tưởng tượng nổi, anh ta là kẻ đàn ông nhìn đều động tâm, nhưng người nào càng quen biết Lão đại thì càng cụ thể, bản tính của người nam nhi này còn có bao nhiêu tàn nhẫn.

Hứa Dịch dè dặt len lén mắt liếc Lão đại nhà của mình, chỉ tiếc trọn vẹn không nhìn ra trong cặp mắt tối om om kia rốt cuộc là có tâm tình ra sao.

Lão đại cái này… Rốt cuộc là có khó tính hay không?

Giờ phút này, mặt mũi Cố Việt Trạch đầy khó chịu, ngôn ngữ càng là không chống chịu nổi, rốt cuộc tia nhẫn nại sau cùng cũng khô kiệt, ” được… Được! Cô đã chấp mê bất ngộ, sau này hối hận đừng trách tôi từ bây giờ không nhắc nhở! Diệp Oản Oản, tôi đối với cô đã hết tình hết nghĩa!”

Diệp Oản Oản mười năm yêu anh nhất nhìn bóng sườn lưng Cố Việt Trạch rời đi, vẻ mặt có chút sợ sệt.

Kiếp trước vào bây giờ, chờ đợi cô hẳn là việc giận dữ ngút trời của Tư Dạ Hàn, lần này, cô lại chiến thắng biến hóa quỹ đạo của đời mình, Cố Việt Trạch đi, mà Tư Dạ Hàn…

Cổ khí tức thân thuộc kia chẳng biết lúc nào cũng đã biến mất.

Cửa ải này, coi như là đi qua sao?

Tư Dạ Hàn tính tình quỷ quyệt khó lường, Diệp Oản Oản cô không có gan xem thường, hòa hoãn một chút tâm tình, sau quay người hướng bên trong nhà đi tới.

Vừa bước vào phòng khách trong nháy mắt, khí tức thân quen này liền chui vào từng cái lỗ chân lông của cô.

“Tới.”

bên trên ghế sa lon, góc nhìn u ám và đen tối không rõ của người đàn ông y hệt như cái lưới, ùn ùn kéo tới hướng cô xuất hiện.

Diệp Oản Oản đứng tại chỗ, bước chân giống hệt như mọc rể.

dù rằng sống lại một lần, sự sợ hãi sâu tận xương tủy đối với người nam nhi này vẫn không tồn tại cách nào đổi khác.

Nhưng mà, nếu như muốn biến đổi vận mệnh, cô nhất định phải cưỡng bách chính mình từ bỏ.

Diệp Oản Oản cô vợ ấm áp của hạ thiếu bấm lòng bàn tay làm cho bản thân mình duy trì thanh tỉnh, chậm rãi hướng phía người con trai đi tới.

Mới vừa đi tới bên cạnh, một giây sau đó, bị bế lên ngồi ở trên chân của người nam nhi, theo sát bên trên môi đó là độ nặng ——

Đôi môi nhỏ xíu dùng sức ép xuống nhè nhẹ rùng mình, ở bên trên môi của cô trắc trở gặm nhắm một chút xíu, không buông tha bất cứ một xó xỉnh nào…

Diệp Oản Oản không có gan làm một cử động bé dại nào, cưỡng bách chính mình chớ nên phản kháng.

Chẳng qua là nhịn không dừng được nghĩ, cô bây giờ tô son đối với lần trước còn khoa trương hơn, Color giống trúng độc, anh ta không ngại cay ánh nhìn sao? Hôn như vậy mà không có chút chướng ngại tư tưởng nào?

Từ lúc mười tám tuổi ban đầu nhận ra Tư Dạ Hàn, đến nay suốt thời gian 2 năm, cô vẫn luôn dùng đủ loại cách thức cực đoan để che giấu dung mạo chân thật của chính bản thân mình, Để ý đến để anh ta hoàn toàn có thể thù ghét phiên bản thân.

Sớm biết như thế, cô cần gì phải đem mình giày vò thành cái bộ dáng người không ra người quỷ không ra quỷ này?

Nghĩ tới đây, Diệp Oản Oản đột nhiên giật mình.

eo thon nhỏ lại nằm ở trong ngực Tư Dạ Hàn mà lưu ý đến viễn vong?

Tỉnh hồn một chiếc, càng run sợ, cô bắt gặp cổ của bản thân có chút nặng, Tư Dạ Hàn hệt như coi cô là gối ôm đưa cô ôm vào trong ngực, chẳng biết lúc nào mang đầu khoác lên bên trên cổ của cô, hô hấp nóng bỏng liền thả ra cổ nhạy cảm của cô, hô hấp đều đặn mà lâu bền hơn.

giống như là ngủ thiếp đi…

Diệp Oản Oản nào dám lên tiếng, đợi cho tới nửa giờ mà Tư Dạ Hàn còn không có một chút động tĩnh, mới thử thăm dò kêu một tiếng, “Tư Dạ Hàn…?”

Người nam nhi vẫn không có phản ứng 1 chút nào.

Cô rốt cuộc bền bỉ, Tư Dạ Hàn và đúng là ngủ thiếp đi.

Cách đó không xa, bởi vì không yên tâm mà đợi ở cửa Hứa Dịch thấy một màn như vậy, trợn to hai mắt, giống hệt như nhìn thấy gì chuyện khó mà tin nổi.

Diệp Oản Oản lấy chồng bạc tỷ cũng tương đối bỡ ngỡ.

cũng chính vì cô nhớ rõ, Tư Dạ Hàn có chướng ngại cực kì nghiêm trọng về giấc ngủ, mà thể chất của anh ta lại hoàn toàn có thể kháng cự được loại thuốc có dược tính cực mạnh, ít nhiều loại thuốc đều đối với anh ta không còn công dụng, mỗi lần chìm vào giấc ngủ đều phải cần bác sĩ tư tưởng bài bản thực hiện thôi miên.

Bết bát hơn đó là, thần trí của người nam nhi này kì cục biến thái còn không nói, tư tưởng phòng ngự cũng cực mạnh, rất khó bị thôi miên, chạm mặt phải thời điểm tâm tình anh ta không tốt, thôi miên là không còn tác dụng 1 chút nào.

Người nhà mời cho anh ta vô số danh y, nhưng cũng không có cách nào giải quyết, cũng bộc lộ nếu là tình huống như vậy một mực không cách nào chuyển biến tốt, anh ta không thể sống qua ba mươi tuổi.

Kiếp trước, hy vọng lớn nhất của cô chính là chống đỡ đến khi Tư Dạ Hàn ba mươi tuổi.

Chẳng qua là không nghĩ tới, cô lại chết ở trước mặt của Tư Dạ Hàn…

Đọc full link truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *